Bài viết, Tin Tức

Mắt kính Phú Nhuận đông khách sau đợt cách ly

Mắt kính Phú Nhuận đông khách do phải đón một lượng khách tăng đột biến trong những ngày đầu bởi nhu cầu sửa chữa cũng như thay mới mắt kính của nhiều người là rất lớn sau nhiều tháng chờ đợi.

Vì sợ phải chờ đợi lâu nên dù mắt kính đã phải thay mới, chị Thanh Thư, Q. Phú Nhuận, TP.HCM vẫn để qua ngày thứ hai các tiệm kính được mở lại mới dám đi. Chị không ngờ mình vẫn phải chờ khá lâu vì có nhiều người cùng có nhu cầu thay kính, mua kính mới như mình.

“Mình đi thẳng tới đây luôn nhưng mà thấy đông quá nên mình phải đi một vòng, sau giờ mới quay lại. Từ đó giờ mình đi cắt kính chưa bao giờ thấy đông như vậy.”, chị Thanh Thư, Q. Phú Nhuận, TP.HCM cho biết.

 

Gãy gọng, mất kính hay mắt tăng độ là chuyện không hiếm thế nhưng nó đã trở thành nỗi ác mộng với nhiều người trong thời điểm TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, các cửa hàng mắt kính buộc phải đóng cửa.

Chị Hòa – một người dân sống tại quận 11, sau khi biết được thông tin cửa hàng mắt kính con mình thường đến đo mắt mở cửa, chị đã không giấu nổi sự vui mừng.

“Tại bé ở nhà kính bị hư 2 tháng nay rồi. Học online thì rất khó khăn nên là nghe tin Phong Vũ mở hôm qua là hôm nay chị chở bé tới cắt. Nó rất là quan trọng cho các bé luôn, tại vì không có kính là các bé không nhìn thấy chữ, đặc biệt là học online nhìn vô máy tính và nhiều thứ nữa.”, chị Nguyễn Thị Hòa, Q.11, TP.HCM chia sẻ.

Không chỉ riêng mắt kính Phú Nhuận là đông khách

Do trải qua nhiều tháng giãn cách, nhu cầu về sửa chữa và thay mới mắt kính của nhiều người là rất lớn. Vì thế mà những ngày đầu được hoạt động trở lại, các cửa hàng mắt kính nằm tại đường Trương Định và Hồ Xuân Hương (Q.3) lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.

Khách đa số là mắt lên độ, thời gian dịch đông nên mắt người ta lên độ. Thứ 2, là kính bị gãy rồi người ta tới cửa hàng mình đo mắt lại, rồi mua gọng mới thì cái đó là nhiều.”, chị Nguyễn Mai Thùy Dung cho biết.

Tại cửa hàng mắt kính của Chị Dung, những ngày qua liên tiếp phải cần đến 3 nhân viên làm việc liên tục nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đo mắt cũng như cắt và chọn lựa gọng kính. Do cầu tăng đột biến nên thời gian khách hàng chờ đợi buộc phải tăng lên gần gấp đôi so với trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *