Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

5 lí do bạn nên đeo tròng kính EYEZEN – Tròng kính giúp thư giãn mắt

Tròng kính Eyezen

EYEZEN – TRÒNG KÍNH GIÚP THƯ GIÃN VÀ BẢO VỆ MẮT

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thiết bị kỹ thuật số như điện thoại, laptop và máy tính bảng, khiến đôi mắt trở nên dễ bị mỏi mệt, khô mờ.

Tròng kính EYEZEN là giải pháp hoàn hảo khi đem lại thị lực sắc nét và thoải mái hơn trên mọi kích thước màn hình, giúp giảm căng thẳng và thư giãn cho mắt, đồng thời ngăn chn tia cực tím có hại đến mắt.

LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH EYEZEN PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI CỦA BẠN

eyezeb start

Dành cho người đeo kính dưới 40 tuổi sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên, muốn giảm khô mỏi mắt và bảo vệ mắt tối đa

Tròng kính Eyezen dành cho tất cả mọi người dù không đeo hay có đeo kính có độ, với các lựa chọn dành riêng cho từng nhóm tuổi.

eyezen boost

Dành cho người đeo kính dưới 50 tuổi gặp vấn đề với tầm nhìn gần, muốn hạn chế mỏi mắt kỹ thuật số và nhìn chi tiết tốt hơn

EYEZEN START – TRÒNG KÍNH CẬN THẾ HỆ MỚI CHO CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ

Những loại kính cận thông thường hiện nay chỉ có một độ duy nhất trên toàn bộ tròng kính, tập trung khắc phục vấn đề nhìn xa mà không tính toán đến sự biến đổi độ mắt khi mắt phải nhìn khoảng cách gần như khi đọc sách hay dùng thiết bị điện tử, dẫn tới vấn đề hình ảnh nhìn gần không rõ nét và mắt bị mỏi mệt nhanh hơn.

Eyezen Start là dòng kính đột phá với công nghệ Dual Optim tính toán chính xác sự thay đổi độ mắt giữa các điểm nhìn, tối ưu cả 2 tầm nhìn xa và gần, cho mắt nhìn gần rõ nét và thoải mái hơn hẳn các loại kính cũ.

 

03 ezstartbanner2 desktop min v2 15

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA EYEZEN START

04 ezsbenefit1 min 16 04 ezsicon1 17

 

Eyezen Start là loại kính cận duy nhất tính toán sự thay đổi độ mắt theo khoảng cách và hướng nhìn để đem lại thị lực sắc nét và thoải mái nhất trong cả 2 vùng nhìn xa và gần, với công nghệ Eyezen Dualoptim giảm đến 60% những trở ngại khi nhìn gần và vùng nhiễu không mong muốn.

eyezen tech1 fix min 18 04 ezsicon3 19

Eyezen Start chống lóa siêu việt, tăng cường độ trong suốt cho tròng kính, đồng thời bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV từ cả 2 mặt trước và sau của tròng kính.

eyezen tech2 fix min 20 04 ezsicon2 21

Eyezen Start ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại tới mắt (nguyên nhân gây khô, mỏi mắt và nguy cơ dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng ở tuổi già) đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua (giữ tinh thần sắc bén, nhận thức màu sắc chính xác và điều hòa giấc ngủ).

EYEZEN BOOST – KÍNH ĐƠN TRÒNG ƯU VIỆT CHO CUỘC SỐNG KỸ THUẬT SỐ

Cuộc sống gắn liền với kỹ thuật số khiến nhu cầu thị lực của chúng ta thay đổi rất nhiều, đặc biệt là những ai trong độ tuổi từ 16 đến 50. Đôi mắt chúng ta giờ phải tập trung cao độ và liên tục hơn vào các màn hình điện tử, liên tục thay đổi khoảng cách nhìn các loại thiết bị khác nhau và ngày càng phải đọc nhiều hơn trên điện thoại.

tròng kính EYEZEN

Tròng kính Eyezen Boost là giải pháp tối ưu giảm áp lực cho mắt trong tầm nhìn gần, giúp mắt nhìn rõ nét và thoải mái hơn trong thời gian dài, đồng thời bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh có hại với 4 thiết kế riêng biệt: Plus 0.4 (16-32 tuổi), Pro 0.6 (33-38 tuổi), Max 0.85 (39-45 tuổi) và Expert 1.1 (40-50 tuổi).

KẾT HỢP EYEZEN CÙNG CÔNG NGHỆ KÍNH ĐỔI MÀU TRANSITIONS

BẢO VỆ MẮT TỐI ƯU, TIỆN LỢI VÀ VẺ NGOÀI THỜI THƯỢNG

EYEZEN

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA EYEZEN™ BOOST

07 ezbicon4 22 07 ezbicon1 23 04 ezsicon2 1 24 04 ezsicon3 1 25
Công nghệ W.A.V.E 2.0 tính toán những thay đổi trong kích thước đồng tử và các chùm ánh sáng đi qua đồng tử để xác định và làm giảm sự biến dạng hình ảnh, mang lại thị lực sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Công nghệ Eyezen Focus giảm áp lực cho mắt khi phải nhìn các chi tiết và chữ nhỏ trong tầm gần, giúp mắt nhìn thoải mái và rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Dù sau cả ngày dài phải làm việc trên các loại màn hình, đôi mắt bạn không còn mỏi mệt như trước, và vẫn thoải mái sử dụng thiết bị điện tử vào buổi tối. Eyezen™ Boost chống lóa siêu việt, tăng cường độ trong suốt cho tròng kính , đồng thời bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV từ cả 2 mặt trước và sau của tròng kính. Eyezen™ Boost ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại tới mắt (nguyên nhân gây khô, mỏi mắt và nguy cơ dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng ở tuổi già) đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua (giữ tinh thần sắc bén, nhận thức màu sắc chính xác và điều hòa giấc ngủ).

5 LÍ DO BẠN NÊN ĐEO TRÒNG KÍNH EYEZEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *