Tin Tức, Bài viết

Đo Mắt Cận Thì Cần Lưu Ý Gì Để Có Kính Tốt Đeo Lâu

Khi anh/chị/em đến đo độ cận của mắt, chắc hản sẽ quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo rằng họ nhận được kết quả đo đạc chính xác và chọn được loại kính phù hợp nhất. Dưới đây là những yếu tố quan trọng mà khách hàng thường quan tâm khi đo mắt cận:

Độ chính xác: Khách hàng mong muốn kết quả đo đạc chính xác để chọn được loại kính phù hợp và giảm thiểu tình trạng mỏi mắt, đau đầu, mất cân bằng khi đeo kính.

Vậy nên để đảm bảo độ chính xác thì ngoài việc trang bị máy móc chính xác, LB Eyewear luôn gợi ý khách hàng tham quan tiệm và xem thử sản phẩm. Nhằm giúp mắt dịu lại để thích nghi với máy đo tốt hơn. Kết hợp với việc kiểm tra mắt thực tế bằng tròng kính có độ tháo lắp để kính mắt ứng dụng tốt trong sinh hoạt.

Phong cách: Với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc của kính cận hiện nay, khách hàng cũng quan tâm đến việc chọn được loại kính phù hợp với phong cách của mình. Nhịp sống của mỗi khách hàng luôn khác nhau. Vì thế khi tham chiếu số đo trên máy, kỹ thuật viên tại LB phải dùng kinh nghiệm để xác định thông số độ mà khách các bạn cần. Có rất nhiều yếu tố để kết luận được số độ phù hợp: tầm nhìn mong muốn, thói quen, phom dáng mặt,…

Chất lượng sản phẩm: Khách hàng mong muốn mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và bền đẹp.

Giá cả: Giá cả là một yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm khi chọn mua sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định khi khách hàng quyết định mua kính cận.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng: Khách hàng quan tâm đến chính sách bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng, đặc biệt là trong trường hợp cần điều chỉnh hoặc sửa chữa kính trong tương lai.

Trong quá trình đo đạc và chọn kính cận, khách hàng hoàn toàn yên tâm ở LB với đội ngũ chuyên gia và thiết bị đo đạc hiện đại để đảm bảo kết quả đo đạc chính xác và chọn được loại kính phù hợp nhất. Được đúc kết và quy chuẩn dựa trên hơn 15 năm kinh nghiệm của thương hiệu.

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *