Gọng Kính

Gọng kính Titan hot nhất là mẫu nào?

Gọng kính Titan hot nhất sẽ sớm trở thành xu thế trong những năm tới. Nhờ chất liệu giữ vững ưu thế của mình trước nhiều chất liệu khác.

Dáng kính titan Oval cách tân dễ phối

Trước đây, titan thường được xuất hiện trên những gọng kính cận của nam, giờ đây, những phiên bản kính nữ với kiểu dáng hiện đại, dễ dùng và là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn cả nam lẫn nữ

Những gọng kính titan có độ dày mỏng, bề mặt bóng loáng, 3 tone màu chủ đạo gồm: vàng, trắng, hồng. Kiểu dáng cũng được cách tân khéo léo mang đến trải nghiệm vừa vặn, cân đối trên khuôn mặt.

EyePlus gợi ý 3 phiên bản gọng kính titan sẽ trở thành xu hướng trong năm 2021 - Ảnh 2.

Gọng kính cận Titan Full viền cho mắt kính truyền thống

Những dáng kính nam mắt kính hình chữ nhật viền bao quanh truyền thống luôn thống lĩnh trong lòng đấng mày râu, đặc biệt là anh em văn phòng, công sở. Dù đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên kiểu dáng an toàn này vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó có thể dễ dàng kết hợp với những khuôn mặt khác nhau, đem lại trải nghiệm thoải mái, dễ chịu khi đeo và độ bền hoàn hảo.

 

Gọng khoan Titan

Gọng khoan Titan định hướng đến những người đeo kính trường thành, có lối sống ổn định và đòi hỏi độ tin tưởng và tin cậy cao. Dáng kính này đã xuất hiện từ rất sớm, trước đó được yêu thích và ưa chuộng bởi những người từ 30 tuổi trở lên. Lối thiết kế khoan không quá mới mẻ nhưng lại thể hiện được sự chắc chắn, vững chãi như cách ví dành cho người đàn ông 30.

EyePlus gợi ý 3 phiên bản gọng kính titan sẽ trở thành xu hướng trong năm 2021 - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *