Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

Mắt Kính Quận 1 – LB Eyewear Trương Định – Cửa Hàng Gọng Mắt Kính Số 1

mắt kính quận 1

 

Mắt kính Quận 1 là một trong những câu hỏi được nhiều “tín đồ” mê gọng kính, tròng kính chất lượng cao tìm kiếm trên mạng. Bởi đây là khu vực tập trung nhiều cửa hàng mắt kính úy tín nhất cả nước. Luôn đi đầu về mẫu mã, tiên phong về các công nghệ tròng kính và chất lượng dịch vụ.

Mắt kính Trương Định – Con đường nổi tiếng về kính ở Quận 1

Trong từ điển của các “kính giả” lâu năm thì đường Trương Định chính là thiên đường mắt kính. Đi dọc từ các số nhà đầu tiên là có ngay LB Eyewear luôn sầm uất nằm kế khách sạn New World – đối diện cửa tây chợ Bến Thành.
Đây là nơi thường được lui tới của nhiều chủ tiệm kính lâu năm trên thành phố và các tỉnh lân cận. Các tiểu thương tới đây để lấy sỉ gọng lại cho tiệm của mình. Do gọng ở đây luôn rẻ nhất và cập nhập các mẫu hot nhất. Vì thế LB Eyewear Luxury cũng được nhiều thương hiệu gọng kính lớn như Gucci, Gentle Monster, Zara, Hank, Burberry… Và hãng tròng kính quốc tế Essilor, Carl Zeiss, Nikon…. Gửi những mẫu mã mới nhất để giới thiệu.

mắt kính quận 1 trương định

Kế shop kính LB là cửa hàng Eyewear Hut. Một nơi mà các tay chơi hàng hiệu không thể nào không biết. Đây là địa điểm chuyên phân phối các loại gọng mắt kính hàng hiệu đắt đỏ. Từ cao cấp cho tới siêu cấp.
Chạy xuống khu nút giao Trương Định – Điện Biên Phủ là “tổ hợp” rất nhiều store kính chuyên khoa. Nhằm phục vụ các khách hàng từ bệnh viện mắt TP.HCM.
Rồi đến tổ hợp các tiệm kính mắt sinh viên ở Hồ Xuân Hương. Địa điểm quen thuộc của các bạn sinh viên đến mua nhiều mẫu kính để thay thường xuyên, tuy dùng nhanh nhưng dễ thay mới.
Phía cuối Trương Định – băng qua dãy “khu biệt thự” Quận 1 – là vô số cửa hàng kính mắt gia đình sát nhau ở khu bờ kênh Nhiêu Lộc làm nên cảnh buôn bán nhộn nhịp. Nhan nhản ở đây toàn nhửng cái tên quen thuộc, như: tiệm kính Lan, Thủy, Hùng, Quang Minh… và cuối cùng là Phong Vũ.
Mắt kính Quận 1
Các shop kính ở đây thì nhiều hình thức khác nhau: từ mới toanh cho đến thâm niên, truyền thống đến hiện đại, sinh viên đến bình dân cao cấp. Tạo nên một nét văn hóa tách biệt cho chuỗi cửa hàng kính trên con đường này.

Các sản phẩm và dịch vụ của các Store Eyewear Trương Định

Hiển nhiên khi nói là tiệm kính thì sản phẩm hiển nhiên phải có là kính rồi. Nhưng các tiệm ở đây đặc biệt hơn thế, điển hình là đợt trend về kính 2 trong 1 cũng bắt nguồn từ mắt kính Quận 1. Các sản phẩm liên tục được sáng tạo về mẫu mã và công năng.
Các sản phẩm phụ trợ cho mắt dễ dàng được tìm thấy ở mọi nơi: contact lens (cận, loạn, màu, to mắt), kính đa tròng – hai tròng – đơn tròng, kính bơi, kính cận thế thao… tròng kính cận có màu, tròng chống tia UV, chống ánh sáng xanh, tròng kính đổi màu, tròng đi đêm, tròng chuyên dụng để làm việc máy tính…
mắt kính quận 1 trương định cửa hàng gọng kính tp hcm
Vì là con đường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên LB Eyeglasses và các tiệm lân cận thường xuyên phục vụ các khách quốc tế. Đòi hỏi dịch vụ phải luôn được nâng cấp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cao chuẩn quốc tế. Các kỹ thuật viên ở đây vì thế cũng có kỹ thuật cao vì tiệm được trang bị các máy móc hiện đại nhất. Đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt của khách hàng.
Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên tuyến đường đặc sắc này nhé

Mắt kính Quận 1 – LB Luxury Eyewear

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *