Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

Essilor Transitions Gen 8 Tròng Kính Đổi Màu Số 1 Thế Giới

1 14 12

Essilor Transitions Gen 8 Tròng Kính Đổi Màu Số 1 Thế Giới

transitions yoon dec desktop 8dfc78b5377648519ecb76c5e79a050c grande 13

Tròng kính đổi màu Essilor được các tổ chức y tế, các bác sĩ nhãn khoa nhận định là 1 trong những thương hiệu tròng kính điều chỉnh tật khúc xạ tốt nhất hiện nay. Tìm hiểu về thương hiệu Essilor, bạn có thểm xem thêm tại đây.

banner transitions 2022 8e7ccb48d92d40b3ab796b49c512b97c grande 14

– Sản phẩm được sản xuất của Pháp với công nghệ y khoa hàng đầu thế giới, được mệnh danh là “Một tròng kính duy nhất với khả năng đem lại tầm nhìn hoàn hảo và bảo vệ mắt tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài“. Mang những tính năng ưu việt cho tầm nhìn rõ nét, an toàn tuyệt đối không gây mỏi mắt & hạn chế tăng độ.

– Thông qua đổi mới liên tục, Transitions Optical đã thiết kế các tròng kính thích ứng phù hợp với hầu hết mọi thiết kế ống kính, đơn thuốc và gọng kính. Essilor cung cấp một loạt các sản phẩm được thiết kế để bổ sung cho nhu cầu phong cách sống của bạn trong nhà và ngoài trời.

– Các tròng kính thích ứng hàng ngày của Essilor tự động thích ứng với sự thay đổi ánh sáng, đi từ trong sáng đến tối và mọi bóng râm để bảo vệ đôi mắt của bạn, giảm căng thẳng và mệt mỏi cho mắt. Với một loạt các sản phẩm, tròng kính Transitions® thích ứng phù hợp với mọi phong cách sống.

– Bất kỳ ai đeo kính thuốc hoặc kính mát (có độ hoặc không) đều có thể sử dụng tròng kính Transitions®.

– Tròng kính đổi màu Essilor Transitions Gen 8® được thiết kế để phù hợp hoàn toàn với mọi loại chất liệu và hình dáng gọng kính, độ tuổi và độ khúc xạ của người đeo. Hiện nay Transitions tại Việt Nam có 3 màu thời trang : Khói (Ghi) , Trà (Nâu) và Xanh Graphite

Công nghệ Transitions Gen 8

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions Gen 8 tích hợp công nghệ Chromea 7™ đột phá mới sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor, cho phép tròng kính phản ứng nhanh hơn trong nhiều điều kiện ảnh sáng và nhiệt độ, đảm bảo:

  • Trong suốt và nhìn rõ khi trong nhà
  • Tốc độ đổi màu nhanh khi bắt gặp tia UV
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em
  • Đồng thời, tròng kính Essilor Transitions Gen 8® giúp ngăn chặn tia UV toàn diện từ cả 2 mặt kính với chỉ số cao nhất trên thị trường E-SPF25, và bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại phát ra từ thiết bị điện tử, màn hình và đặc biệt là mặt trời.

cong nghe doc quyen trong doi mau essilor transition 0022cb5f70f4406c96321ef0e2447836 grande 15

Transitions® cũng đảm bảo tầm nhìn luôn rõ nét, với lớp váng phủ cao cấp chống lại 5 kẻ thù thị lực: Chói, Trầy xước, Bụi bẩn, Nước và Vân tay. Với tròng kính Transitions Essilor Gen 8, bạn sẽ không phải lo lắng về các tác nhân có hại tới sức khỏe đôi mắt, và tự tin tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tròng Đổi Màu Pháp Essilor GEN 8 Transitions

Lợi ích tức thời với tròng kính đổi màu Transitions Classic 

Từ thời điểm bạn ra khỏi nhà và bắt đầu một ngày mới, tròng kính đổi màu Essilor Transitions Classic sẽ ngay lập tức chuyển màu phù hợp nhất với từng địa điểm bạn đi tới. Mọi lúc, mọi nơi, Essilor Transitions Classic sẽ giúp mắt bạn nhìn thoải mái hơn, không bị lóa hay nhức, mỏi mắt.                                                            

transition classic 1562 min a242c92db5624c18865ba468aeebb353 grande 16

Tròng kính Transitions Classic có tính năng chuyển đổi màu sắc theo cường độ tia UV từ môi trường, do đó mắt bạn luôn được nhìn cảnh vật với độ sáng được điều chỉnh thích hợp nhất. Transitions Classic được thiết kế để người đeo kính (có độ cận, loạn, viễn hoặc không độ) có thể sử dụng hàng ngày, từ trong nhà ra ngoài đường mà không cần thay đổi nhiều cặp kính khác nhau. Tròng kính còn có nhiều màu sắc thời trang giúp bạn luôn tự tin về phong cách và gu thẩm mỹ của mình.

Tròng kính Đổi màu với công nghệ 7 lớp phủ tiên tiến giúp ngăn chặn mắt khỏi các tác nhân có hại từ môi trường

  1. Chống chói, phản quang, lóa sáng: Công nghệ Broad Spectrum hạn chế tối đa phản quang chống chói, dịu mắt khi đi nắng, giảm lóa tối đa khi gặp phải ánh sáng mạnh, giảm chói từ cả hai mặt (trước & sau), không gây phản ngược chói từ mặt sau. Nhưng vẫn giữ hình ảnh và màu sắc sắc nét
  2. Hạn chế trầy xước: Công nghệ SR Booster cân bằng giảm áp lực chống trầy gấp 2 lần.
  3. Hạn chế vân tay: HSD Processs giúp hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng.
  4. Hạn chế bám bụi: I-Technology khử tĩnh điện trên kính bằng cách trung hòa phân tử, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính.
  5. Hạn chế bám nước: Hạn chế bám nước tối đa giúp bạn có tầm nhìn tốt nhất khi gặp phải điều kiện thời tiết không thuận lợi ( điều khó chịu nhất của người mang kính).
  6. Bảo vệ mắt khỏi tia UV: Công nghệ E-SPF và lớp phủ UV400 ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt.
  7. Đặc biệt là chức năng lọc ánh sáng xanh có hại, giữ lại ánh sáng xanh có lợi cho mắt, là tác nhân chính gây Thoái Hóa Hoàng Điểm làm mắt bị mờ dần.

Tròng kính Essilor Crizal Transitions ®

Tránh sự khó chịu của ánh sáng chói ngoài trời mà không cần kính râm và kính râm riêng biệt.

Tròng kính Crizal Transitions phản ứng nhanh với điều kiện ánh sáng thay đổi ngoài trời và chuyển sang màu tối như kính râm, và từ từ trở lại trong sáng khi bạn quay lại bên trong. Chúng cũng ngăn ngừa tổn thương mắt lâu dài bằng cách ngăn chặn các tia UV có hại.

Tròng kính Crizal Transitions đem lại sự bảo vệ toàn diện cho người đeo khỏi 7 tác nhân thông thường ảnh hưởng tới tầm nhìn và gây hại cho mắt:

  • Hạn chế chói, phản quang, lóa sáng: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
  • Hạn chế trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền của tròng kính
  • Hạn chế bám vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
  • Hạn chế bám bụi: Khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
  • Hạn chế bám nước: Ngăn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa
  • Chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước và mặt sau kính phản chiếu vào mắt
  • Chống tia sáng xanh có hại: Chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại, ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt – giúp ngăn cách bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật.

Bảng Giá tròng kính Essilor Transitions Gen 8 

Bảng Giá tròng kính Essilor Transitions Gen 8
CHIẾT SUẤT ĐỘ CẦU ĐỘ LOẠN PHI M.COMP ĐƠN GIÁ
1.60 AS Màu Khói +4.00 -> -6.00 0.00 -> -2.00 65 – 75 -8 5.378.000
1.59 AS Airwear Màu Khói +4.00 -> -6.00 0.00 -> -2.00 65 – 75 -6 5.738.000
1.50 SPH Màu Khói/ Xanh Graphite +4.00 -> -4.00 0.00 -> -2.00 65 – 75 -4 3.338.000

—–> Xem thêm:

Để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé cửa hàng Mắt Kính LBeyewear hoặc liên hệ:

– Hotline: 085.368.6889

Hệ thống cửa hàng mắt kính LB tại Hồ Chí Minh

  • Store 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.
  • Store 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.
  • Store 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.
  • Store 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.
  • Store 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035
  • Store 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *