Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

Chọn Gọng Kính Cận Phù Hợp Với Khuôn Măt Của Bạn

2 3 15

Bạn có để ý thấy một số người đeo kính có những vết lõm nhỏ ở hai bên mũi của họ không? Hoặc có lẽ bản thân bạn đã từng trải qua cơn đau sau khi bạn tháo kính ra.

16

Vấn đề này đều là những vấn đề phổ biến do đeo kính không vừa vặn. Kính vừa vặn nên phân bố áp lực đều lên mũi, độ rộng đầu và tai. Và tất nhiên, chúng cũng phải bổ sung cho kiểu khuôn mặt của bạn. Vậy làm thế nào để bạn chọn được kích thước gọng kính phù hợp với mình? Đọc tiếp để tìm hiểu cách đo gọng kính hoàn hảo, kiểu khuôn mặt nào phù hợp với gọng kính nào và ngoài ra: những con số nhỏ đó trên kính của bạn có ý nghĩa gì?

Gọng kính cận của bạn phù hợp với khuôn mặt của bạn như thế nào?

Vậy, một cặp kính hoàn hảo trông như thế nào? Chúng tôi đã khẳng định rằng bạn sẽ không bị đau nhức và xuất hiện những vết nhỏ nếu kính của bạn vừa vặn. Có một số điều khác bạn nên xem xét khi chọn được gọng kính vừa vặn:

  • Thiết kế và vị trí cầu phù hợp là rất quan trọng đối với một cặp kính vừa vặn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể đo chiều rộng cầu trong phần sau của bài viết.
  • Chiều rộng của gọng kính không được rộng hơn chiều rộng của khuôn mặt ở thái dương
  • Phần trên cùng của gọng kính của bạn không được cao hơn đường chân mày của bạn
  • Cạnh dưới của gọng kính không được nằm trên má của bạn nếu không chúng sẽ bắt đầu cọ vào da và gây kích ứng

Cách mua các số đo giống như khung hiện tại của bạn

Tất cả các gọng kính đều có in thông tin về các phép đo gọng kính khác nhau. Bạn thường có thể tìm thấy các số đo này ở mặt trong của cánh tay hoặc bạn có thể thấy kính của mình có các giá trị này được in ở mặt sau của sống mũi hoặc mặt trong của miếng mũi.

Các số đầu tiên chúng ta cần tìm sẽ luôn nằm trong dãy 3, ví dụ: 53-20-140. Chúng ta có thể biểu diễn những con số này là ‘ab-c’ trong bài viết này, để dễ hiểu hơn. Đôi khi sẽ có một hình chữ nhật nhỏ ngăn cách các số ‘a’ và ‘b’, giúp chúng dễ phát hiện hơn.

Số ở bên trái của hình chữ nhật, hoặc ‘a’ trong chuỗi của chúng ta, là đường kính tròng kính. Đó là chiều dài của ống kính tại điểm rộng nhất, được tính bằng milimét. Số ở phía bên phải của hình chữ nhật, hoặc ‘b’ trong dãy, là chiều rộng của cây cầu. Đây là khoảng cách giữa hai thấu kính – phần nằm gọn trên mũi của bạn. Như đã đề cập trước đó – con số này thực sự quan trọng đối với một cặp kính vừa vặn. Cuối cùng, ‘c’ là chiều dài của cánh tay trên kính của bạn. Chỉ cần so khớp các số đo ‘a’ và ‘b’ với cặp kính mới của bạn để có cảm giác vừa vặn và tương tự.

frame measurements 1 17

Hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến nên có sẵn các phép đo này trên trang web của họ. Tất cả các mẫu kính thuốc và kính râm mà chúng tôi giới thiệu trực tuyến trên trang web của mình đều có các số đo như chiều rộng cầu, đường kính thấu kính, chiều cao thấu kính và chiều dài cánh tay để giúp bạn chọn kính vừa vặn nhất

Kích thước gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt của tôi là gì?

nSE0hJA3epQmJYULXVxSMujxDiEolp7hx7ml BSKqLKIWaeraVcH6B6UXKROjb3 W62t2NMe5yD5OINQCQT V0WHDsxoffwTXqYjZLCDb30VbDuFB6IyBOrhykKzXI91GTReT4MklLGOPDG IA 18

Đối với các mặt nhỏ hoặc hẹp, chiều rộng gọng kính lý tưởng sẽ nhỏ hơn 129 mm

JMcmJsZLy6rsBkGvaRN ENb0maOCzhgQI8m2wur3XguL X8kup8ql8nCohHt 2h Y8huNn LhfENl2M7pwfFLHo OrpzV1A1zCvDvYNK bYgGac rtkhmnjkMHOrcKo8SxbZ R1s1pjnEopSrejJzg 19

Khuôn mặt có kích thước trung bình có thể mang chiều rộng gọng kính từ 130 mm đến 139 mm

hIf 022rIvuEqqfL6rjoslm2oxMmjpb1Ov3RiS7 1it7PAvJujXQGAe jPyJqKXfPxdswPdxt oKDUMA 6Vm301lRdNY0RzLczX7Aqm7f9MVZMz9BgamuZ oITVmn5JCoWmAKPUJ0Wo4rQcoyA 20

Khuôn mặt rộng hơn sẽ thấy chiều rộng gọng kính trên 139 mm sẽ phù hợp với chúng một cách hoàn hảo

Các mẫu gọng kính cận mới nhất 2022: Gọng Kính Cận Phù Hợp với bạn

Đến với LB Eyewear bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí, tư vấn cặn kẽ loại tròng nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất và nhận được ưu đãi đặc biệt của các nhãn tròng dành cho bạn. Bảo hành hãng 6-12 tháng.

Mắt kính LB Eyewear tự hào là một trong những doanh nghiệp mắt kính lớn nhất Sài Gòn, MẮT KÍNH LB với hơn 15 thâm niên trong ngành cùng đội KTV khúc xạ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

Để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé cửa hàng Mắt Kính LBeyewear hoặc liên hệ:

– Hotline: 085.368.6889

Hệ thống cửa hàng mắt kính LB tại Hồ Chí Minh

  • Store 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.
  • Store 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.
  • Store 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.
  • Store 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.
  • Store 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035
  • Store 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart
Start typing to see products you are looking for.
Shop
Sidebar
0 items Cart
My account