Tròng Kính

Tổng hợp 6 dáng mặt điển hình chọn kính theo khuôn mặt nữ

LỰA CHỌN GỌNG KÍNH CẬN NỮ VỚI CÁC KIỂU KHUÔN MẶT

Chọn kính theo khuôn mặt đôi khi lại khiến bạn phân vân. Bên cạnh công dụng hỗ trợ quan sát, kính cận cũng được xem là một món phụ kiện thời trang giúp tạo thêm điểm nhấn cho vẻ ngoài của người sử dụng. Do đó, bạn có thể chú ý một số điều sau đây nhằm giúp bản thân chọn được những chiếc gọng kính nữ đẹp và chất lượng.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 1

Muốn chọn được những chiếc gọng kính cận nữ, bạn cần biết một số lưu ý nhất định

THEO KIỂU DÁNG KHUÔN MẶT

Tùy theo kiểu dáng khuôn mặt mà bạn sở hữu, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc gọng kính cận nữ đẹp phù hợp. Chúng sẽ góp phần giúp khuôn mặt bạn trở nên ấn tượng, thu hút hơn nhờ vào việc cân đối hài hòa những đường nét trên khuôn mặt.

Dựa trên những kiểu dáng khuôn mặt phổ biến, Kính Hải Triều sẽ gợi ý đến bạn cách chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nữ giới ở phần ngay bên dưới đây.

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT TRÒN

Người sở hữu dáng khuôn mặt tròn trịa, bầu bĩnh nên ưu tiên chọn những mẫu gọng kính cận nữ trông góc cạnh một chút. Chẳng hạn như gọng kính cận nữ vuông, chữ nhật hoặc aviator sẽ là những lựa chọn hàng đầu giúp mặt của bạn trông thon gọn, cá tính hơn.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 2

Kính gọng vuông là một trong những gợi ý cho gọng kính cận nữ mặt tròn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

 

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT DÀI (MẶT CHỮ NHẬT)

Về gọng kính cận nữ mặt dài, có một số kiểu gọng kính được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như gọng brownline, gọng bầu dục, gọng aviator hoặc gọng tròn bản to. Những mẫu gọng kính cận nữ này sẽ giúp khuôn mặt trông đầy đặn và bớt dài hơn.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 3

Gọng kính cận aviator nữ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những cô nàng có khuôn mặt dài

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT VUÔNG

Với những điểm đặc trưng như đường nét khuôn mặt góc cạnh, xương quai hàm bạnh ra, cách chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nữ vuông như thế nào cũng được nhiều người thắc mắc.

Giải đáp cho vấn đề này, bạn nên chọn những gọng kính cận nữ được thiết kế bo tròn nếu muốn khuôn mặt trông thanh tú, hài hòa hơn.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 4

Một gợi ý giúp bạn chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nữ vuông, đó là gọng kính brownline

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT TRÁI XOAN

Do là kiểu khuôn mặt được đánh giá có tỉ lệ cân đối nhất nên việc chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nữ trái xoan cũng không quá khó khăn. Người sở hữu dáng mặt này có thể đeo hầu hết mọi kiểu dáng mắt kính mà không lo sợ để lộ khuyết điểm trên đường nét khuôn mặt.

Thế nhưng, trong trường hợp bạn muốn bản thân thêm phần cá tính, gương mặt thêm phần góc cạnh thì có thể ưu tiên chọn gọng kính cận nữ mắt mèo, gọng kính cận nữ vuông nhỏ hoặc to cũng như gọng kính hình chữ nhật.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 5

Có đa dạng sự lựa chọn dành cho bạn khi muốn tìm gọng kính cận nữ mặt trái xoan

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT KIM CƯƠNG

Phần cằm và trán hẹp cùng với gò má khá cao là những đặc điểm giúp bạn nhận biết khuôn mặt kim cương. Để khuôn mặt trông mềm mại, cân đối hơn thì bạn nên chọn các loại gọng kính cận nữ tròn, bầu dục hoặc brownline bản to.

Nhưng nếu bạn muốn để lộ phần gò má cao để mặt trông cá tính thì bạn có thể thử qua các loại gọng kính cận nữ bản nhỏ, được thiết kế theo hơi hướng phá cách, độc lạ.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 6

Nói về sự phá cách và độc đáo, bạn có thể tham khảo qua những mẫu gọng kính cận Gentle Monster nữ

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT TRÁI TIM

Người có khuôn mặt trái tim là người có phần trán rộng nhưng cằm lại nhỏ và nhọn. Đây là một kiểu khuôn mặt hiếm gặp nhưng nếu bạn sở hữu dáng mặt này thì cũng không cần quá lo lắng trong việc chọn gọng kính phù hợp.

Theo lời các chuyên gia về ngành thời trang cũng như theo nhiều trường hợp được quan sát từ thực tế, phụ nữ mặt trái tim sẽ thích hợp sử dụng những mẫu kính hình chữ nhật, tròn hoặc mắt mèo.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 7

Gọng kính cận nữ mắt mèo là một trong những gợi ý gọng kính dành cho khuôn mặt trái tim

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *