Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

Mẫu Mắt Kính Hàn Quốc Hot Trend 2023 Được Giới Trẻ Săn Lùng

lazy 10

Xu hướng Gọng kính Hàn Quốc mới nhất 2023

Mắt kính Hàn Quốc không chỉ là một tuyên ngôn thời trang, chúng cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Ví dụ, Gọng kính Hàn Quốc có thể giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các tia có hại của mặt trời và gió và bụi. Chúng cũng có thể giúp cải thiện tầm nhìn của bạn bằng cách giảm độ chói và tăng độ tương phản.

Do đó, Gọng kính Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp kính thời trang và thiết thực, thì hãy chắc chắn tham khảo xu hướng kính mới nhất của Hàn Quốc!

Các thần tượng và người nổi tiếng Hàn Quốc được biết đến là những người bắt đầu xu hướng thời trang mới nhất bắt đầu từ quần áo, tóc hay thậm chí là phụ kiện. Chịu ảnh hưởng từ những gương mặt thời trang lớn như G-Dragon, Jennie, Lisa và BTS, thời trang kính mắt đã làm khuynh đảo ngành thời trang Hàn Quốc một cách bất ngờ.

kính hot trend

Người Hàn Quốc bắt đầu kết hợp quần áo của họ với một chiếc kính mắt nổi bật, đẩy sự hiện diện của kính lên hình ảnh của họ như một nét văn hóa đại diện ở Hàn Quốc

>> Kính cận nữ đẹp tại Shopee

>> Kính cận nữ đẹp tại Lazada

 

Những mẫu kính phổ biến ở Hàn Quốc

Có rất nhiều kiểu kính phổ biến ở Hàn Quốc. Một số loại phổ biến nhất bao gồm kính quá khổ và gọng kính mắt mèo. Kính kiểu Wayfarer thường có hình chữ nhật và gọng dày. Kính quá khổ chỉ là vậy – chúng lớn hơn kính cỡ trung bình và thường có hình tròn hoặc hình bầu dục. Kính kiểu mắt mèo có đặc điểm là phần đầu nhọn ở mép ngoài của gọng kính.

Nhiều người ở Hàn Quốc cũng thích đeo kính râm, đặc biệt là vào mùa hè khi mặt trời mạnh nhất. Kính râm có nhiều hình dạng và kích cỡ, nhưng phong cách phổ biến nhất có xu hướng là kính phi công hoặc kính râm kiểu vuông. Kính râm kiểu phi công có gọng kim loại mỏng và tròng kính lớn, trong khi kính râm kiểu vuông có gọng dày hơn và tròng kính nhỏ hơn.

mắt kính hàn quốc

Mắt kính Hàn Quốc

Mẫu gọng kính Hàn Quốc cho nữ

Xu hướng Gọng kính Hàn Quốc được phái đẹp ưa chuộng nhất chính là kiểu mắt mèo. Phong cách này rất quyến rũ và nữ tính và thường có đính kim cương giả hoặc các đồ trang trí khác trên khung. Kính ngoại cỡ cũng được phụ nữ Hàn Quốc ưa chuộng vì chúng giúp tạo vẻ ngoài ấn tượng hơn. Kính Wayfarer phong cách Hàn Quốc cũng ngày càng trở nên phổ biến, vì chúng mang lại vẻ ngoài sang trọng và tinh tế.

Xu hướng mắt kính hàn quốc cho nam

Xu hướng kính Hàn Quốc dành cho nam giới được ưa chuộng nhất hiện nay là phong cách kẻ phá cách. Phong cách cổ điển này có khung hình chữ nhật và cánh tay dày và thường được những người nổi tiếng Hàn Quốc đeo.

mắt kính hot trend nam nữ

Mắt kính hot trend nam nữ

Kiểu kính vuông cũng được nam giới Hàn Quốc ưa chuộng vì chúng mang đến vẻ ngoài hiện đại hơn. Kính quá khổ không phổ biến ở nam giới Hàn Quốc, nhưng một số người vẫn chọn đeo chúng để có vẻ ngoài độc đáo.

Một số mẫu gọng kính quá khổ mới:

 • Gọng kính Molsion MJ7058
 • Gọng kính Hàn Quốc 2287
 • Gọng Mắt Kính Bamboo G90339

Cách chọn Gọng kính hàn quốc phù hợp

Khi chọn Gọng kính Hàn Quốc, điều quan trọng là phải xem xét hình dạng khuôn mặt và màu da của bạn. Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì nên chọn những chiếc kính có gọng góc cạnh sẽ giúp làm thon gọn khuôn mặt.

Nếu bạn có khuôn mặt vuông thì nên chọn những gọng kính mềm, bo tròn sẽ giúp tôn lên nét mềm mại của bạn. Nếu bạn có nước da sáng, thì bạn nên chọn kính có gọng sáng màu. Nếu bạn có nước da ngăm đen thì nên chọn kính có gọng tối màu.

1. Kính mắt Hàn Quốc cho khuôn mặt tròn

Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì nên chọn những chiếc kính có gọng góc cạnh sẽ giúp làm thon gọn khuôn mặt. Kính kiểu Wayfarer là một lựa chọn tốt cho khuôn mặt tròn, vì chúng có hình chữ nhật và gọng dày. Kính quá khổ không được khuyến khích cho khuôn mặt tròn, vì chúng sẽ chỉ làm cho khuôn mặt của bạn trông tròn hơn.

Gọng Kính Hàn Quốc

Mẫu gọng kính tốt nhất cho khuôn mặt tròn:

 • Gọng Kính Cận Tròn Korea
 • Gọng Kính Hàn Quốc 2290

2. Kính mắt Hàn Quốc cho khuôn mặt vuông

kính hot trend

Kính hot trend

Nếu bạn có khuôn mặt vuông thì nên chọn những chiếc kính Hàn Quốc có gọng tròn, mềm mại sẽ giúp tôn lên những đường nét của bạn. Kính mắt mèo kiểu Hàn Quốc là lựa chọn tốt cho khuôn mặt vuông, vì chúng có phần đầu nhọn giúp làm thon gọn khuôn mặt của bạn.

Những mẫu gọng kính Hàn Quốc tốt nhất cho khuôn mặt vuông: 

 • Gọng Kính Kim Loại Hàn Quốc Dáng Vuông 65011
 • Gọng Kính Hàn Quốc 2288
 • Gọng Kính Kim Loại Hàn Quốc Form Lục Giác 72686
mắt kính hot trend

Mắt kính hot trend

Kính kiểu vuông cũng là một lựa chọn tốt, vì chúng sẽ giúp cân bằng các đặc điểm của bạn. Những chiếc kính quá khổ không được khuyến khích cho những khuôn mặt vuông, vì chúng sẽ chỉ khiến khuôn mặt của bạn trông càng vuông hơn.

> Xem thêmMắt Kính Gentle Monster Chữ V South Side 01 Siêu Phẩm 3331

3. Kính mắt Hàn Quốc cho khuôn mặt hình bầu dục 

Gọng Kính Hàn Quốc

Bạn nên tránh những loại kính có hình tròn hoặc hình vuông, vì chúng sẽ không phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. Kính quá khổ là một lựa chọn tốt cho khuôn mặt trái xoan, vì chúng sẽ giúp làm thon dài khuôn mặt của bạn. Kính mắt mèo kiểu Hàn Quốc cũng là một lựa chọn tốt, vì chúng sẽ tạo thêm nét cho khuôn mặt của bạn.

Những mẫu kính tốt nhất cho khuôn mặt hình bầu dục:

 • Gọng Kính Kim Loại Phối Nhựa Hàn Quốc Vuông Mèo Bầu
 • Gọng Kính Kim Loại Phối Nhựa Hàn Quốc TR90 8136

4. Kính Hàn Quốc cho khuôn mặt hình trái tim

kính hàn quốc

Kính Hàn Quốc

Bạn nên chọn kính Hàn Quốc sẽ giúp cân đối các đường nét của bạn. Kính tròn kiểu Hàn Quốc là một lựa chọn tốt, vì chúng sẽ giúp làm thon gọn khuôn mặt của bạn. Kính vuông kiểu Hàn Quốc cũng là một lựa chọn tốt, vì chúng sẽ tạo thêm nét cho khuôn mặt của bạn. Kính Hàn Quốc quá khổ không được khuyến khích cho khuôn mặt trái tim, vì chúng sẽ chỉ làm cho khuôn mặt của bạn trông giống hình trái tim hơn.

Mẫu kính tốt nhất cho khuôn mặt hình trái tim:

 • Gọng Kính Cận Nhựa Vuông Oval Chính Hãng
 • Gọng Kính Kim Loại Phối Nhựa Hàn Quốc TR 72227

Các thương hiệu mắt kính hàng đầu Hàn Quốc

Nhắc đến thương hiệu kính mắt Hàn Quốc, 90% giới trẻ sẽ nghĩ ngay đến Gentle Monster. Đây không chỉ là thương hiệu kính mắt được yêu thích nhất tại Hàn Quốc  mà còn là đại diện duy nhất có độ phủ rộng vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc. Tuy nhiên, thời gian qua, ngành kính mắt Hàn Quốc đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều thương hiệu kính mắt thời trang “chất lừ” không chỉ được đông đảo giới trẻ ở đây yêu thích mà họ còn bán sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều.

 1. Gentle Monster
 2. Giả tôi
 3. Kẻ trộm
 4. Carina
 5. Đồ họa nhựa
 6. Caliphash
 7. Nhạc kính mắt
 8. cá xanh
 9. Kính mắt sự thật
 10. Giả định

Văn hóa đeo kính ở Hàn Quốc không còn là điều gì mới mẻ nữa. Tuy nhiên, đây là một trong những ngành công nghiệp mới nổi nhất và vẫn đang phát triển về số lượng cũng như chất lượng. Người Hàn Quốc đã chứng minh cho chúng ta thấy một lối sống đang phát triển có thể biến thành một nền văn hóa tuyệt vời như thế nào . Nền văn hóa tiên tiến về thời trang của Hàn Quốc đã tạo nên cơn bão cho thế giới kính mắt . Họ đã cho chúng ta thấy rằng đeo kính cũng có thể hợp thời trang và đẹp hơn!

Bạn cũng đang tìm kính hàn quốc phù hợp với mình?

Bạn muốn biết cách áp dụng xu hướng kính Hàn Quốc này vào kiểu dáng kính của mình?

Hình dạng khuôn mặt, màu da, mục đích, lối sống đóng những vai trò quan trọng trong việc quyết định loại gọng kính phù hợp với bạn.

———

Đến với LB Eyewear bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí, tư vấn cặn kẽ loại tròng nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất và nhận được ưu đãi đặc biệt của các nhãn tròng dành cho bạn. Bảo hành hãng 6-12 tháng.

Mắt kính LB Eyewear tự hào là một trong những doanh nghiệp mắt kính lớn nhất Sài Gòn, MẮT KÍNH LB với hơn 15 thâm niên trong ngành cùng đội KTV khúc xạ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

Để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé cửa hàng Mắt Kính LBeyewear hoặc liên hệ:

??? ???́?? ??̀ ??̣̂?
????? ?: 147A Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm
ĐT: 089 8080 556
??? ???́?? ???
????? ?: 2D đường 41, phường 6, Q4.
????? ?: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, Q1.
ĐT: 0853 686 889.
????? ?: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, Q.Tân Phú.
ĐT: 0937 666 621
????? ?: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, Q.Tân Bình.
ĐT: 0359 968 689
????? ?: 232 Quang Trung, Phường 10, Q.Gò Vấp.
ĐT: 077 8679 666
????? ?: 245 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức.
ĐT: 090 690 0089

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *