Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức

Các Thủ Thuật Để Chụp Ảnh Đẹp Với Mắt Kính Của Bạn Trên Facebook và Instagram

cách chụp ảnh đeo kính

 

Thủ Thuật Để Chụp Ảnh Với Kính Đẹp

Mỗi người đeo kính đều đã hỏi câu này một lần trong đời: Làm thế nào để tôi có thể trông đẹp trong các bức ảnh? Mọi người (thậm chí đôi khi là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp) có thể đề nghị tháo kính khi chụp để tránh bị chói và phản chiếu. chúng tôi không nghĩ điều đó là cần thiết vì có nhiều cách tuyệt vời để ghi lại vẻ đẹp của bạn, ngay cả khi đeo kính. Bạn không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào để có được kết quả tốt nhất bởi vì mỗi cá nhân đều khác nhau, và thẩm mỹ của họ cũng vậy.

Tất cả những gì bạn cần là một vài mẹo và thủ thuật đơn giản sau đây để tăng cường sự tự tin của bạn khi chụp ảnh chân dung và selfie. Bạn sẽ không bao giờ phải tháo kính của mình!

1. Tập trung vào mắt kính của bạn

Một tư thế bắt đầu là khoe chiếc kính của bạn bằng cách hướng bàn tay hoặc đồ vật của bạn về phía chúng. Tư thế này tạo ra các đường dẫn và khung trong bức ảnh để chuyển hướng sự chú ý của người xem đến đối tượng được lấy nét.

cách chụp ảnh đeo kính

2. Hướng tầm nhìn tập trung 1 cách thẩm mỹ và mơ mộng

Để có được những bức ảnh Instagram và Facebook tuyệt đẹp đó, hãy sử dụng độ sâu trường ảnh nông để lấy nét vào kính của bạn. Tại sao như vậy? Nền mờ tái tạo vẻ ngoài mơ hồ của một giấc mơ. Nó cho phép bạn tách biệt các yếu tố hình ảnh riêng biệt và đặt sự tập trung của người xem vào chủ thể bạn đã chọn

Chụp Ảnh Đẹp Với Mắt Kính

Chụp Ảnh Đẹp Với Mắt Kính

 

.

3. Hình ảnh phản chiếu trên kính

Nhìn chung, chúng ta có xu hướng tránh bắt gặp phản xạ trong kính khi nhấp vào ảnh, đặc biệt là ảnh cận cảnh, vì chúng có thể làm mất tập trung. Hãy nghĩ ra và tận dụng hình ảnh phản chiếu trên kính mắt của bạn để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật hơn. Ngửa đầu lên và để ánh sáng chiếu vào bạn. Bạn cũng có thể có một bảng hiệu đèn neon sáng đẹp bắt một hình ảnh tuyệt đẹp trên kính của bạn cho bài đăng đầy tính thẩm mỹ đó trên Instagram.

Đã đến lúc thử nghiệm với một vài chiếc kính mắt sành điệu ngay thôi!

V364hRW0pb0kaANSxUasuKbYz0fWl0yHm4ZqcAk4RuV6RLlVJAyQotfoY7FFYKYWh0ulImqlNqiQ8G3rhs e0AdNTpaqT1xBqhquzx0AfnbckKioXMsBjuD8N6OoDt62M ac3D0vENDypas7StDGonU 11Chụp Ảnh Đẹp Với Mắt Kính

4. Trượt gọng kính để tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Mặc dù nó có vẻ mâu thuẫn, nhưng một cách tuyệt vời để tạo dáng với kính là đưa chúng ra xa khuôn mặt của bạn. Nó tạo sự chú ý trên khung cho một bức ảnh tập trung vào sản phẩm hoặc một động tác thông thường là đeo hoặc tháo kính của bạn.

Bạn cũng có thể trượt kính xuống dưới sống mũi và kết hợp các mẹo tạo dáng được đề cập ở đầu bài viết để tạo ra một cảm giác ấn tượng và sang trọng hơn. Bạn có được một tư thế xứng đáng trên Insta với kính trong khi vẫn khoe được đôi mắt đẹp của mình. Bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa!

1Hxz97GeSp3VAXqHO1ZmAOz7wcc9S6f4mOIcr6UFCNRcjH5iZ5FICXQ MRY37dVgeHh1K2oOJdjQcwMQ7qD 12

Chụp Ảnh Đẹp Với Mắt Kính

5. Sử dụng ánh sáng dịu

Ánh sáng dịu là một thành phần thiết yếu để tạo ra một bức ảnh mơ màng và nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải dùng đèn đắt tiền để minh họa cho các bức ảnh của mình; tất cả những gì bạn phải làm là nắm bắt các điều kiện ngoài trời phù hợp. Ánh sáng dịu làm giảm lượng chói trên ống kính và bóng do khung tạo ra.

Cùng với ánh sáng, việc tìm kiếm vị trí hoàn hảo cũng rất quan trọng. Các điểm đến phổ biến để chụp ảnh chân dung với ánh sáng dịu bao gồm phong cảnh, các tòa nhà cổ và các bức tường họa tiết làm nền. Những nơi này làm nổi bật rất nhiều chi tiết hình ảnh mà bạn có thể đưa vào phát triển các kịch bản siêu thực.

lAD21QfV2T3tOj r2V6RUuOOe8LUgk2Kl5d6Wj7Y dL3IMv 5PSPWDeBDw2LRu2 rCiToU0eMRx3WUJI Ffd4 JjdfWiarqFeFLjcmDPaGbJgWLrpT00PnY pEGowX3jNESHAYEW7I1DRT 9C1N9rac 13

Chụp Ảnh Đẹp Với Mắt Kính

6. Chụp Ảnh Tự Sướng ^.^

Chúng ta đang phát triển mạnh trong thời đại của ảnh tự chụp, và chúng ta hãy đối mặt với nó, chúng ta có thể làm công việc nhấp vào ảnh tốt hơn bất kỳ ai khác. Dễ dàng thực hiện các cách để tránh bị chói và bất kỳ phản xạ không mong muốn nào trên tròng kính.

8mSKWHabcmZ5fpnJ90 Hk8UJHUCZsJXPhkYTftjarmljqaPXkTO6U9F7Anbc2RIsrVC2a1ICMp5sL9G5vdM59nRZRi9njaH6PLDWJhl5L6UMdJRhYdMmPoR2esFuyFip Sly59iYQkvZEsMEMyTzfTQ 14

Chụp Ảnh Đẹp Với Mắt Kính

Vì vậy, tại sao phải chờ đợi? Thực hiện theo các mẹo của chúng tôi và bắt đầu đăng những bức chân dung tuyệt đẹp của bạn lên nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram của bạn, và đừng quên gắn thẻ chúng tôi nhé !!

.

======================

Để đáp ứng nhu cầu về mắt kính của khách hàng. LB luôn cập nhật thường xuyên những mẫu mắt kính hot nhất. Gọng Mắt kính thời trang Nam/Nữ của Mắt kính LB Eyewear thiết kế vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt, khi đeo tạo sự hài hòa, cân đối giữa hai bên thái dương, mắt và sóng mũi.

Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu đo mắt, tư vấn về các loại Gọng kính và Tròng kính khác thì Quý khách có thể đến một trong các Cửa hàng trên của Hệ thống Mắt kính LB Eyewear để được tư vấn kỹ hơn nhé.

– Hotline: 085.368.6889

Hệ thống cửa hàng mắt kính LB tại Hồ Chí Minh

  • Store 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.
  • Store 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.
  • Store 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.
  • Store 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.
  • Store 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035
  • Store 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *