Tròng Kính

Giá cắt kính cận bao nhiêu tiền là hợp lý nhu cầu riêng mỗi khách hàng?

Giá cắt kính cận bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngày nay cận thị đang là bệnh mà nhiều người mắc phải ở nhiều độ tuổi. Khi ra đường, chúng ta không khó để có thể thấy những đôi kính cận hiện diện trên gương mặt nhiều người. Các cửa hàng kính mọc lên như nấm ở ngoài phố với đa dạng mẫu mã và chất liệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá tiền cắt kính cận hiện nay nhé!

Giá tiền cắt kính cận phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, kính cận vô cùng đa dạng với kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Cũng bởi thế mà mức giá tiền cắt kính cận cũng có nhiều khác biệt. Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá tiền cắt kính cận mà chúng tôi muốn gửi đến bạn để tham khảo.

Giá tiền cắt kính đắt hay rẻ?
Giá tiền cắt kính đắt hay rẻ?

Đơn vị cắt kính

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá của một cặp kính cận. Thương hiệu lớn, cửa hàng rộng thì mức giá tiền cắt kính cận sẽ cao hơn với các quầy hàng nhỏ bởi nguồn hàng của họ sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn cao về kính cận. Ngoài ra các trang thiết bị cắt kính cũng tiên tiến và hiện đại để phục vụ cho mọi kết quả đo kính, cắt kính của khách hàng.

Thương hiệu mà bạn chọn cho gọng kính

Đây là yếu tố gần như quyết định cho giá của một cặp kính cận. Với những chiếc gọng kính cận xuất xứ rõ rang và thương hiệu nổi tiếng điển hình như Public, Hangten, Levi’s… thì giá tiền cắt kính cận sẽ đắt hơn các loại gọng nhựa đến từ Trung Quốc.

Thế nhưng có một điều bạn cần nhớ rằng giá của gọng kính thì tương ứng với chất lượng mà nó đem lại cho bạn.

Chất lượng của tròng kính cận

Tròng kính cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá tiền cắt kính cận. Có nhiều mức giá khác nhau đối với tròng kính cận. Chính là tròng kính thường thì giá rẻ còn tròng kính của người bị cận thị và loạn thị thì giá sẽ đắt hơn. Ngoài ra các tròng đổi màu hay chống chói, chống tia UV có hại cho mắt thì lại đắt hơn. Và chúng cũng đem lại hiệu quả cao hơn hẳn trong việc bảo vệ đôi mắt của người dùng.

Những điều cần thiết để cắt kính cận an toàn nhất

Trước khi đi cắt kính thì bạn nên tới các đơn vị uy tín để đo độ mắt. Kết quả đo càng chính xác thì mắt bạn sẽ được đeo kính phù hợp với độ mắt. Từ đó tình trạng cận sẽ giảm đi, ảnh hưởng tích cực tới mắt của bạn.

Bên cạnh đó bạn cần tìm một cửa hàng kính mắt uy tín để gửi gắm cặp kính của mình vào đó. “Cửa sổ tâm hồn” không thể giao cho một đơn vị nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt của bạn.

Giá tiền cắt kính phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá tiền cắt kính phụ thuộc nhiều yếu tố

Ngoài ra bạn còn phải lựa chọn ra loại tròng kính và gọng kính phù hợp với gương mặt và nhu cầu của bạn. Việc này sẽ giúp bạn có thể trở nên phong cách hơn và cũng sẽ giúp bạn bảo vệ mắt hoàn hảo hơn.

Mức giá tiền cắt kính cận

Như đã nói ở trên, có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá cắt tiền cắt kính cận. Giá tiền cắt kính cận ở mỗi đơn vị là khác nhau. Thường thì giá của một cặp kính cận dao động từ 300.000 VNĐ – 800,000 VNĐ cho cả kính và gọng.

Còn nếu bạn chọn những thương hiệu nổi tiếng thì có những sản phẩm lên tới 5 triệu – 10 triệu và thậm chí là vài chục triệu.

Chúc bạn sớm lựa chọn được một cặp kính cận như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *