Tin Tức

Cửa Hàng Đo Cắt Kính Cận Uy Tín – Bảng Giá Cập Nhập

Việc tìm kiếm cửa hàng cắt kính cận hợp lí cho nhu cầu của cá nhân từng khách hàng là một quá trình tìm kiếm nhiều đắn đo, so sánh. Nhưng thành quả sẽ vô cùng xứng đáng một khi bạn đã tìm ra được nơi phù hợp. Vì kính cận/viễn gần như là vật bất li thân với người mắc tật khúc xạ. Nên kính như là một thành phần trên cơ thể, gọng kính sẽ toát lên tính cách của bạn cũng như sẽ hỗ trợ mắt bạn nhìn trong cuộ sống / sinh hoạt mỗi ngày.

cắt kính cận

Cửa hàng cắt kính cận uy tín

Giá cắt kính cận / viễn / loạn là bao nhiêu:

Chi phí bỏ ra cho cặp kính của bạn thường cấu thành từ 2 phần chính: gọng kính và tròng kính.

Giá gọng kính

Gọng kính cấp bình dân thường được làm từ chất liệu thông thường và có giá rẻ hơn so với các loại cao cấp (về độ bền, màu sắc, cảm giác thực tế, các tính năng vượt trội,…). Tuy rằng chất lượng của tròng kính và gọng kính cấp bình dân cũng có thể sử dụng trong một thời gian đủ dài mà không gặp vấn đề gì.

Ngoài ra giá thành của gọng còn được quyết định dựa trên nơi sản xuất: thương hiệu, chất lượng gia công, độ khó của việc gia công. Nên tuy vào nhu cầu của từng khách hàng thì LB sẽ có những phân khúc sản phẩm riêng. Ở chiều ngược lại, LB Eyewear cũng tổng hợp nhu cầu khách hàng để có những dòng sản phẩm ngày càng phù hợp hơn.

Và cũng như những sản phẩm khác trong ngành thời trang, những mẫu gọng tạo ra xu hướng cho khách đeo thì sẽ được săn đón hơn.

Gọng kính cấp cao cấp thường được làm từ chất liệu cao cấp như titanium hoặc hợp kim với nhiều công thức khác nhau, và có giá đắt hơn so với cấp bình dân. Tuy nhiên, chúng ta sẽ được trải nghiệm chất lượng tốt hơn, bền hơn và tiện dụng hơn khi kết hợp lắp cùng tròng kính cao cấp.

Xem thêm: Gọng kính cận

Giá tròng kính

Ngày nay thì tròng kính ngày càng có sự phân cấp hơn xưa chủ yếu do các hãng sáng chế nhiều tính năng tốt cho mắt. Để có tròng kính vượt trội trong mắt khách hàng nhất.

Những tính năng cơ bản của tròng kính hiện nay: chống tia UV gây hại, chống ánh sáng xanh có hại, đổi màu khi gặp tia gây hại.

Những tùy chọn cá nhân hóa: chiết suất cao (tròng mỏng hơn), kính đơn tròng / hai tròng / đơn tròng

Những công nghệ riêng từng hãng: mức độ trong suốt, khả năng cản ánh sáng xanh, chống trầy, chống bám bẩn, chống chói đèn ban đêm, chống hơi / bám nước, chống thoái hóa điểm vàng, khả năng khống chế độ cận…

 

bang gia trong uv 8

bang gia trong anh sang xanh 9

bang gia trong doi mau 10

bang gia trong can mau 11

Cửa hàng cắt kính cận uy tín

LB Eyewear với tiền thân là hệ thống phân phối gọng kính toàn quốc hơn 30 năm và triển khai chuỗi đo cắt kính hơn 15 năm qua. Chúng tôi tự tin về độ hoàn thiện cao nhất về chất lượng trong từng tầm giá sản phẩm. Dựa trên nhu cầu của các bạn chúng tôi đều có có những dòng sản phẩm phù hợp dựa trên kinh nghiệm chăm sóc khách hàng được hoàn thiện trong nhiều năm vừa qua.

Tại LB chúng tôi đã tinh gọn quy trình và đưa dịch vụ đo mắt và cắt tròng kính lắp gọng về mức không mất phí. Và các hoạt động sau dịch vụ: bảo hành độ cận, bảo hành lỗi gọng không cần biết nguyên do trong 6 tháng, bảo hành chính hãng lớp váng phủ của tròng 1 năm, sửa lỗi gọng vặt / mắt form kính / vệ sinh trọn đời…

Cửa hàng cắt kính cận úy tín với chuỗi hệ thống khắp cả nước LB hy vọng có cơ hội được chào đón và giúp bạn chọn lựa được một kính mắt thật phù hợp cho chính mình.

 

Xem thêm:

Top cửa hàng kính mắt Hà Nội

Top cửa hàng kính mắt TP.HCM

————-
𝐋𝐁 𝐄𝐘𝐄𝐖𝐄𝐀𝐑 – 𝐋𝐎𝐎𝐊 𝐁𝐄𝐘𝐎𝐍𝐃
Hệ Thống Cửa Hàng
𝐂𝐡𝐢 𝐍𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐂𝐌
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟏: 2D đường 41, phường 6, Q4.
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟐: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, Q1.
ĐT: 0853 686 889.
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟑: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, Q.Tân Phú.
ĐT: 0937 666 621
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟒: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, Q.Tân Bình.
ĐT: 0359 968 689
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟓: 232 Quang Trung, Phường 10, Q.Gò Vấp.
ĐT: 077 8679 666
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟔: 245 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức.
ĐT: 090 690 0089
𝐂𝐡𝐢 𝐍𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟏: 147A Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm
ĐT: 089 8080 556

Chương Trình Gọng / Tròng Tại LB Eyewear

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *