Tin Tức, Bài viết

Cắt kính cận TPHCM cần lưu ý điều gì?

Cắt kính cận TPHCM cần lưu ý vì mắt đã trở nên suy yếu nên các hoạt động sống của con người bị trở ngại ít nhiều. Vì vậy mà khi đo mắt kính cận thì nhu cầu đo mắt kính ở đâu tốt đặc biệt ở một nơi cao điểm như TPHCM với quá nhiều trung tâm khiến bạn hoang mang chính là mối quan tâm hàng đầu nhất. Hiểu được điều này mà Kính LB xin cung cấp bạn một vài cách để chọn cửa hàng đo mắt kính uy tín, giá phải chăng.

1. Đo cắt kính cận TPHCM tốt khi dựa vào những tiêu chí sau:

Đối với khu vực TPHCM việc đo mắt kính sẽ không bao giờ là dễ dàng bởi có quá nhiều cửa hàng, tiệm bán gọng kính, mắt kính có thể đo mắt kính chất lượng, đáng tin cậy. Do đó khi đi đo mắt đặc biệt là các bạn bị cận thị phải ưu tiên chọn lựa nơi có đầy đủ các yếu tố sau:

  •  Máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đối với việc đo đạt mắt.
  •  Cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về nhãn khoa, nơi bán hàng chính hãng và chất lượng. Ngoài khả năng bảo vệ cho đôi mắt còn giúp tạo sự thoải mái cho người đeo. Tiêu chí này vô cùng quan trọng bởi nếu bạn lựa chọn sai nhất là khi đo mắt kính cận thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với mắt và sức khỏe của bạn.
  •  Nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, bạn phải kiểm tra kĩ gọng có độ dẻo và đàn hồi nhất định hay không. Bởi hiện nay cón nhiều cửa hàng nhập các gọng kính, mắt kính từ Trung Quốc với chất lượng kém. Thậm chí là nhiều bên còn nhập các loại kính trôi nổi, không biết nguồn gốc hay chất lượng như thế nào với giá bán rất cao. Do đó khi đi đo kính ở TPHCM bạn phải lưu ý kĩ ở tiêu chí này.
  •  Giá cả và chất lượng: Chúng ta thường có câu tiền nào của nấy và quả thật nếu loại kính mà cửa hàng cung cấp có giá quá rẻ nhưng màu sơn, gọng trông không chắc chắn thì bạn đừng chọn vội vì có thể đây là hàng fake hoặc không rõ nguồn gốc. Hãy mạnh dạn ưu tiên những cửa hàng bán gọng kính có mức giá hợp lí.

Ngoài ra nếu bạn lo lắng việc đo mắt kính cận ở TPHCM nhưng không biết nơi nào tốt nhất thì bệnh viện mắt cũng là nơi đáng để bạn ghé qua. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến các khu vực bệnh viện có:

  •  Sự đảm bảo về kinh nghiệm cũng như chuyên môn về khám mắt, đo khúc xạ.
  •  Nơi có nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn những thắc mắc cũng như cách để mắt hạn chế việc tăng độ.
  •  Nơi không có quá đông người vì nơi đông quá có thể dẫn đến tình trạng cẩu thả, đo mắt cận không chính xác.
  •  Nơi có hỗ trợ đặt lịch khám và được hỗ trợ bởi các bác sĩ chuyên gia

2. Đo mắt kính cận ở đâu tốt TPHCM?

Nếu như bạn vẫn còn đắn đo với các bệnh viện vì thường phần lớn các bệnh viện sẽ không hỗ trợ cắt kính cho bạn thì một nơi bạn có thể tìm đến để được hỗ trợ đó là Kính LB. Là trung tâm chuyên cung cấp các loại kính thời trang, gọng kính, kính áp tròng cho người mắc các tật khúc xạ với giá cả phải chăng, chất lượng.

 

Đến với Kính LB bạn sẽ được đo độ và cắt kính phù hợp với độ cận trên mắt của bạn một cách nhanh chóng, không cần phải đợi lâu. Với trang thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Mỹ – Chúng tôi tự hào là nơi giúp bạn giải quyết những muộn phiền về kính mắt. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *