Gọng Kính, Bài viết

Top những mẫu kính cận đẹp cho nữ văn phòng

Những mẫu kính cận đẹp cho nữ văn phòng không chỉ là giải pháp khắc phục tật khúc xạ ở mắt mà đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái đẹp. Chúng sẽ giúp tôn lên cá tính, phong cách cá nhân và vẻ đẹp hiện đại của người đeo.

Gọng kính vuông cổ điển

Gọng kính vuông khá  phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, đặc biệt với những bạn có khuôn mặt hơi bầu bĩnh,và hơi tròn cần cân đối góc cạnh.

Gọng kính vuông bằng nhựa sẽ mang lại cảm giác trẻ trung, hiện đại. Chúng rất phù hợp cho các bạn làm những công việc mang tính chất sáng tạo, năng động như truyền thông, marketing, thiết kế,…

TOP 4 GỌNG KÍNH CẬN ĐẸP NHẤT DÁNH CHO NỮ VĂN PHÒNG

Bên cạnh đó, gọng kính vuông với chất liệu hợp kim hay titan lại tạo cảm giác trưởng thành hơn, sâu sắc hơn.

TOP 4 GỌNG KÍNH CẬN ĐẸP NHẤT DÁNH CHO NỮ VĂN PHÒNG

 

 

Hoặc để thêm phần ấn tượng, bạn có thể chọn loại gọng kính vuông giả gỗ, hòa quyện giữa hai yếu tố cổ điển và hiện đại, phù hợp cho những người thích sự uyên bác, chín chắn.

 

Gọng kính tròn xinh xắn

Gọng kính tròn là một trong những items rất được săn đón bởi chúng mang lại cảm giác trẻ trung và dễ thương. Chúng hợp nhất với những bạn đang có khuôn mặt góc cạnh và cần làm mềm các đường nét trên khuôn mặt.

TOP 4 GỌNG KÍNH CẬN ĐẸP NHẤT DÁNH CHO NỮ VĂN PHÒNG

Với gọng kính cận tròn, bạn có thể thoải mái biến hóa với muôn ngàn kiểu dáng. Gọng kính tròn với chất liệu hợp kim và titan, với form kính mảnh sẽ mang lại cảm giác đáng yêu và nhẹ nhàng. Ngược lại, gọng kính tròn chất liệu nhựa sẽ giúp bạn có bề ngoài tri thức và mang đậm nét trẻ trung năng động hơn.

 

Lưu ý khi chọn mua gọng kính tròn, bạn đừng nên chọn loại quá khổ vì chúng có thể khiến gương mặt bạn tròn hơn.

 

Gọng kính cận đa giác độc đáo

Trong khi gọng kính tròn có đường viền cong mềm mại còn gọng đa giác là các đường gấp khúc độc đáo. Những đường gấp này không những không khô cứng mà ngược lại, nó giúp thiết kế kính thêm độc đáo và lạ mắt, tạo thêm điểm nhấn duyên cho gương mặt . Gọng kính đa giác này đặc biệt hợp với những ai có khuôn mặt tròn và mặt trái tim.

TOP 4 GỌNG KÍNH CẬN ĐẸP NHẤT DÁNH CHO NỮ VĂN PHÒNG

 

Gọng kính cận giọt nước điệu đà

Gọng kính cận giọt nước thường là gọng mỏng, khung kính to và che chắn cực tốt. Đây là mẫu kính cận lý tưởng nhất cho những nàng có khuôn mặt bầu bĩnh và gương mặt dài.. muốn phá cách, ấn tượng.

TOP 4 GỌNG KÍNH CẬN ĐẸP NHẤT DÁNH CHO NỮ VĂN PHÒNG

Trên đây là top 4 dáng gọng kính hot trend rất phù hợp với các bạn nữ văn phòng. Mời bạn tham khảo thêm tại LB để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *