Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

MULTI-ANGULAR Công Nghệ Chống Ánh Sáng Xanh Số 1 Của Essilor

5 1 15

Multi Angular – Essilor

Multi-Angular được ra đời trong bối cảnh công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt. Dẫn đến vấn đề ô nhiễm ánh sáng cũng phát triển nhanh tương tự. Các nguồn ánh sáng từ khắp nơi không thể kiểm soát liên tục ” tấn công ” đôi mắt của bạn từ mọi phía, dẫn đến gia tặng sự khó chịu về thị giác.

Multi Angular là gì?

Multi Angular là công nghệ váng phủ thông minh được cho ra đời để trang bị trên dòng sản phẩm tròng kính Sapphire của hãng thấu kính đến từ Pháp này, đặc biệt là trên dòng UV Crizal Sapphire 360˚. Nhằm mang lại độ rõ nét và trong suốt vượt trội để bạn có thể tập trung bất kể bạn đang làm gì.
Lớp váng phủ thông minh này giúp giảm phản xạ từ mọi hướng, mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn. Đặc biệt cần thiết cho những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ trước truyền thông cao, như: các KOLs, influencer, MC, ca sĩ, diễn viên… CŨng như khả năng tăng cường khả năng chống tia cực tím và lái xe vào ban đêm an toàn hơn.

Vì sao công nghệ Multi Angular lại mang tính đột phá

Multi Angular

Multi Angular trên Crizal Sapphire UV là lớp phủ trong suốt nhất của tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor. Điều này là do nhà sản xuất đã tính đến nhu cầu của người đeo trong môi trường làm việc và học tập thực tế. Phản xạ trên mặt kính không chỉ đến từ phía trước mà từ hai bên và thậm chí phía sau người đeo. Khiến người đối diện không có cảm giác là người phía trước có đeo kính.
Ngoài ra lớp Multiangular còn tích hợp khả năng chống chói sáng. Nhờ công nghệ nhận diện thông minh nguồn sáng nào quá chói, hạ bớt độ chói giúp mắt không bị đau và khó chịu. Được ứng dụng cao trong các công việc như: phi công, thợ hàn, tài xế ban đêm, cảnh sát giao thông…
Qua bài viết LB hy vọng giúp bạn nắm được lợi ích cốt lõi của công nghệ điều tiết ánh sáng thông minh đa chiều trên dòng sản phẩm Crizal Sapphire 360. Để có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu học tập, làm việc của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *