Bài viết, Tin Tức, Tròng Kính

Tròng Siêu Mỏng Tròng Chiết Suất Cao Là Gì, Nên Mua Tròng Kính Của Hãng Nào

2 13 15

Tròng Siêu Mỏng Tròng Chiết Suất Cao Là Gì, Nên Mua Tròng Kính Của Hãng Nào

Tròng Siêu Mỏng Là Gì? Tròng Chiết Suất Cao Là Gì? Là câu hỏi được các khách các tật khúc xạ mắt như cận, viễn loạn cao thắc mắc. Vì công dụng được giới thiệu lẫn nhau là giảm bớt cân nặng của kính, từ đó đỡ đau mắt hơn. Thực ra hai tròng kính đó là một và loại tròng này còn có nhiều công dụng hơn thế.

Tròng kính cận Siêu Mỏng Là Gì? Tròng Chiết Suất Cao Là Gì? Tìm hiểu trước khi mua

Chiết suất của tròng kính là một trong những yếu tốt cốt lõi chất liệu tròng kính mắt. Chiết suất cao tương ứng với độ chính xác, độ mỏng cũng như nhiều ưu điểm mang lại cho người sử dụng.

Tròng Siêu Mỏng

Chiết suất của tròng kính được hiểu là hệ số khúc xạ ánh sáng được tính bằng tỷ lệ vận tốc giữa môi trường truyền với vận tốc môi trường không khí. Thông số ghi độ chiết suất này tỷ lệ thuận với độ cô đặc của chất liệu làm nên tròng kính. Chính vì thế mà chúng ta sẽ thấy tròng kính có chiết suất càng cao thì tròng càng mỏng, nhẹ và an toàn cho mắt, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người đeo.
Thông thường, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh của những chiếc tròng kính dày cộp, nặng nề và không đều 2 bên tròng. Hiện nay, với công nghệ phát triển, tròng kính đã được cải tiến về chất liệu để tạo nên những cặp tròng mỏng nhẹ và độ bền cao. Tròng kính chiết suất được tính dựa trên thông số, bao gồm 4 loại chính: 1.56 – 1.60 – 1.67 – 1.74.

1. Tròng siêu mỏng khác gì với tròng kính thường?

  • Được thiết kế mỏng, nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng.
  • Mắt kính siêu mỏng trọng lượng sẽ nhẹ hơn, ít bị hằn mũi, đau tai khi đeo kính quá dày.
  • Phù hợp với những người đi làm, cần phải tiếp xúc với đối tác, khách hàng và phải duy trì tính thẩm mỹ.

Chính vì tính tiện lợi, độ thẩm mỹ cao mà giá thành của tròng siêu mỏng cũng cao hơn so với tròng kính thường.

2. Phân biệt các mức chiết suất của tròng kính

Tròng Siêu Mỏng

  • Tròng kính 1.56: được gọi là dòng tròng chiết suất trung bình với tính năng: độ truyền ánh sang lên tới 99% mắt kính trong, khả năng chống phản quang tốt. Mức chiết suất này phù hợp với người có độ từ 0-2.5 diop.
  • Tròng kính chiết suất 1.60: mức chiết suất cao hơn 1.56 và có đặc điểm là trong hơn, mỏng và siêu cứng. phù hợp cho đối tượng khách hang có độ mắt từ 0 – 3.5 độ.
  • Tròng kính chiết suất 1.67: tròng chiết suất cao hơn so với 1.60, loại tròng này khá tốt, mỏng hơn. Với loại tròng được chế tạo từ chất liệu MR7 cứng, tăng khả năng chống trầy xước, thích hợp cho gọng khoan ốc (không vành), gọng treo….Loại tròng kính này được thiết kế mỏng, vùng nhìn rộng và giữ độ mắt lâudài. Khả năng phù hợp với mắt từ 0 – 7 diop.
  • Dòng tròng kính chiết suất 1.74 và được gọi là tròng chiết suất cao với tính năng ưu việt: siêu mỏng, nhẹ, cứng và thiết kế triệt tiêu độ cầu giúp mắt trông phẳng hơn, vùng nhìn rộng, không bị cong hình khi liếc hoặc nhìn xiên. Thích hợp với nhiều loại gọng kính, đặc biệt là gọng khoan, bắt ốc, không vành. Tròng kính chiết suất cao 1.74 thường sử dụng cho đối tượng khách hang có độ từ trên 7.0 diop.

3. Tròng siêu mỏng 1.76

Như cái tên mà sản phẩm đã có nói đến, đó chính là “kính cận siêu mỏng”. Tròng siêu mỏng 1.76 Tokai Super Power Shield có thể giúp chiếc tròng kính của bạn giảm đến 47% độ dày so với tròng kính với chiết suất thông thường.

Điều này sẽ mang lại độ thẩm mỹ rất cao cho những ai mắc tật khúc xạ độ cao, bạn cũng có thể tự do chọn những loại gọng kính khác nhau, phù hợp với sở thích của mình.

Thông qua bài viết LB hy vọng bạn đã có thông tin để chọn cho mình một tròng siêu mỏng chiết suất cao ưng ý.
HỆ THỐNG LB EYEWEAR TP.HCM
Store mở cửa từ 9.30am đến 9.30pm – Không nghỉ trưa
– STORE 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.
– STORE 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.
– STORE 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.
– STORE 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.
– STORE 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035
– STORE 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *