Tròng Kính

Bảng giá tròng kính cận áp tròng

Bảng giá tròng kính cận áp tròng đang được khách hàng quan tâm hỏi mua dùng. LB sẽ cập nhập sản phẩm trong thời gian tới.

1. Kính áp tròng có bao nhiêu loại

Trước khi biết được kính áp tròng giá bao nhiêu thì hãy cùng tìm hiểu những loại kính áp tròng có trên thị trường hiện nay nhé.

Kính áp tròng mềm

Đây là loại contact lens hiện đại và phổ biến nhất trên thị trường. Bởi ưu điểm chất liệu mềm dẻo, có thể ôm trọn hình dạng đồng tử một cách linh hoạt. Ngoài ra, kính áp tròng mềm có khả năng lưu thông thoáng khí và giữ ẩm tốt hơn những loại kính khác, giúp mắt hạn chế bị khô.

Tuy nhiên, thời gian sử dụng của kính áp tròng mềm không lâu và cũng không có khả năng giúp điều trị bệnh khúc xạ mắt như kính áp tròng cứng.

Kính áp tròng cứng

Kính áp tròng cứng là loại kính có khuôn hình kính cố định. Loại contact lens này có ưu điểm là thời gian sử dụng rất lâu (từ 3-6 tháng). Đồng thời kính áp tròng cứng có khả năng điều trị một số tật khúc xạ ở mắt.

Tuy nhiên loại kính này có nhược điểm rất lớn đó là nó khiến người đeo cảm thấy khó chịu vì form không thay đổi theo hình dạng mắt của từng người, và có thể bị bể nếu gặp chất động mạnh nên rất nguy hiểm.

Do đó ngoài những người bị mắc tật khúc xạ nặng và những người được bác sĩ chỉ định người sử dụng riêng, phần đông còn lại sẽ ít ưa chuộng loại kính áp tròng này.

Kính giãn tròng

Về cơ bản, kính giãn tròng không có quá nhiều sự khác biệt so với kính mềm, tuy nhiên đường kính của loại kính này được sản xuất to hơn. vì thế khi đeo loại kính này, người đối diện sẽ cảm thấy tròng mắt người đeo to và rõ nét hơn.

2. Giá kính áp tròng cận bao nhiêu tiền

Giá kính áp tròng cận thị từ 400.000 – 800.000 tại CARAS.E với rất nhiều loại như sau:

 • Mức giá 400.000: lens cận có thể đeo 12 giờ/ngày hạn sử dụng trong 3 tháng, lens không màu độ viễn, dùng để đeo cả ngày(không ngủ qua đêm), hạn sử dụng 1 tháng.
 • Mức giá 600.000: Có thể đeo 24/24 (có thể ngủ qua đêm) hạn sử dụng 3 tháng.
 • Mức giá 800.000: Là lens cho người cận thị – loạn thị, dùng 24/24 (có thể ngủ qua đêm) hạn sử dụng 3 tháng.

Một số đặc điểm của kính áp tròng cận như:

 • Loại kính này dành riêng cho những bạn cận, luôn tự ti trước đôi kính gọng truyền thống dày cộm, vướng víu thường ngày.
 • Là loại kính trong suốt hoặc có màu và dãy độ từ 0.5 độ – 15 độ
 • Loại kính này sử dụng rất tiện lợi, giúp bạn tự tin, năng động hơn trong cuộc sống thường ngày
 • Kính áp tròng cận sử dụng những công nghệ ưu việt, vượt trội như Nano Oxygen – Hydrogen của Mỹ, hay công nghệ kháng khuẩn giúp đôi mắt bạn luôn khỏe mạnh

Nếu bạn lo lắng đeo kính áp tròng cận có hại mắt không, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

3. Giá kính áp tròng màu bao nhiêu tiền

Bảng giá kính áp tròng tại CARAS.E giao động từ 90.000 – 800.000.

 • Mức giá 90.000 là loại lens dùng 1 ngày
 • Mức giá 400.000 là lens có hạn sử dụng 3 tháng và dùng tối đa 8h/ngày
 • Mức giá 600.000 là lens màu đeo 12 giờ/ngày với hạn sử dụng tối đa 3 tháng
 • Mức giá 800.000 là lens dùng 24/24 hạn sử dụng 3 tháng và 1 tháng nếu đeo ngủ qua đêm.

Một số đặc điểm của kính áp tròng màu mà bạn phải biết như:

 • Là loại kính chủ yếu dành cho những bạn dùng như một phụ kiện thời trang. Hiện nay, loại lens này cũng có loại cho những người bị độ cận vừa phải (dưới 10 độ)
 • Nhờ vào đặc tính của vân lens, loại kính này có thể làm thay đổi màu sắc của mắt, tùy theo sở thích của bạn.
 • Độ cận của kính màu từ 0 độ – 10 độ
 • Giống như các loại kính cận thị, loại kính áp tròng màu tại Caras.e lens sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Mỹ giúp chống tia UV, chống bám bẩn,… hiệu quả. Giúp bạn dù có đeo kính lâu hơn cũng không khó chịu, hay không bị ảnh hưởng bởi tia UV, mặt trời,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *