Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

2022 Vẫn là mẫu kính “HOT TREND”

Robert Downey Jr 15

GỌNG KÍNH ĐỒI MỒI KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Kính Đồi mồi Hot trend 2022

Bạn có thấy một mẫu kính có họa tiết giống mai rùa với các họa tiết nâu đen đặc trưng, nó trông thật ân tượng phải không ?

 

KÍNH ĐỒI MỒI KHÔNG CHỈ LÀ MỘT PHỤ KIỆN THỜI TRANG

Chelonia mydas is going for the air 16

CON ĐỒI MỒI –  OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Theo phong thủy “Rùa là biểu tượng cho sự trường tồn, sống lâu, mãi mãi. Vì thế dân gian thường nói rằng “sống lâu như “cụ rùa”. “Trong các đền, chùa của người Việt, ta thường bắt gặp hình ảnh rùa đội hạc. Đây là cặp biểu tượng cho sự điều hoà âm dương, vững bền”

thật vậy nếu bạn là một người yêu phong thủy thì mẫu kính đồi mồi này có thể trở thành một món đồ phong thủy với ý nghĩa cầu sức khỏe, trường thọ, bình an xua đuổi những điều không may xảy ra, mang lại bình an.

mau doi moi 17

Gọng kính đồi mồi

mj3005b20 copy 927ef4a4073e47618393a23ec986f7a7 master 18

Xã hội ngày càng hiện đại, thời trang kính mắt cũng được nâng tầm theo xu hướng. Hiện nay, thị trường kính mắt có muôn vàn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Nếu bạn muốn phong cách của mình đa dạng hơn, trẻ trung hơn, vậy thì mua kính cận gọng đồi mồi là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Gọng kính đồi mồi không bao giờ lỗi mốt theo thời gian

Đặc biệt, hiện nay, gọng kính cận đồi mồi rất đa dạng với nhiều màu sắc đẹp cùng với thiết kế độc đáo,… phù hợp với mọi làn da, mái tóc của bạn.

Gọng kính đồi mồi xuất xứ từ đâu?

Kính mắt đồi mồi có xuất xứ từ đâu? Theo nguyên cứu khảo cổ cho biết, gọng kính đồi mồi đã xuất hiện vào thời Trung Cổ. Nó cũng được ưa chuộng trong thời kỳ Phục hưng ở thế kỷ 19. Khi kính trở thành thời trang đỉnh cao vào những năm 1920, kính đồi mồi đã trở thành vật dụng thiết yếu cho cả nam và nữ.

Ngày nay, gọng kính đồi mồi đã quay trở lại và giữ vững vị trí của riêng mình. Những chiếc kính đồi mồi được vô số hãng nổi tiếng sản xuất với đủ kiểu mẫu mã khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu từ những chàng trai thích sự nổi bật, cá tính tới những người ưa chuộng sự cổ điển, sang trọng.

MẪU KÍNH ĐỒI MỒI LUÔN ĐƯỢC ĐÓN NHẬN

Robert Downey Jr. với mẫu kính đồi mồi Robert Downey JR ĐEO KÍNH ĐỒI MỒI Robert Downey Jr 19

Bạn biết quý ông lịch lãm này chứ ?

Đúng vậy anh ấy là Robert Downey Jr. Sao Hạng A của tuyển tập MCU người được biết đến với cái tên “iron MAN” anh ấy không vẫn luôn lịch lãm và trẻ trung trong mẫu kính đồi mồi gọng bầu

charlie puth elvis duran show stop 02 20

Charlie Puth “See you again” rất trẻ trung với mẫu kính đồi mồi gọng bầu

upload ff87d993b94a4aaabc42353353c27782 master 21

Gọng mắt kính Nhựa dáng Bầu nam nữ thời trang – Màu đồi mồi

450.000 đ

upload 1177da4bd60e441e9f08ed739b523166 master 22 Gọng mắt kính cận loạn nhựa dáng Bầu

450.000 đ

Không giới hạn về lứa tuổi và gu thời trang luôn phù hợp với bạn, là một sản phẩm thời trang trung tính dễ dàng phối hợp cùng với nhiều style khác nhau

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *