Bài viết, Tròng Kính

Essilor Transitions Gen 8: Review / Trải nghiệm sự khác biệt

Essilor Transitions Gen 8 đem lại trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với thế hệ đổi màu trước đây Transitions Signature VII.

Với thế hệ đổi màu Gen 8, những chiếc kính đổi màu đã không còn nhạt nhòa và khó cạnh tranh với những tròng kính trong suốt thông thường nữa. Tròng kính đổi màu đậm đà khi ra nắng, trong suốt nhanh chóng trong nhà, thực sự thay thế hoàn toàn được kính mát, kính râm cho người cận thị.

 

Thời gian sử dụng lâu hơn, độ bền tốt hơn

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 giữ tốc độ đổi màu và độ sậm màu lâu hơn trong thời gian dài sử dụng so với Gen 7. Với Gen 7 tròng kính đổi màu sau 2 năm sử dụng sẽ có tốc độ đổi màu chậm đi rất nhiều và độ nhả màu về trong suốt cũng không được như mới.

 

Với Gen 8, tốc độ đổi màu và độ sậm màu gần như được giữ nguyên sau 2 năm sử dụng, thậm chí lên đến 4 năm, các tính năng vẫn gần như không có sự thay đổi.

Đổi màu nhanh hơn, nhạy sáng hơn, nhả màu về trong suốt nhanh hơn

Đổi màu Gen 8 đổi màu nhanh hơn đến 30% so với thế hệ cũ Gen 7 khi ra ngoài trời, điều này sẽ giúp mắt bạn cảm nhận được độ dịu gần như ngay lập tức khi bước từ trong nhà ra nắng, xóa bỏ cảm giác khó chịu vì mãi tròng kính không đổi màu như trước đây.

 

Thêm nữa, một điều khiến rất nhiều người không thích dùng tròng kính đổi màu vì vào trong nhà 1 lúc rồi vẫn không thấy tròng kính nhả màu về trong suốt, gây bất tiện và không thẩm mỹ, thì nay với Gen 8 chỉ trong 35 giây vào trong nhà, tròng kính đã hoàn toàn trở về trong suốt.

Đổi màu sẫm hơn, đậm đà hơn khi ra nắng

Tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Essilor Transitions Signature Gen 8 sẫm màu hơn so với Gen 7 với cùng độ bức xạ UV, tia cực tím. Ở mức độ đậm nhất, tròng kính đổi màu Gen 8 đạt mức độ đậm tương đương Class 3, mức độ đậm nhất của mắt kính râm, kính mát mà an toàn khi lái xe. Mức độ đậm class 4 chỉ sử dụng được khi leo núi tuyết, không an toàn, không sử dụng được khi lái xe.

Độ đậm màu này chỉ duy nhất Gen 8 đạt được trên thị trường hiện nay, kết hợp với Đổi màu nhanh hơn, nhạy sáng hơn, nhả màu về trong suốt nhanh hơn giúp tròng kính đổi màu Gen 8 thực sự thay thế được hoàn toàn kính mát, kính râm cận. Người dùng sẽ không còn phải trang bị cùng lúc 2 cặp kính cận riêng biệt nữa, chỉ cần 1 cặp kính đổi màu Gen 8 thôi là đủ.

Các tính năng khác trên tròng kính đổi màu Essilor Transitions Signature Gen 8: Chống chói, phản quang 360 độ (cả 2 mặt tròng kính trước và sau), chống trầy xước gấp đôi, chống bám vân tay, chống đọng nước, chống bám bụi, chống tia UV mức E-SPF 35, lọc chống ánh sáng xanh, bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại.

 

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể kết hợp tròng kính đổi màu Essilor với các thiết kế kính đa tròng Essilor Varilux, Essentials, Smart-Lens hay tròng kính chống mỏi, hạn chế tăng độ, chuyên dùng làm việc máy tính Essilor Eyezen khác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *