Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

Các Loại Tròng Kính Tốt Nhất Cho Kính Của Bạn |#1| Mắt Kính LB

1 8 15

Các Loại Tròng Kính Tốt Nhất Cho Kính Của Bạn

Bạn đeo kính mắt để điều chỉnh cho các nhu cầu thị lực khác nhau, chẳng hạn như để đọc, để nhìn xa, để sử dụng máy tính hoặc cho sự kết hợp của các yêu cầu gần và xa. Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về tròng kính, để bạn có thể tìm ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu chăm sóc mắt và cuộc sống của mình.

Tròng kính chống ánh sáng xanh

Bạn đã bao giờ cảm thấy hơi đau đầu sau hàng giờ ngồi trước máy tính xách tay hoặc điện thoại của mình chưa? Tròng kính chặn ánh sáng xanh có thể giúp giảm mỏi mắt và tăng sự thoải mái, do đó mắt của bạn không phải làm việc quá nhiều để tập trung, đặc biệt là trong nhiều giờ sử dụng màn hình kỹ thuật số.

Cf AFjBZ6exsnlnvFeY5ibzOQHQHxHrmYa LPO0wRQsGMGSC Nb9HVQe1Rd5njbJcF4nR9fUGMTtcl2zRE9DwQtUxUSKA1EEa Bo0G5V TaAkHvAl95uUn 0PBK 16

Cho dù bạn đang làm việc trên máy tính, chìm đắm trong một cuốn sách điện tử hay hay say sưa với một bộ truyện được chờ đợi từ lâu, bạn đều có thể tận hưởng tầm nhìn rõ ràng và thoải mái.

⇒ Xem thêm các dòng tròng kính chống ánh sáng xanh tốt nhất cho mắt:

Tròng kính đa tiêu cự

Dễ dàng nhìn thấy tầm gần, trung bình và xa

Tròng kính tiến bộ được thiết kế cho những người bị lão thị. Chúng là một giải pháp hiện đại cho phép tầm nhìn tốt hơn ở mọi khoảng cách, mà không có đường nhìn thấy cắt ngang tâm của tròng kính hai tròng hoặc đa tiêu cự.

Các Loại Tròng Kính Tốt Nhất Cho Kính Của Bạn | Mắt Kính LB

Các Loại Tròng Kính Tốt Nhất Cho Kính Của Bạn | Mắt Kính LB

Với nhiều đơn thuốc trong một ống kính, bạn không cần phải chuyển kính giữa các hoạt động như đọc sách, lái xe hoặc làm việc trên máy tính. Hãy khám phá tròng kính tiến bộ và tận hưởng một cặp kính linh hoạt hơn.

Tròng kính đổi màu (Transition)

Đổi màu tự động khi đi ngoài trời nắng 

Tròng kính Transitions® chặn 100% tia cực tím có hại. Chúng tự động thích ứng với những thay đổi của điều kiện ánh sáng, giúp mắt bạn thoải mái hơn, đặc biệt nếu bạn nhạy cảm với ánh sáng.

KwkJFTO2mJkWC0uhSBqfTn8NPfnffbVUif iao3ao34mhRYiV5u1coaqyA9lvkkRGb9jSbB1h1HEh8ozKDK0S9VbjVg2BHrLGXkQ9393TCrBeq1Mc5pznukHsVK SaIWsEX0aZjduemK Jz1AiKKmJ8 17

Những tròng kính này chuyển sang màu tối ngay khi bạn bước ra ngoài, đáp ứng với việc tăng khả năng tiếp xúc với ánh sáng ban ngày. Khi bạn vào trong nhà, chúng sẽ mờ dần trở lại hoàn toàn rõ ràng, cho phép bạn có tầm nhìn rõ ràng và được bảo vệ, cho dù bạn ở đâu. Tận dụng tối đa tròng kính đổi màu Transitions® để bảo vệ đôi mắt của bạn suốt cả ngày.

⇒ Những dòng tròng kính đổi màu được ưa chuộng hiện nay:

=================

Đến với LB Eyewear bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí, tư vấn cặn kẽ loại tròng nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất và nhận được ưu đãi đặc biệt của các nhãn tròng dành cho bạn. Bảo hành hãng 6-12 tháng.

Mắt kính LB Eyewear tự hào là một trong những doanh nghiệp mắt kính lớn nhất Sài Gòn, MẮT KÍNH LB với hơn 15 thâm niên trong ngành cùng đội KTV khúc xạ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

Để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé cửa hàng Mắt Kính LBeyewear hoặc liên hệ:

– Hotline: 085.368.6889 

Hệ thống cửa hàng mắt kính LB tại Hồ Chí Minh

  • Store 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.
  • Store 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.
  • Store 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.
  • Store 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.
  • Store 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035
  • Store 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *