Tròng Kính, Bài viết

Bước đột phá ở tròng kính Eyezen: cảm nhận của khách hàng trải nghiệm

Tròng kính Eyezen™ mới của Essilor® đã được thử nghiệm trong một nghiên cứu độc lập trước khi được đưa ra thị trường. Bài viết này mô tả kết quả thu được từ một nhóm khách hàng sau khi đeo thử.

Bước đầu thử nghiệm Tròng Eyezen

Nhằm mang lại đánh giá khách quan nhất về dòng tròng kính Eyezen™, Essilor đã liên hệ với Eurosyn, một viện nghiên cứu thị trường Pháp chuyên về phân tích các giác quan. Hợp tác với viện nghiên cứu này, Essilor đã thiết lập một bài kiểm tra nhằm xác nhận hiệu suất của kính Essilor® Eyezen™ với một nhóm khách hàng gồm những người có tật khúc xạ.

Mục đích của bài kiểm tra này là xác minh xem liệu việc thích nghi tròng kính Essilor® Eyezen™ có dễ dàng, thoải mái đối với những người có tật khúc xạ hay không. Cụ thể hơn, mục tiêu là xác định những lợi ích mà người đeo kính cảm nhận được từ Eyezen trong quá trình sử dụng các thiết bị kỹ thuật số.

 

Cách thử nghiệm Eyezen Essilor

Mỗi khách thử nghiệm được yêu cầu đeo ống kính Essilor® Eyezen™ thay vì cặp kính thường của họ trong vòng bốn tuần. Các thử nghiệm này được thực hiện “mù”, tức là các thí nghiệm không được cung cấp thông tin về loại ống kính đang được thử nghiệm, và đơn kê đặc biệt cho ống kính này hoàn toàn giống với đơn kê cho cặp kính trước đó của họ, nhằm tránh bất kỳ sai lệch nào liên quan đến lỗi khúc xạ mới.

Kết thúc giai đoạn đeo, người tiêu dùng đánh giá hiệu suất của ống kính Essilor® Eyezen™ bằng cách hoàn thành một bảng câu hỏi trực tuyến. Bảng câu hỏi này được sử dụng để đánh giá mức độ hài lòng của người đeo kính về mức độ thoải mái thị giác trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, và cụ thể hơn, trong các nhiệm vụ liên quan đến việc sử dụng các thiết bị / màn hình kỹ thuật số.

 

Kết quả của cuộc kiểm tra tròng kính Essiloe Eyezen

Các tròng kính Essilor® Eyezen™ đã được thử nghiệm và được người đeo kính tật khúc xạ đánh giá: 91% trong số họ hài lòng với ống kính Essilor® Eyezen™ mới, bất kể các sự tăng độ so với kính cũ.

Trong suốt quá trình thử nghiệm, người đeo kính ưa thích tròng Essilor® Eyezen™ hơn so với cặp kính trước đây của họ. Họ cho biết mắt mỏi ít hơn và đọc các chữ / hình nhỏ rõ nét và em mắt hơn. Cuối cùng, trong quá trình sử dụng trên màn hình, cảm giác chói mắt của họ cũng dường như giảm, trong khi cảm nhận về tương phản tăng lên.

Ngoài ra, loại kính mới này có thể hoàn toàn thay thế tròng kính bình thường không có chức năng kỹ thuật số, trong suốt cả ngày cho mọi hoạt động. Trên thực tế, 94% người đeo kính.

Tóm lại, các ống kính Essilor® Eyezen™ kết hợp với lớp phủ Crizal® Prevencia® chống ánh sáng xanh thật sự được người đeo kính đánh giá cao. Hiện nay, 93% trong số họ vẫn đeo kính mới của họ, và 88% sẽ giới thiệu loại tròng kính quang học / khúc xạ mới này cho gia đình và bạn bè của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *