Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

CRIZAL – Tròng kính siêu trong suốt giải pháp số 1 cho người cận thị

CRIZIAL ROCK

CRIZAL – TRÒNG KÍNH SIÊU TRONG SUỐT BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Bạn có biết 80% người đeo kính cảm thấy bị chói mắt ở cả trong nhà và ngoài trời? Trung bình mỗi người sẽ lau kính 20.000 lần trước khi thay tròng kính mới. 47% người đeo kính phải thay tròng kính mới do kính bị trầy xước quá nhiều.

CRIZAL PREVENCIA - Bảo vệ toàn diện

CRIZAL PREVENCIA – Bảo vệ toàn diện

Với lớp váng phủ Crizal mới, bạn sẽ không còn phải lo ngại về độ bền, độ trong suốt, và khả năng bảo vệ mắt của tròng kính.

Để đảm bảo thị lực của bạn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây cản trở tầm nhìn trong môi trường, Essilor đem tới các dòng kính Crizal đẩy xa giới hạn của tròng kính thông thường. Tròng kính Crizal được thử nghiệm trong thực tế để chứng minh khả năng chống chịu trước mọi tình huống trong cuộc sống.

CÁC CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL

Crizal benefit Crizal benefit Crizal benefit Crizal benefit Crizal benefit
MultiAngularTechnology H70 11
HẠN CHẾ PHẢN QUANG
BlueUVFilterSystem H70 12
NGĂN ÁNH SÁNG XANH TÍM 
HighResistanceTechnology H70 13
HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC
HighSurfaceDensityProcess H70 14
CHỐNG BÁM NƯỚC VÀ BỤI
ESPF35 H70 15

CHỐNG UV HAI MẶT

LỰA CHỌN KÍNH ĐỔI MÀU – GIẢI PHÁP BẢO VỆ MẮT ƯU VIỆT NHẤT

crizal_product_page_product_tsn_desktop-min.png

THỜI TRANG VÀ TIỆN LỢI: Kết hợp cùng Transitions để đổi màu linh hoạt theo điều kiện ánh sáng – trong suốt trong nhà và sẫm màu ngoài trời, cực kỳ tiện lợi và thời trang. Ngăn chặn 100% tia UV và bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh có hại.

CÁC DÒNG KÍNH CRIZAL THÔNG DỤNG KHÁC DÀNH CHO BẠN

E-SPF35

E-SPF35

Với chỉ số E-SPF 35, Crizal® chống 100% tia UV từ mặt trước và 97,2% tia UV từ mặt sau kính. Lớp phủ Crizal® giúp bảo vệ mắt tối ưu khỏi tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.

Đây là chỉ số chống tia UV cao nhất đối với tròng kính trong suốt trên thị trường hiện nay do Essilor độc quyền sở hữu

Light Scan

Công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Blue UV Capture giúp ngăn ánh sáng xanh tím có hại hiệu quả gấp 3 lần so với tròng thông thường, đồng thời đảm bảo độ truyền quang giúp tròng kính trong suốt, không ngả vàng.

Blue UV Capture là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ mắt tối ưu và tính thẩm mỹ.

LÍ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH CRIZAL

Choose Crizal Choose Crizal Choose Crizal

CÁCH CHỌN LOẠI TRÒNG KÍNH CRIZAL PHÙ HỢP VỚI BẠN

NẾU SỬ DỤNG MÀN HÌNH THƯỜNG XUYÊN

Crizal Prevencia & Blue UV Capture

Tròng kính lọc ánh sáng xanh Crizal® Prevencia/Blue UV Capture giúp bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh tím có hại từ màn hình máy tính, điện thoại, giúp mắt bạn thoải mái hơn khi sử dụng máy tính, điện thoại.

Note: Crizal Prevencia là công nghệ lọc ánh sáng xanh bằng lớp váng phủ.Blue UV Capture là công nghệ lọc ánh sáng xanh bằng chất liệu của tròng kính. Cả 2 công nghệ đều giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh gấp 3 lần tròng kính thông thường.

NẾU THẤY MỎI MẮT KHI DÙNG MÀN HÌNH

Eyezen

Eyezen là tròng kính chuyên dùng cho người sử dụng thiết bị điện tử với công nghệ lọc ánh sáng xanh Blue UV Capture và công nghệ thư giãn mắt Focus & Dual Optim.

Blue UV Capture giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím, đồng thời vẫn đảm bảo độ trong suốt của tròng kính. Focus và Dual Optim là công nghệ hỗ trợ điều tiết mắt và hạn chế quang sai khi nhìn gần, giúp bạn làm việc lâu hơn mà không lo bị mỏi mắt.Eyezen có đến 5 thiết kế khác nhau, phù hợp với người đeo từ 0 đến dưới 50 tuổi. Eyezen là tròng kính tốt nhất dành cho người có tật khúc xạ và thường xuyên sử dụng thiết bị kĩ thuật số như điện thoại, máy tính.

NẾU THƯỜNG XUYÊN DI CHUYỂN NGOÀI TRỜI

Transitions

Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi sẫm màu khi di chuyển vào một khu vực sáng hơn.

Tròng kính đổi màu theo cường độ tia UV từ mặt trời ảnh hưởng đến các phân tử trong tròng kính, khiến chúng thay đổi màu sắc.Tròng kính đổi màu cao cấp Transitions sẽ liên tục thay đổi độ đậm nhạt phù hợp với điều kiện ánh sáng và môi trường khác nhau giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái trong mọi điều kiện ánh sáng.

NẾU THƯỜNG XUYÊN LÁI XE BAN ĐÊM

Crizal Sapphire HR

Ánh sáng từ đèn xe và đèn đường ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực của chúng ta, đặc biệt là vào ban đêm. Tròng kính chống chói tốt cần đảm bảo chống phản xạ cả mặt trước và mặt sau tròng kính, ở những góc độ khác nhau và có độ truyền quang tốt, đảm bao thị lực của người đeo trong mọi điều kiện ánh sáng.

Crizal Sapphire® HR là lớp phủ chống phản quang toàn diện mang đến độ trong suốt tối ưu, kết hợp cùng khả năng hạn chế trầy xước và bám bẩn vượt trội là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ tròng kính và thị lực của bạn.

NẾU THƯỜNG XUYÊN LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG BỤI BẨN

Crizal Rock

Ánh sáng từ đèn xe và đèn đường ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực của chúng ta, đặc biệt là vào ban đêm. Tròng kính chống chói tốt cần đảm bảo chống phản xạ cả mặt trước và mặt sau tròng kính, ở những góc độ khác nhau và có độ truyền quang tốt, đảm bao thị lực của người đeo trong mọi điều kiện ánh sáng.

Nếu bạn phải thường xuyên thay kính do tròng bị trầy xước hay bám bẩn nhiều thì Crizal® Rock là lựa chọn hoàn hảo, giúp tăng cường độ bền và độ trong suốt cho tròng kính.

NẾU THƯỜNG XUYÊN CHƠI THỂ THAO

product-airwear-min.png

Với những người thường xuyên vận động, việc lựa chọn tròng kính có độ bền va đập cao là vô cùng quan trọng. Tròng kính Airwear được làm từ chất liệu Polycarbonate có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với Plastic thông thường, giúp bảo vệ mắt bạn khỏi những chấn thương và va đập khi vận động. Ngoài ra, Airwear cũng là tròng kính có trọng lượng rất nhẹ, hơn đến 43% so với tròng kính Plastic thông thường, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo.

CHỌN TRÒNG KÍNH CHO TRẺ NHỎ

product-lensesforkids-min.png

Với trẻ em, việc bảo vệ mắt cần là ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn tròng kính lọc ánh sáng xanh sẽ giúp bảo vệ sức khỏe mắt trẻ nhỏ tốt hơn. Ngoài ra có thể kết hợp với tròng kính Airwear để đem lại sự bảo vệ tối ưu khỏi những va đập khi trẻ vận động.

NẾU TRÊN 40 TUỔI VÀ GẶP VẤN ĐỀ LÃO THỊ

product-varilux-min.png

Kính đa tròng Varilux sẽ giúp bạn nhìn rõ ở mọi khoảng cách, phù hợp cho mọi hoạt động khác nhau, giúp bạn có tầm nhìn sắc nét và linh hoạt như khi còn trẻ.

XEM SẢN PHẨM TẠI ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG LBEYEWEAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart
Start typing to see products you are looking for.

cropped favicon 12

LBEYEWEAR ĐẠI LÝ ESSILOR CHÍNH HÃNG 
Địa chỉ:
Store 1: 2D đường 41, phường 6, Q4.
Store 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, Q1. ĐT: 0853 686 889.
Store 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, Q.Tân Phú. ĐT: 0937 666 621
Store 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, Q.Tân Bình. ĐT: 0359 968 689
Store 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Q.Gò Vấp. ĐT: 077 8679 666
Store 6: 245 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức. ĐT: 090 690 0089
Fanpage: https://www.facebook.com/MatKinhLB

Website: https://matkinhlb.com.vn