Tin Tức

Eyewear là gì?

Eyewear ngày càng là từ khóa tìm kiếm được nhiều tín đồ kính cận hoặc phụ kiện thời trang tìm kiếm. Hãy cùng LB Luxury Eyewear cùng anh chị em đi sâu hơn về lĩnh vực này tại Việt Nam nhé.

Eyewear, Eyeglasses và Sunglasses là gì?

Eyewear tại VIệt Nam là ngành kính mắt nói chung đã hình thành từ rất lâu, thời Pháp thuộc. Chủ yếu là kính cận (Eyeglsses) nhằm khắc phục các tật khúc xạ người đeo và số ít là kính mát (Sunglasses) phục vụ mục đích thời trang, ngăn nắng. Mà xa xưa và có tính chuyên môn nhất là ở những làng nghề tại Thái Bình. Từ đó phổ biến đến mọi nơi trên khắp cả nước.

Kính mắt bao gồm các vật dụng và phụ kiện đeo trên hoặc che mắt, để làm thời trang hoặc trang sức, bảo vệ chống lại môi trường và để cải thiện hoặc nâng cao thị lực. Tham khảo: Wikipedia

Goggles

Goggles – Kính bảo hộ sau này được sản xuất mục đích để gia tăng độ an toàn, giảm tác hại trong sản xuất / lao động. Gồm các tác hại do: ánh sáng chói, nhiệt độ cao, mạt phôi (gỗ, kim loại, nhựa…)

Contactlens

Contactlens – Kính áp tròng thời hiện đại được làm ra nhằm tăng tính tẩm mỹ, sự thoải mái hơn khi đeo khắc phục khúc xạ (giảm tải cho tai, mũi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *