Tin Tức

Essilor là Tập đoàn tròng kính Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam

Essilor là tập đoàn tròng kính Pháp sản xuất tròng kính thuốc uy tín toàn cầu có số lượng bán ra đẫn đầu thế giới trong suốt 100 năm. Tròng kính thuốc Essilor độc quyền công nghệ E-SPF ngăn UV từ hai mặt kính, lọc ánh sáng xanh thông minh cùng độ trong suốt cao và truyền quang đến 99% đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho mắt người đeo kính.

Essilor vươn tầm dẫn đầu thế giới

Tập đoàn Essilor hiện có 490 nhà máy đánh tròng (Lab) trên thế giới, với công suất hơn 130 triệu tròng kính hàng năm. Hệ thống các Phòng Lab được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đồng bộ quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng từng sản phẩm luôn đồng nhất.

Essilor được vinh danh là thương hiệu tròng kính thuốc số 1 thế giới đến từ Pháp
Essilor được vinh danh là thương hiệu tròng kính thuốc số 1 thế giới đến từ Pháp

Sau 06 tháng nhà máy Essilor Vietnam đi vào hoạt động, Công ty chính thức mời các đại lý và khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận đến tham quan, giao lưu và tìm hiểu về công nghệ đánh tròng kính kỹ thuật số hiện đại nhất thể giới hiện nay.

Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Kizuna, Tỉnh Long An với hệ thống máy móc hiện đại nhất thế giới cùng các thiết bị làm sạch chuyên dụng và 100% nhân sự được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Pháp nhằm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của từng cặp tròng kính. Nhà máy có công suất trên 1 triệu sản phẩm mỗi năm phục vụ nhu cầu sử dụng kính mắt cao cấp của người Việt hiên nay.

Hệ thống đánh tròng kính thuốc chất lượng hàng đầu thế giới

Hệ thống đánh tròng kính thuốc chất lượng hàng đầu thế giới

Essilor thực sự là một tên tuổi uy tín và có địa vị mạnh mẽ trong lĩnh vực tròng kính. Việc họ kết hợp công nghệ đánh kỹ thuật số tiên tiến với thiết kế độc quyền và các lớp phủ chất lượng cao làm cho sản phẩm của họ nổi bật. Đồng thời, hệ thống các chuỗi cửa hàng đại lý chính thức trên toàn quốc càng làm tăng tính tiện lợi cho người tiêu dùng khi muốn lựa chọn và tư vấn về tròng kính.

Sự kiện chào đón khách hàng đến tham quan phòng Lab Essilor Vietnam
Sự kiện chào đón khách hàng đến tham quan phòng Lab Essilor Vietnam

Essilor không chỉ chú trọng vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn có một cam kết mạnh mẽ đối với việc chăm sóc sức khỏe mắt cộng đồng. Việc tổ chức các hoạt động đo khám và tặng kính miễn phí cho trẻ em ở nhiều tỉnh thành khác nhau thể hiện cam kết của họ đối với trách nhiệm xã hội và sự quan tâm đến tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe mắt từ khi còn nhỏ. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin này!

Nhà máy đánh tròng kính thuốc của tập đoàn Essilor theo tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam - 4

Sản phẩm tròng kính thuốc Essilor của Pháp hiện đang được bán tại các cửa hàng đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *