Tròng Kính

Tròng kính chống ánh sáng xanh tốt nhất là của thương hiệu nào?

Tròng kính chống ánh sáng xanh tốt nhất là của thương hiệu nào là câu hỏi được những khách hàng quan tâm đến sức khỏe đôi mắt một cách nghiêm túc thường xuyên hỏi LB. Và mình luôn tự tin trả lời trước câu hỏi này với khách hàng. Vì LB là một thương hiệu hiếm hoi được 2 thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay bán giao công nghệ và chứng nhận phân phối.

Sở dĩ mình chỉ đề cập tới 2 thương hiệu này vì LB đã kiểm chứng khả năng chống ánh sáng xanh trên 2 hãng này, và nhận xét là công nghệ hoàn toàn bỏ xa các thương hiệu từ thứ 3 trở xuống.

Tròng kính Zeiss – Germany

Là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tròng kính, và sản phẩm của họ thường được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất chống ánh sáng xanh.

Có thể nói tròng Zeiss là tốt nhất vì tuy cũng một 9 một 10 với hãng tiếp theo nhưng Zeiss luôn đi đầu về những công nghệ trong ngành kính. Từ công nghệ ngăn UV giúp cho việc ghi lại hình ảnh ngoài không gian của NASA đến hỗ trợ các phi hành gia đặt chân lên mặt trăng lần đầu tiên năm 1969. Đến công nghệ đổi màu khi bề mặt chạm tia UV, chống tăng độ cận và công nghệ Free form đa tròng….. Các thương hiệu sau đều dựa vào ý tưởng đó mà phát triển công nghệ của riêng mình.

Ngoài ra về mặt phát triển thị trường thì Zeiss luôn gắt gao trong việc chứng nhận nơi phân phối. Chỉ những cơ sở đạt đủ tiêu chuẩn chuyên môn, cứng tay nghề và bề dày kinh nghiệm mớ được Zeiss công nhận.

Hệ thống mắt kính LB hân hạnh được chọn lựa là nhà phân phối tròng kính Carl Zeiss tại Việt Nam
.
chứng nhận đại lý tròng kính zeiss

Tròng kính Essilor – France

Cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng về tròng kính. Đây là thương hiệu luôn không ngừng phát triển công nghệ tối ưu và nghiêm ngặt trong quản lý chất lượng sản phẩm. Đã đẩy công nghệ của hãng lên hàng đầu, không thua kém thương hiệu nào.

Nhờ sự chuyên nghiệp trong chất lượng cốt lõi sản phẩm mà Essilor dần trở hàng mắt kính được khách hàng ưu tiên chọn hàng đầu.

LB Eyewear là đại lý phân phối chiến lược và số lượng tốt nhất được chính hãng công nhận tại thị trường Việt Nam.

.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ thu hẹp lại được lựa chọn tốt nhất dành cho đôi mắt của bản thân. Tùy vào mỗi thời điểm luôn có sự thay đổi về người nắm công nghệ dẫn đầu, nhưng chỉ nằm trong 2 hãng trên. Đến LB Eyewear ngay để được đo khám và được tư vấn sản phẩm đúng với nhu cầu trong cuộc sống của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *