Tròng Kính

Mẫu kính cận đẹp giúp các bạn nữ trẻ hơn tuổi thật

Mẫu kính cận đẹp giúp các bạn nữ trẻ hơn là nhờ khả năng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, cuộc thử nghiệm đổi dáng kính của 5 cô nàng dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ sự khác biệt.

Với những cô nàng bị cận, giảm thị lực thì kính mắt đã trở thành món đồ thiết yếu, gắn bó gần suốt thời gian sinh hoạt. Nhưng để có được gọng kính phù hợp, tôn dáng gương mặt thì không phải cô nàng nào cũng nắm được bí quyết… Vậy dưới con mắt của một chuyên gia thời trang thì đâu sẽ là bí kíp chuẩn nhất khi chọn gọng kính? Đó chính là ở hình dáng gương mặt.

Căn cứ vào hình dáng và các đường nét trên gương mặt, ta sẽ đối chiếu tìm mẫu kính với các chi tiết và đường nét phù hợp nhất. Dưới đây là cuộc thử nghiệm nho nhỏ mà stylist Bianca Sarre đã thực hiện năm 2019. Dựa trên gương mặt của 5 cô nàng khác nhau, cô Bianca sẽ tìm ra dáng kính phù hợp nhất cho họ.

1. Dáng oval

5 cô nàng này như trẻ thêm vài tuổi sau khi đổi dáng gọng kính theo lời khuyên của chuyên gia - Ảnh 1.

Đầu tiên là Julia Champion, 49 tuổi. Trước khi thử nghiệm, Julia đeo 1 mẫu kính gọng đồi mồi có dáng khá cơ bản. Chồng cô nhận xét rằng Julia không đẹp khi đeo kính, chính vì thế cô thường hạn chế đeo kính hết mức có thể.

5 cô nàng này như trẻ thêm vài tuổi sau khi đổi dáng gọng kính theo lời khuyên của chuyên gia - Ảnh 2.

Sau thử nghiệm, Bianca đã chọn cho Julia mẫu kính mới gọng nửa có thiết kế màu trắng khá lạ mắt, phần nửa mắt dưới làm bằng dây cước trong nên sẽ khiến kính trông bớt nặng nề hơn.

Bianca nhận xét: Julia có gương mặt hình oval khá thuôn dài, cô phù hợp nhất với dáng kính có phần khung rõ rệt. Mẫu kính cũ khá nhỏ và khiến gương mặt của Julia có cảm giác khá nặng nề. Chúng tôi đã chọn mẫu kính mới có phần khung nhẹ hơn và phần đường viền bên trên rõ rệt hơn. Phần viền trắng sẽ khiến gương mặt Julia trở nên mềm mại và sáng hơn.

2. Mặt tròn

5 cô nàng này như trẻ thêm vài tuổi sau khi đổi dáng gọng kính theo lời khuyên của chuyên gia - Ảnh 3.

Julia Key hiện đã 64 tuổi có dáng mặt khá tròn và ngắn. Trước đây cô đeo mẫu kính mắt mèo gọng đen, sau đó cô đã được Bianca gợi ý đổi sang dáng kính gọng đồi mồi hình chữ nhật mềm mại.

Bianca nhận xét: Julia có màu tóc và đôi mắt thật đẹp, nhưng kiểu kính mắt mèo lại quá rộng so với dáng mặt tròn của cô ấy. Cô ấy cần cái gì đó góc cạnh hơn, điển hình như kiểu kính chữ nhật nhưng có đường bo viền cong mềm mại như này sẽ khiến gương mặt cân đối hơn và thu hút sự chú ý vào màu mắt tuyệt đẹp của cô ấy.

3. Mặt vuông

5 cô nàng này như trẻ thêm vài tuổi sau khi đổi dáng gọng kính theo lời khuyên của chuyên gia - Ảnh 4.

Carly Robertson năm nay 37 tuổi, hiện đang làm việc cho 1 công ty mỹ phẩm trực tuyến. Trước đây cô đeo mẫu kính gọng sắt, mắt chữ nhật khá nhỏ, sau đó cô đã được tư vấn chuyển sang mẫu kính gọng nhựa họa tiết đồi mồi có dáng mắt khá lớn.

Bianca nhận xét: Mẫu kính cũ quá góc cạnh so với gương mặt tròn của Carly, nó làm mất đi vẻ đẹp và đôi mắt xanh tuyệt đẹp của cô ấy. Thay vào đó chúng tôi đã gợi ý cô chuyển sang mẫu kính gọng to, hiện đại và khác biệt hơn hẳn. Nó khiến gương mặt Carly trở nên sắc sảo hơn, màu sắc của gọng đồi mồi cũng giúp nhấn nhá làm nổi bật màu mắt và màu tóc của Carly.

4. Mặt oval, trán rộng

5 cô nàng này như trẻ thêm vài tuổi sau khi đổi dáng gọng kính theo lời khuyên của chuyên gia - Ảnh 5.

Georgie Berkeley năm nay 45 tuổi. Trước đây cô thường đeo mẫu kính gọng nhựa màu đen có dáng cơ bản, sau đó cô đã được tư vấn chuyển sang mẫu kính có phần gọng được đính nhiều chi tiết trang trí bằng đá khá ấn tượng, phần mắt cũng chuyển sang dáng mắt mềm mại và to hơn.

Bianca nhận xét: Georgie có dáng mặt oval với phần trán rộng. Mẫu kính cũ không xấu nhưng nó khiến cô trông khá nghiêm túc, nhàm chán. Gương mặt oval của cô phù hợp với dáng kính chữ nhật, tôi đã cố tình chọn mẫu kính có đính nhiều chi tiết trang trí để khiến nó nổi bật và độc đáo hơn.

5. Mặt trái tim

5 cô nàng này như trẻ thêm vài tuổi sau khi đổi dáng gọng kính theo lời khuyên của chuyên gia - Ảnh 6.

Sue Durant, 52 tuổi. Cô có gương mặt trái tim khá hài hòa với phần trán hơi rộng, cằm nhỏ. Trước đây Sue đeo kính gọng đồi mồi dáng chữ nhật cơ bản, sau đó cô đã được tư vấn chuyển sang mẫu kính gọng tròn có màu đỏ đô trẻ trung.

Bianca nhận xét: Sue có dáng gương mặt hình trái tim khá đẹp. Cô ấy phù hợp với mẫu kính gọng đỏ đầy táo bạo này của Balmain. Dáng kính mắt mèo hơi xếch nhẹ đem lại ấn tượng vừa hiện đại lại thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *