Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

Các Phương Pháp Ngăn Kính Không Bị Đọng Sương Mờ Và Hơi Nước

1 6 15

Kính mờ sương

Kính của bạn có bị mờ đi mỗi khi bạn đeo khẩu trang hoặc các vật dụng che mặt khác không? Bạn đã bao giờ nhìn thấy tròng kính của mình bị sương mờ và hơi nước che khuất trong mỗi lần thở ra chưa?

Khi bạn thở ra không khí ấm, không khí đó có thể thoát ra khỏi khẩu trang của bạn, làm mờ tròng kính. Khẩu trang của bạn không đủ chặt, do đó, hơi nước đọng trên kính xảy ra khi không khí ấm chạm vào bề mặt mát là tròng kính của bạn.

Nói lời tạm biệt với tròng kính bị sương mờ bằng những giải pháp nhanh chóng sau đây mà bạn có thể làm để giữ cho thấu kính của mình luôn trong sáng, bao gồm cả việc mua một cặp kính mới từ LBeyewear. Hãy xem các cách để giúp kính không bị mờ.

Các cách để ngăn kính mờ sương và hơi nước

Thử tròng kính chống sương mù, hơi nước

Với tròng kính chống bám hơi nước, bạn không cần phải đeo thêm cặp kính bị sương và hơi nước bám lên mắt kính gây khó chịu nữa. Là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đeo chúng trong thời gian dài. Bạn có thể di chuyển trong ngày bận rộn của mình với tầm nhìn không có sương mờ, vì lớp phủ chống sương mù nhanh chóng khử sương mù và luôn thông thoáng. Không phải thường xuyên tháo kính để lau hơi nước.

Giữ chặt khẩu trang quanh khuôn mặt của bạn 

Đảm bảo khẩu trang ôm khít quanh mũi và má của bạn để kính không bị mờ. Khẩu trang lắp lỏng cho phép không khí thở ra thoát thẳng vào kính của bạn, nhưng khẩu trang vừa khít buộc không khí phải thoát ra ngoài và đi ra khỏi kính của bạn.  

Kính mờ sương

Nếu bạn đeo khẩu trang phẫu thuật với một sợi dây có thể uốn cong ở trên cùng, hãy nhẹ nhàng bóp dây dọc theo nếp gấp của mũi sẽ thực hiện được mẹo nhỏ.

Thở ra hướng xuống phía dưới

Khi bạn thở, đẩy không khí xuống khi bạn thở ra. Thổi không khí xuống bằng cách giữ môi trên của bạn trên môi dưới, như thể bạn đang thổi sáo. Đây có thể là một cách khắc phục nhanh chóng để tránh bị sương mù kính khi đeo khẩu trang.

G9HOXE710wN03GayumSGGEjJJb8iaQwkgI sBLMe1I1FrVrp xMBbwRadOIFW7SQIiP7ikff0SfR7Gdf3nI9cvSHbWNgpVl1Sjp5Ou4 16

Điều chỉnh miếng đệm mũi trên kính

Nếu kính của bạn có miếng đệm mũi, bạn có thể điều chỉnh miếng đệm hơi cách xa mặt. Điều này cho phép không khí nóng thoát ra ngoài thay vì bị giữ lại giữa khuôn mặt của bạn và tròng kính, điều này có thể giúp kính không bị mờ.

Làm mờ kính nhanh chóng với tròng kính chống sương mù của LB. Được thiết kế đặc biệt giúp kính không bị mờ sương để mang lại tầm nhìn rõ ràng khi đeo khẩu trang hoặc che mặt suốt cả ngày.

Ngoài ra, hãy lau tròng kính của bạn bằng vải lau chống sương mù của LB để giảm sương mù và làm sạch tròng kính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lý tưởng cho các tròng kính tiêu chuẩn và nhiều lớp phủ.

Q0I4fDMUGKRvW cMUUT VvPveUbvI8ouNn7TkYl2PKTOIi2qGAwoQdUolS ixP6 k 30Lj12 zXR9XaJkvUR4qSNdR4V70 17

Xem thêm các mẫu tròng kính chống mờ sương và hơi nước: 

=================

Đến với LB Eyewear bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí, tư vấn cặn kẽ loại tròng nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất và nhận được ưu đãi đặc biệt của các nhãn tròng dành cho bạn. Bảo hành hãng 6-12 tháng.

Mắt kính LB Eyewear tự hào là một trong những doanh nghiệp mắt kính lớn nhất Sài Gòn, MẮT KÍNH LB với hơn 15 thâm niên trong ngành cùng đội KTV khúc xạ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

Để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé cửa hàng Mắt Kính LBeyewear hoặc liên hệ:

– Hotline: 085.368.6889

Hệ thống cửa hàng mắt kính LB tại Hồ Chí Minh

  • Store 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.
  • Store 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.
  • Store 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.
  • Store 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.
  • Store 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035
  • Store 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *