Gọng Kính

Gọng kính cận nữ mũi thấp nên chọn như thế nào đẹp, thời trang?

Gọng kính cận nữ mũi thấp / tẹt nên chọn như thế nào cho đẹp vè thời trang? Với những bạn cận hay không cận thì chiếc gọng phù hợp đều sẽ giúp tôn lên tổng thể khuôn mặt khi đeo. Bài viết này Mắt kính LB Eyewear sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mắt kính cho người mũi thấp để đẹp và thời trang.

Mũi thế nào là mũi thấp?

Mũi thấp phần sóng mũi từ gần như không có đến chỉ hơi nhô 1 chút thôi. Điều này thường thể hiện qua việc mắt sẽ nằm gần mũi hơn, tạo ra một dáng vẻ kém đối xứng ở phần trên của khuôn mặt. Với đặc điểm này, việc chọn mắt kính phù hợp sẽ giúp cân bằng và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

gong kinh can nu mui thap tet 12
Chọn mắt kính dành cho người mũi thấp

Có thể nhận thấy rằng đa số cư dân châu Á có chiều cao mũi thấp. Nên thị trường có sản xuất ra nhiều mẫu gọng phù hợp với khách hàng như thế này.

Giúp tạo ra một dáng vẻ không đối xứng hài hòa hơn cho khuôn mặt.

Lưu ý khi chọn kính mắt cho người mũi thấp

Thỉnh thoảng, chúng ta thường bỏ qua việc lựa chọn kính phù hợp với chiều cao mũi. Chúng ta tập trung quá nhiều vào việc chọn gọng kính và tròng kính theo sở thích cá nhân. Việc lựa chọn mắt kính cho người mũi thấp nên có tròng bo cong và tổng thể kính nằm thấp hơn so với chân mày là quan trọng.

gong kinh can nu dep mui thap tet 13

Những lưu ý khi chọn mắt kính cho người mũi thấp

Cách chọn mắt kính cho người mũi thấp phù hợp

Chọn mắt kính cho người mũi thấp là điều không phải dễ dàng. Để tìm cho mình chiếc kính phù hợp, khi lựa chọn mắt kính, bạn nên thử đeo để kiểm tra sự thoải mái. Hãy thử cúi đầu và nghiêng mặt lên, sau đó di chuyển xung quanh để kiểm tra xem kính có trượt lên hoặc trượt xuống không?

  • Nếu kích thước cầu gọng quá nhỏ, kính có thể sẽ nằm quá cao và gây cảm giác không thoải mái. Trong trường hợp ngược lại, nếu cầu gọng quá lớn, kính có thể trượt xuống phía dưới.
  • Đối với những người có chiều cao mũi thấp, hãy ưu tiên chọn mắt kính có tròng bo cong, kính khi đeo nằm thấp hơn so với chân mày, cầu gọng cao và phù hợp với kích thước mũi của bạn.
  • Nếu mũi của bạn nhỏ và hai mắt gần nhau, bạn nên chọn kích thước cầu kính trong khoảng 14-18 mm. Trong trường hợp mũi to và hai mắt cách xa nhau, bạn nên ưu tiên mắt kính có cầu kính từ 18-24 mm.

Lưu ý: Nếu kính của bạn có cầu kính không phù hợp với kích thước mũi và mắt kính của bạn có miếng đệm mũi riêng biệt, bạn có thể điều chỉnh đệm mũi để thay đổi kích thước cầu kính.

Địa chỉ mua mắt kính đẹp, chính hãng cho người mũi thấp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh gọng kínhtròng kính chính hãng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng. Mắt kính Việt Phát tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh mắt kính uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Để chọn mắt kính cho người mũi thấp, bạn chỉ cần liên hệ cửa hàng. Nhân viên tại đây sẽ tư vấn để bạn lựa chọn kinh phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm mắt kính tại cửa hàng đều được cam kết bảo hành, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trên đây là một số gợi ý và lưu ý khi chọn mắt kính cho người mũi thấp. Hãy luôn tự tin và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn bằng cách chọn mắt kính phù hợp với khuôn mặt và phong cách của bạn. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ LB để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *