Tròng Kính

Tròng Kính Đổi Màu Xu Hướng và Đa Năng Vượt Trội

Tròng kính đổi màu xu hướng mới giúp ngăn ánh nắng mặt trời và tia UV luôn xuất hiện cùng nhau. Chúng đem lại những cảm giác khó chịu như: Nóng bức, chói lóa, đen sạm da,… Ngoài ra khi ở môi trường văn phòng, trường học thì tròng kính lại trong suốt như kính cận thông thường, một dòng sản phẩm rất phù hợp cho các bạn có độ cận.

Giải quyết khó khăn của người cận thị muốn đeo kính mát

Ngày trước, việc đeo kính mát cho những người khúc xạ không phải là chuyện dễ dàng. Họ phải mò mẫm với việc đeo chồng kính lên kính cận, hoặc chấp nhận sự bất tiện từ các sản phẩm như kính râm kẹp, gọng kính 2 lớp tháo lắp (clip-ons), tròng mát có độ, mỗi cái đều có nhược điểm riêng.

Nhưng vài năm trở lại đây, một cách mới đã xuất hiện và làm thay đổi game hoàn toàn! Công nghệ tròng kính đổi màu đã mang đến một sản phẩm “all-in-one”: Kính đổi màu tự động, không chỉ có độ cận – viễn – loạn mà còn rất nhiều tính năng hiện đại khác. Đây chính là xu hướng mà chúng ta có thể kỳ vọng cho tương lai.

Tròng kính đổi màu: Xu hướng và các lợi ích - Ảnh 1.

Những lợi ích từ tròng kính đổi màu đem lại

Tròng kính đổi màu ban đầu chỉ có tác dụng đổi màu và thêm một lớp phủ có tác dụng giảm phản quang cũng như giảm bám nước tốt hơn. Càng về sau tròng càng có nhiều chức năng cao cấp để người đeo kính có được thị lực tốt nhất và thoải mái nhất, một số tính năng sẽ được kết hợp với đổi màu như sau:

  • Tròng đổi màu chống cơ bản: Giá thành rẻ phù hợp với hầu hết người sử dụng có tật khúc xạ
  • Tròng đổi màu chống ánh sáng xanh: Phù hợp với những người thường xuyên sử dụng máy vi tính, điện thoại văn phòng
  • Tròng đổi màu chống ánh sáng xanh, chống chói – chống phản quang 360 độ: Phù hợp với người thường xuyên lái xe ban đêm và ban ngày
  • Tròng đổi màu chống mỏi mắt, chống ánh sáng xanh: Dành cho những người dùng làm công việc văn phòng, sử dụng máy tính cường độ cao thường có triệu chứng mỏi mắt
  • Tròng đổi màu kết hợp với vật liệu chống bể Polycarbonate để lắp cho gọng kính không viền: Dành cho khách hàng thích sử dụng gọng không viền
  • Tròng đổi màu kết hợp với đa tròng, chống ánh sáng xanh: Dành cho khách hàng lớn tuổi có độ viễn
Tròng kính đổi màu: Xu hướng và các lợi ích - Ảnh 3.

Có tới 9 trên 10 người hài lòng với các lợi ích khi sử dụng tròng kính đổi màu

Tròng kính đổi màu ngày nay không chỉ là một phần của phong cách, mà còn là vệ sĩ đáng tin cậy cho đôi mắt của bạn. Đa dạng tính năng chống UV là điều mà chúng ta không thể phớt lờ. Có UV400, UV420, và thậm chí là chỉ số E-SPF25, E-SPF35 – đó là ngôn ngữ của sự an toàn cho đôi mắt của bạn!

Ngoài ra, tính năng cơ bản như chống bám nước, chống bám bụi, chống trầy, và giảm chói là những điểm cộng lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngành nghề, từ những người lái xe đến những tay du lịch hay thích những hoạt động ngoài trời, có một loại tròng kính đổi màu phù hợp với mọi người. Chính sự linh hoạt này khiến cho tròng kính đổi màu trở thành một trợ thủ đắc lực cho mọi cuộc phiêu lưu!

Xu hướng của tròng kính đổi màu trong tương lai

Theo thống kê từ hệ thống cửa hàng Mắt kính LB, 90% số khách hàng từng sử dụng tròng kính đổi màu khi đến thay tròng mới đều tiếp tục sử dụng. Cùng với ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn loại tròng kính này. Đối tượng sử dụng là bất kể độ tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Tròng có tới 7 màu thời trang như: nâu, trà, xanh lá, tím, xanh dương, khói, xanh ngọc. Tốc độ đổi màu và độ đậm ngày càng cao cấp hơn, độ trong suốt cao hơn, các chức năng chống trầy chống bụi v..v… vượt trội hơn

Đã đến lúc bạn đầu tư nghiêm túc cho thị lực của mình, lựa chọn tròng kính là không dễ dàng về giá cả, số độ, chiết xuất tròng kính mỏng, hay theo từng thương hiệu. Vì thế để được tư vấn chính xác, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Mắt kính LB để biết thêm chi tiết.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *