Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức

Kính Chống Chói Khi Di Chuyển Ban Đêm | Mắt Kính LB Eyewear #1

lazy 10

Kính Chống Chói Giảm Độ Chói Khi Di Chuyển Ban Đêm

Nhiều tài xế gặp phải tình trạng chói mắt do đèn pha hoặc đèn đường chiếu tới vào ban đêm. Ánh sáng chói có thể gây khó chịu và làm giảm chất lượng nhìn ban đêm của họ khi lái xe.

Bên cạnh việc gây khó chịu, chúng còn gây mất tập trung cho người lái, mất an toàn cho cả người lái và hành khách. Để giảm độ chói, nhiều tài xế lựa chọn các loại kính lái như ZEISS DriveSafe, Hoya Enroute, Essilor Crizal Drive.

Loá mắt là gì?

Lóa mắt là hiện tượng suy giảm thị lực do ánh sáng cường độ mạnh tạo ra, nó có thể xảy ra trực tiếp hoặc do phản xạ. Nó cản trở tầm nhìn của bạn, khiến bạn khó nhìn. Lóa mắt có thể là trải nghiệm không chỉ vào ban ngày mà còn xảy ra vào ban đêm.SfKJaCXGjpEmwadSvQoNqQ7caQ9D3k BjeoVgyutPnGP9LGh8RniNtymqUlESbjNYwTgw1u0aRwkjmyRIdN3ixKiWOHcTaqHL2dxJWh0PbWPBFU3JyUcXib9Erfs M0SR 6RTB EUB2 6Bb1SWg 11

Nguyên nhân của lóa mắt

  • Tuổi tác
  • Sức mạnh mắt không điều chỉnh
  • Loạn thị
  • Những căn bệnh về mắt
  • Tác dụng phụ của phẫu thuật
  • Phẫu thuật đục thủy tinh thể
  • Phẫu thuật khúc xạ, ví dụ: LASIK

Làm thế nào để giảm lóa mắt?

Nguyên nhân lóa mắt Các cách để giảm lóa
Tuổi tác              Kính râm
Tròng kính quang sắc – Ví dụ, ZEISS Photofusion,
Tròng kính lái xe chuyển tiếp
Ví dụ: ZEISS DriveSafe, Hoya Enroute, Essilor Crizal Drive
Sức mạnh mắt không điều chỉnh              Cập nhật đơn thuốc mới
Các bệnh về mắt
– Khô mắt
– Đục thủy tinh thể
             Thuốc nhỏ mắt không chất bảo quản
Phẫu thuật đục thủy tinh thể (Nếu mức độ nặng của bệnh đục thủy tinh thể cao và ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày)
Tác dụng phụ của phẫu thuật              Kính râm
Tròng kính quang sắc – Ví dụ: ZEISS Photofusion,
Tròng kính lái xe chuyển tiếp
Ví dụ: ZEISS DriveSafe, Hoya Enroute, Essilor Crizal Drive

Nguyên nhân của hiện tượng loá mắt, đó là do ánh sáng phản xạ trên bề mặt gây ra. Để khắc phục tình trạng loá mắt, người ta sử dụng Kính lái xe ban đêm (mắt kính trong suốt) để hạn chế ánh sáng phản chiếu ngược trở lại.

Sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng kính râm trong điều kiện thiếu sáng hoặc trời tối (mưa cả ngày / đêm) khi lái xe. Ngoài ra, tròng kính chống lóa mắt chỉ chuyển sang màu tối khi có tia UV. Do đó, nếu cửa sổ ô tô được bảo vệ khỏi tia cực tím hoặc vào ban đêm, tròng kính quang sắc sẽ không chuyển sang màu tối. Tuy nhiên, các tròng kính đi đêm kính chống chói như ZEISS DriveSafe, Hoya Enroute, Essilor Crizal Drive đảm bảo khả năng quan sát môi trường xung quanh tối đa để lái xe ban đêm an toàn.

Kính đi đêm và lời khuyên cho người đeo kính

Lời khuyên 1: Kính râm giúp chống chói, nhưng chỉ nên đeo vào ban ngày, khi có nắng gắt. Còn buổi tối, nếu bạn đeo kính râm sẽ càng làm cho việc quan sát trở nên khó khăn hơn. Các loại kính màu, được quảng cáo là kính chống chói ô tô đều không có tác dụng thực sự.

Lời khuyên 2: Nếu bạn không bị mắc tật khúc xạ (cận thị, viễn thị) thì không nhất thiết phải đeo kính khi lái xe buổi tối. Với những người bị mắc tật khúc xạ, thì nên sử dụng mắt kính chống phản quang (Kính chống loá đèn pha), Kính đi xe máy ban đêm, đó chính là loại kính đi đêm tốt nhất!

Lời khuyên 3: Nếu bạn bị mắc tật khúc xạ (cận thị, viễn thị), khi đeo kính râm phải sử dụng loại mắt kính râm có độ hoặc mắt kính cận chống loá để có thể nhìn rõ.

Giá mắt kính chống chói:

ZEISS DriveSafe

GUteJIMy3MmmoMqoVVIMM9hwMaNRq1PLOZqrPocfYif8ay qsXYoyH1S ZrOeSPdsBsxnzNhwl 4ke6CaxjEwCaPen07hRYEOZQ5rh1gjJ gF6SmkAKqZ6Ok rrHMHlK2ZYND2psa9F8ELj8mL8 12

ZEISS DriveSafe là một tròng kính được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu thị giác của những người muốn cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi họ lái xe. 97% người lái xe cảm thấy rằng ZEISS DriveSafe đáp ứng được nhu cầu của họ (ZEISS DriveSafe Lenses, 2015). Nó có sẵn trong cả hai loại kính nhìn đơn và kính đa tròng.

Essilor Crizal Drive

Kính Chống Chói Khi

Crizal Drive là lớp phủ thấu kính có độ phản xạ thấp hơn tới 90% so với các thấu kính thông thường. Nó giảm thiểu sự phản xạ từ đèn xung quanh của bạn, cho phép bạn lái xe an toàn và tự tin hơn vào ban đêm. Crizal Drive có sẵn là cả hai tầm nhìn đơn lẻ và tiến bộ, nó có thể được kết hợp với Varilux và hơn thế nữa.

Mắt chống chói chính hãng:

Hoya Enroute

dnuo3Z2YfLPR97ogD6GCQ8rLl5nDfi kDeBv2Sme5yBPzFvg8Y3RFjmwYZkOC5dLCbHCQ0guVtRF NRsx5hcUg2PHRqWbNqAHKn9LvYxQYnpuioQ4PRfsm9 mYTxkvl6ssnJrlSQkk4hCAADH U 13

Với Bộ lọc chói sáng được phát triển đặc biệt, Hoya Enroute cung cấp độ tương phản và độ sáng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, sương mù và mưa. Thiết kế tròng kính của chúng cũng được tối ưu hóa cho khoảng cách quan sát đến bảng điều khiển và gương.

Những người lái xe sẽ được hưởng lợi từ kính lái xe, đặc biệt là tài xế taxi, tài xế xe buýt và hơn thế nữa.

Ngoài ra, đối với những người bị chói mắt mà không thể giải quyết được có thể do phẫu thuật đục thủy tinh thể, lasik, lão hóa, kính lái xe ban đêm sẽ giúp giảm độ chói.

Không có triệu chứng chói mắt, tôi vẫn có thể sử dụng kính lái?

Ngay cả khi bạn không gặp bất kỳ ánh sáng chói nào, bạn vẫn có thể sử dụng kính lái. Kính chống chói không chỉ giúp giảm độ chói mà còn có thể giúp cải thiện tầm nhìn và độ tương phản, từ đó cải thiện hiệu suất lái xe của bạn. Đối với người đeo kính tiến bộ, kính chống chói có thể giúp bạn tập trung nhanh hơn ở các khoảng cách khác nhau (ví dụ: đường, biển báo và gương).

Để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé cửa hàng Mắt Kính LBeyewear hoặc liên hệ:

Hotline: 085 368 6889

Hệ thống cửa hàng tại Hồ Chí Minh

– STORE 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.

– STORE 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.

– STORE 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.

– STORE 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.

– STORE 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035

– STORE 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *