Essilor thương hiệu tròng kính, mắt kính hàng đầu thế giới đến từ Pháp

ESSILOR - Nhà sản xuất tròng kính số 1 thế giới. Tầm nhìn và sự sáng tạo của Essilor đã giúp kính mắt trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong vài thập kỷ qua, phát triển từ một thiết bị cần thiết giúp cải thiện thị lực thành một phụ kiện thời trang thể hiện bản thân và nâng cao sự tự tin.

Không ngừng theo đuổi sự xuất sắc đến từng chi tiết nhỏ nhất, cùng với sự đầu tư không ngừng vào R & D, công nghệ, thiết bị, vật liệu và quy trình mới, đã mang lại cho sản phẩm  danh tiếng và thương hiệu tiên phong.

  • Hạn chế chói, phản quang, lóa sáng: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
  • Hạn chế trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền của tròng kính
  • Hạn chế bám vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
  • Hạn chế bám bụi: Khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
  • Hạn chế bám nước: Ngăn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa
  • Chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước và mặt sau kính phản chiếu vào mắt
  • Chống tia sáng xanh có hại: Chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại, ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt – giúp ngăn cách bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật.

Các loại tròng kính Essilor

Essilor không ngừng cải tiến, phát triển những dòng sản phẩm mới ngày càng đáp ứng đầy đủ và chính xác nhu cầu thị lực của từng khách hàng khác nhau, từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi, làm việc hay giải trí, sử dụng màn hình kỹ thuật số hay di chuyển thường xuyên.

Hiện tại Essilor đang có các loại tròng kính :

1. Tròng Kính Đổi Màu Essilor Transitions Classic

Kết hợp 2 trong 1 vừa trong suốt trong nhà, vừa sẫm màu ngoài trời

Essilor cố gắng liên tục thay đổi cách khách hàng về nhận thức và được bảo vệ khỏi ánh sáng.

Thông qua đổi mới liên tục, Transitions Optical đã thiết kế các ống kính thích ứng phù hợp với hầu hết mọi thiết kế ống kính, đơn thuốc và khung. Essilor cung cấp một loạt các sản phẩm được thiết kế để bổ sung cho nhu cầu phong cách sống của bạn trong nhà và ngoài trời.

Các tròng kính thích ứng hàng ngày của Essilor tự động thích ứng với sự thay đổi ánh sáng, đi từ trong sáng đến tối và mọi bóng râm ở giữa để bảo vệ đôi mắt của bạn và giảm căng thẳng và mệt mỏi cho mắt. Với nhiều loại sản phẩm, bạn cần có một tròng kính Transitions để phù hợp với mọi phong cách sống.

Tròng kính đổi màu Transitions giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng độc hại bằng cách chặn 100% tia UVA và UVB, lọc ánh sáng xanh có hại từ trong nhà ra ngoài, đồng thời giảm chói và mỏi mắt.

2. Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture

  • Eyezen là một loại tròng kính mới, đi đầu trong sự đổi mới tiên tiến của Essilor, được thiết kế cho một cuộc sống kết nối để thư giãn và giúp bảo vệ mắt khỏi màn hình.

Eyezen là một thương hiệu trẻ và sáng tạo giúp mang lại cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái cho người sử dụng màn máy tính và điện thoại trong cuộc sống hàng ngày. Tròng kính Eyezen cung cấp công nghệ tiên tiến để mọi người có thể tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số

Tròng kính Eyezen tích hợp hai công nghệ, Eyezen Focus giúp điều chỉnh thị giác phù hợp với khoảng cách xem của từng thiết bị kỹ thuật số bao gồm tầm nhìn rất gần và công nghệ lọc ánh sáng giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại do màn hình kỹ thuật số phát ra.

Tròng kính Eyezen giúp giảm mỏi mắt, cải thiện khả năng đọc các phông chữ nhỏ, giảm độ chói, cải thiện độ tương phản và giúp ngăn ngừa lão hóa sớm cho mắt của người đeo.

3. Tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia

  • Tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia cho khả năng bảo vệ mắt hoàn toàn khỏi tác hại của ánh sáng xanh tím.

Tia UV và ánh sáng xanh tím có mặt ở khắp mọi nơi: ngoài trời do ánh nắng mặt trời và trong nhà do ánh sáng nhân tạo và các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay. Vì hầu hết mọi người có nguy cơ tiếp xúc quá mức với ánh sáng có hại trong các hoạt động hàng ngày của họ. Tròng kính Crizal Prevencia  ra đời nhằm mục đích cung cấp một giải pháp để cải thiện khả năng bảo vệ mắt.Crizal ® Prevencia ® là tròng kính đầu tiên cung cấp khả năng bảo vệ có chọn lọc ánh sáng xanh tím và tia UV. Nó nhằm mục đích bảo vệ đôi mắt của người đeo khỏi ánh sáng có hại hàng ngày.

Tròng kính Crizal Prevencia  là kết quả của nhiều năm nghiên cứu với sự cộng tác của Viện Thị lực ở Paris, Pháp. Bằng cách thu thập chuyên môn trong các lĩnh vực sinh học tế bào, vật lý và đo quang, nghiên cứu này đã dẫn đến việc xác định một phổ chính xác các bước sóng ánh sáng độc hại đối với các tế bào võng mạc. Dựa trên khám phá này, ESSILOR đã phát triển thấu kính trong suốt đầu tiên lọc ánh sáng xanh tím một cách có chọn lọc và góp phần ngăn ngừa tác hại của nó đối với mắt.

Tròng kính Crizal Prevencia từ Essilor - Pháp chọn lọc ánh sáng xanh tím có hại. Nó cũng bảo vệ sức khỏe tổng thể của mắt bằng cách cho ánh sáng xanh lam ngọc lam cần thiết đi qua.

4. Kính đa tròng Essilor 

Khắc phục lão thị sau tuổi 40, thị lực rõ nét mọi khoảng cách

Varilux là Tròng kính đầu tiên mang đến một cuộc cách mạng thực sự cho thị trường lão hóa. Essilor đã không ngừng vượt qua ranh giới của công nghệ và thu thập sự hiểu biết sâu rộng về nhu cầu của người bị lão hóa mắt, cho phép Tròng kính Varilux trở thành thương hiệu tròng kính tiến bộ số 1 trên toàn thế giới .

Varilux dẫn đầu với hơn 70 bằng sáng chế cho công nghệ tròng kính tiên tiến hiện đại, kết quả của hơn 60 năm nghiên cứu.

Tròng kính Varilux® cung cấp tầm nhìn sắc nét, dễ dàng ngay lập tức ở khoảng cách gần và xa, với sự chuyển tiếp mượt mà ở mọi khoảng cách khi người dùng đeo kính. Cho phép người đeo tự tin theo đuổi các hoạt động cá nhân và nghề nghiệp để tận hưởng cuộc sống.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tròng Đổi Màu Pháp Essilor GEN 8 Transitions

3.004.000

Tròng Kính Chống Trầy Xước Essilor Crizal Rock

1.100.000

Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture – Essilor Pháp

2.142.0002.592.000