Bài viết, Tin Tức, Tròng Kính

CÓ CHẶN ĐƯỢC ÁNH SÁNG XANH KHÔNG – TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ ?

2 12 15

CÓ CHẶN ĐƯỢC ÁNH SÁNG XANH KHÔNG – TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ ?

Trong thế giới hiện đại của chúng ta, công việc hiện nay yêu cầu chúng ta phải làm viêc và tiếp xúc màn hình máy tính điện thoại ngày càng nhiều . Màn hình máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn đều phát ra ánh sáng xanh năng lượng cao tương tự như mặt trời. Khi bạn sử dụng các thiết bị kỹ thuật số này vào những giờ cuối của buổi tối, việc tiếp xúc với ánh sáng xanh có thể làm gián đoạn chu kỳ ngủ-thức của bạn.

CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

Sự ra đời của tròng kính chống ánh sáng xanh giúp lọc đi ánh sáng xanh tím và tia UV không cho chúng đi vào mắt, đồng thời cho ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua. Giúp hạn chế các bệnh về mắt, hạn chế tăng độ, giúp mắt thư giãn và tập trung.

CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

Có thể nói, đây là giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm chi phí để bảo vệ đôi mắt và đảm bảo con người có giấc ngủ ngon hơn, ngay cả khi online điện thoại, máy tính… thường xuyên.

Tròng kính có Chặn ánh sáng xanh không ?

c. Tròng kính ánh sáng xanh cũng được chia thành 2 loại đó là:

  • Tròng kính chống ánh sáng xanh: là sản phẩm sử dụng lớp phủ ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng xanh, không cho chúng tiếp xúc với mắt của người dùng.
  • Tròng kính kiểm soát ánh sáng xanh: là sản phẩm sử dụng lớp phủ ngăn cản ánh sáng xanh tím nhưng vẫn cho phép ánh sáng xanh ngọc đi qua. Bởi ánh sáng xanh ngọc có tác dụng tăng trí nhớ, điều hòa giấc ngủ cực kỳ hiệu quả.

CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

Các cách khác để Chống ánh sáng xanh

Ngoài việc đeo kính chặn ánh sáng xanh, bạn có thể thực hiện nhiều thay đổi trong lối sống để giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh vào buổi tối. Bạn cũng có thể cân nhắc trao đổi với bác sĩ nhãn khoa về việc tiếp xúc với ánh sáng chói và cách bảo vệ trong lần khám mắt tiếp theo.

Giảm sử dụng đồ điện tử trước khi đi ngủ

Một trong những cách hiệu quả nhất để giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh và cải thiện giấc ngủ của bạn là tránh sử dụng đồ điện tử trước khi đi ngủ. Tốt nhất, bạn nên cố gắng kết thúc thời gian sử dụng thiết bị ít nhất 1 giờ trước khi đi ngủ để cơ thể có thời gian tăng cường sản xuất melatonin. Thay vì lướt qua mạng xã hội, hãy cân nhắc việc thư giãn bằng cách đọc sách hoặc nghe nhạc.

Thay đổi hệ thống chiếu sáng trong nhà của bạn

Đèn huỳnh quang và bóng đèn LED thường phát ra nhiều ánh sáng xanh lam hơn bóng đèn sợi đốt có tông màu ấm hơn. Cân nhắc chuyển sang bóng đèn có tông màu ấm hơn hoặc lắp bộ điều chỉnh độ sáng để giảm độ sáng của hệ thống chiếu sáng trong nhà khi bạn đến gần giờ đi ngủ.

Mua kính chống ánh sáng xanh ở đâu tốt nhất?

Kính chống ánh sáng xanh được bán trực tuyến và trong các cửa hàng truyền thống, mỗi loại đều mang lại những lợi thế nhất định tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bằng cách mua kính ở các hiệu thuốc, cửa hàng thuốc và cửa hàng kính mắt, bạn có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng tư vấn về mẫu kính tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, bằng cách mua sắm trực tuyến, bạn sẽ có thể chọn từ nhiều lựa chọn thương hiệu và mẫu mã phong phú hơn. LB eyewear tự hào là một trong những thương hiệu mắt kính lâu năm và hàng đầu tại Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Kính mắt LB chỉ sử dụng các sản phẩm mắt kính chính hãng, quy trình dịch vụ công khai minh bạch, tận tâm với khách hàng.

✓ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với lỗi sản phẩm (gọng kính và mắt kính)

✓ Minh bạch tuyệt đối, toàn bộ quá trình mài lắp kính được công khai để khách hàng giám sát

✓ Miễn phí vệ sinh, thay ốc, đệm mũi, nắn chỉnh gọng kính, sửa chữa cơ bản trọn đời sản phẩm

HỆ THỐNG LB EYEWEAR TP.HCM

Store mở cửa từ 9.30am đến 9.30pm – Không nghỉ trưa

– STORE 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.

– STORE 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.

– STORE 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.

– STORE 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.

– STORE 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035

– STORE 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Nội dung chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *