Bài viết, Gọng Kính

Tổng hợp 6 dáng mặt điển hình chọn kính theo khuôn mặt nữ

LỰA CHỌN GỌNG KÍNH CẬN NỮ VỚI CÁC KIỂU KHUÔN MẶT

Việc chọn kính mắt thường khiến bạn băn khoăn, đặc biệt là khi bạn cần tìm gọng kính phù hợp với khuôn mặt của mình. Ngoài việc hỗ trợ quan sát, kính cận còn là một phụ kiện thời trang giúp tăng thêm sự quyến rũ cho diện mạo của bạn. Để giúp bạn lựa chọn được những chiếc gọng kính nữ đẹp và chất lượng, dưới đây là những gợi ý quan trọng.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 1

Muốn chọn được những chiếc gọng kính cận nữ, bạn cần biết một số lưu ý nhất định

THEO KIỂU DÁNG KHUÔN MẶT

Đầu tiên, hiểu rõ hình dạng khuôn mặt của bạn là điều quan trọng. Dù bạn có khuôn mặt tròn, vuông, oval hay hình trái tim, mỗi hình dạng đều có những đặc điểm riêng mà gọng kính có thể tôn lên. Hãy chọn những gọng kính phù hợp và hài hòa với đường cong khuôn mặt của bạn, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.

Tùy theo kiểu dáng khuôn mặt mà bạn sở hữu, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc gọng kính cận nữ đẹp phù hợp. Chúng sẽ góp phần giúp khuôn mặt bạn trở nên ấn tượng, thu hút hơn nhờ vào việc cân đối hài hòa những đường nét trên khuôn mặt.

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT TRÒN

Dành cho những người có khuôn mặt tròn trịa và bầu bĩnh, tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu gọng kính cận nữ có hình dạng góc cạnh hơn. Gọng kính vuông, chữ nhật hoặc aviator sẽ là những lựa chọn hàng đầu giúp tạo nên sự thon gọn và cá tính cho khuôn mặt của bạn. Những gọng kính này sẽ tạo hiệu ứng góc cạnh, làm tôn lên đường nét khuôn mặt và tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của bạn.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 2

Kính gọng vuông là một trong những gợi ý cho gọng kính cận nữ mặt tròn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT DÀI (MẶT CHỮ NHẬT)

Trong trường hợp bạn có khuôn mặt dài, có một số kiểu gọng kính cận nữ được đánh giá cao và phổ biến hiện nay. Gọng brownline, gọng bầu dục, gọng aviator hoặc gọng tròn bản to là những lựa chọn hàng đầu.

Những mẫu gọng kính này sẽ giúp cân đối và làm ngắn đi vẻ dài của khuôn mặt, tạo nên sự đầy đặn và hài hòa. Bạn có thể thử nghiệm những kiểu gọng này để tìm ra phong cách phù hợp nhất với bạn và tạo nét đặc trưng cho diện mạo của mình.

 

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 3

Gọng kính cận aviator nữ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những cô nàng có khuôn mặt dài

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT VUÔNG

Khi bạn có khuôn mặt vuông, với các đường nét góc cạnh và xương quai hàm rõ rệt, việc chọn gọng kính cận phù hợp có thể trở thành một thách thức. Tuy nhiên, để làm cho khuôn mặt trông thanh tú và hài hòa hơn, bạn nên lựa chọn những gọng kính cận nữ có thiết kế bo tròn.

Những gọng kính bo tròn sẽ làm mềm các đường nét góc cạnh của khuôn mặt, tạo ra một cảm giác mềm mại và tinh tế. Gọng kính cat-eye, gọng oval hoặc gọng tròn nhẹ đều là những lựa chọn tốt. Đồng thời, hãy tránh những gọng kính vuông góc cứng nhắc, vì chúng có thể làm tăng sự góc cạnh của khuôn mặt và làm nổi bật thêm đặc điểm vuông góc.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 4

Một gợi ý giúp bạn chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nữ vuông, đó là gọng kính brownline

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT TRÁI XOAN

Với khuôn mặt nữ trái xoan, có tỉ lệ cân đối tốt nhất, việc lựa chọn gọng kính cận phù hợp không gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể thoải mái đeo mọi kiểu dáng mắt kính mà không cần lo lắng về việc tiếp tục khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo thêm phần cá tính và làm nổi bật đường nét góc cạnh trên khuôn mặt, bạn có thể ưu tiên chọn gọng kính cận nữ mắt mèo, gọng kính cận nữ vuông nhỏ hoặc to, cũng như gọng kính hình chữ nhật. Những kiểu gọng kính này sẽ tạo ra một hiệu ứng góc cạnh và thể hiện phong cách độc đáo của bạn.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 5

Có đa dạng sự lựa chọn dành cho bạn khi muốn tìm gọng kính cận nữ mặt trái xoan

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT KIM CƯƠNG

Khuôn mặt kim cương có phần cằm và trán hẹp cùng với gò má cao, đây là những đặc điểm đặc trưng. Để làm cho khuôn mặt trông mềm mại và cân đối hơn, bạn có thể chọn các loại gọng kính cận nữ tròn, bầu dục hoặc brownline bản to.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nên một phong cách cá nhân và để lộ phần gò má cao, bạn có thể thử các loại gọng kính cận nữ bản nhỏ, được thiết kế theo hướng phá cách và độc đáo. Những mẫu gọng kính này sẽ tạo ra một hiệu ứng đặc biệt và giúp bạn thể hiện phong cách riêng của mình.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 6

Nói về sự phá cách và độc đáo, bạn có thể tham khảo qua những mẫu gọng kính cận Gentle Monster nữ

 

» GỌNG KÍNH CẬN NỮ MẶT TRÁI TIM

Với khuôn mặt trái tim, có phần trán rộng và cằm nhỏ nhọn, bạn không cần quá lo lắng trong việc chọn gọng kính phù hợp. Ngược lại, đây là một kiểu khuôn mặt độc đáo và nổi bật.

Các chuyên gia thời trang và những quan sát thực tế cho thấy, phụ nữ với khuôn mặt trái tim thường thích hợp với các mẫu kính hình chữ nhật, tròn hoặc mắt mèo. Những mẫu kính này sẽ tạo ra một sự cân đối và hài hòa với dáng khuôn mặt, tạo điểm nhấn và làm nổi bật các đặc điểm đẹp của khuôn mặt trái tim.

Gọng kính cận nữ đẹp dễ thương cao cấp hàng hiệu 100% - Ảnh 7

Gọng kính cận nữ mắt mèo là một trong những gợi ý gọng kính dành cho khuôn mặt trái tim

Một số lời khuyên bổ sung nho nhỏ

Cần cân nhắc thêm về tỷ lệ kích thước. Kích thước của gọng kính cần phù hợp với kích thước khuôn mặt của bạn. Đối với những khuôn mặt nhỏ gọn, kích thước nhỏ hơn sẽ phù hợp hơn, trong khi những khuôn mặt lớn hơn có thể chọn những gọng kính lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Hãy tạo sự cân đối giữa gọng kính và các đặc điểm khuôn mặt, tạo nên vẻ ngoài hài hòa và lôi cuốn.

Ngoài ra, hãy xem xét phong cách và lối sống của bạn. Kính mắt có thể thể hiện cá nhân của bạn và nâng tầm phong cách tổng thể. Khám phá các vật liệu, màu sắc và thiết kế khác nhau mà phù hợp với cá nhân và phong cách mà bạn mong muốn. Dù bạn thích một vẻ ngoài cổ điển và tinh tế hay một phong cách táo bạo và đầy xu hướng, hãy chọn những gọng kính phù hợp với sở thích phong cách của bạn.

Hơn nữa, không bao giờ phải đánh đổi chất lượng. Đầu tư vào những gọng kính được chế tạo tốt từ các vật liệu bền mà có thể chịu được sự sử dụng hàng ngày. Lựa chọn các thương hiệu danh tiếng và chọn những gọng kính mang lại sự kết hợp giữa phong cách và độ bền, đảm bảo sự lâu bền và sự hài lòng với khoản đầu tư của bạn.

Cuối cùng, tìm kiếm sự hướng dẫn chuyên nghiệp. Tham khảo ý kiến của chuyên gia kính mắt hoặc nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tận tâm và cá nhân hóa cho nhu cầu cụ thể của bạn. Họ có thể chỉ dẫn bạn tìm gọng kính hoàn hảo về hình dạng, kích thước và phong cách phù hợp với khuôn mặt và yêu cầu thị lực của bạn.

Hãy tìm kiếm những mẫu gọng kính có thiết kế đa dạng và phong cách độc đáo để thể hiện cá tính và phong cách riêng của bạn. Quan trọng nhất là hãy tự tin khi đeo gọng kính và tìm ra phong cách phù hợp nhất với khuôn mặt trái tim của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *