Bài viết, Tin Tức, Tròng Kính

Top 9 Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Giúp Trẻ Học Tập Online Tốt Hơn

Top tròng kính chống ánh sáng xanh giúp trẻ học tập online tốt hơn là câu hỏi được tìm kiếm trên google hiện nay. Khi nhiều em nhỏ vẫn đang dự lớp qua điện thoại, laptop, tablet, các phụ huynh nhận thấy trẻ bị mỏi mắt nhanh hơn.

Sự hỗ trợ quan trọng của Tròng kính chống ánh sáng xanh đến việc học của học sinh – sinh viên

Năm học online mới đem đến nhiều thử thách hơn cho đôi mắt của các bạn nhỏ vừa học tập và giải trí trên các loại màn hình điện tử, bởi ánh sáng xanh tím có hại phát ra từ màn hình sẽ khiến mắt trẻ nhanh chóng trở nên mỏi mệt và thậm chí gây tổn hại thị lực.

 

Bên cạnh việc điều tiết thời gian dùng màn hình và các bài tập luyện mắt, hãy giúp các em làm quen và làm chủ cuộc sống “bình thường mới” 𝗧𝗿𝗼̀𝗻𝗴 𝗸𝗶́𝗻𝗵 𝗖𝗮̣̂𝗻 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ lọc ánh sáng xanh sẽ giúp 𝗺𝗮̆́𝘁 𝘁𝗿𝗲̉ 𝘁𝗵𝘂̛ 𝗴𝗶𝗮̃𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗵𝗶̀𝗻 𝗿𝗼̃ 𝗻𝗲́𝘁 𝗵𝗼̛𝗻, đồng thời đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗯𝗮̉𝗼 𝘃𝗲̣̂ 𝗸𝗵𝗼̉𝗶 𝘁𝗮́𝗰 𝗵𝗮̣𝗶 𝗰𝘂̉𝗮 𝗺𝗮̀𝗻 𝗵𝗶̀𝗻𝗵 đ𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝘂̛̉.

 

Việc sử dụng màn hình kỹ thuật số liên tục sẽ khiến mắt phải tiếp xúc liên tục với ánh sáng xanh tím có hại – đặc biệt là đối với mắt của trẻ đang không ngừng phát triển có thể làm tổn hại tế bào võng mạc dễ dàng hơn.

 

Bởi vậy hãy lựa chọn cho trẻ nhỏ 1 cặp tròng ánh sáng xanh hiệu quả vượt trội như LB Eyewear, cùng với tính năng giúp mắt thư giãn và sắc nét hơn ở khoảng cách gần để trẻ dễ dàng tập trung tiếp thu kiến thức

 

Top 8 Tròng Kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

1.Tròng kính chống ánh sáng xanh tại LB Eyewear

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh

Kính chống ánh sáng xanh tại LB Eyewear đều được các thương hiệu quốc tế ủy quyền cấp 1. Với nhiều mức hỗ trợ độc quyền cao nhất. Ngoài những công nghệ hàng đầu và nhiều mẫu mã được ưu tiên. Khách hàng khi đến với LB Luxury còn được hưởng nhiều hậu mãi của riêng những thương hiệu lớn từ Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

 

2. Tròng kính Essilor Crizal Prevencia

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh

Essilor là sản phẩm nhâu khẩu của Pháp, là thương hiệu hàng đầu về sản xuất các loại tròng kính.

 

Essilor giới thiệu công nghệ chống ánh sáng xanh thông minh Light Scan TM của Crizal Prevencia có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của bạn.

 

Đây là đặc điểm dễ nhận biết của tròng kính cao cấp Crizal Prevencia, mà các loại mắt kính chống ánh sáng xanh thông thường không có.

 

Giá thị trường: 1tr2 – 11tr6

 

3. Tròng kính Zeiss DuraVision BlueProtect

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh

Zeiss là sản phẩm nhập khẩu của Đức, là một trong những thương hiệu hàng đầu về tròng kính chống ánh sáng xanh.

 

Với lớp phủ ZEISS DuraVision BlueProtect cung cấp lớp phủ cứng và công nghệ Clean Coat giúp dễ dàng lau chùi cũng như bộ lọc làm suy giảm ánh sáng xanh trong phạm vi từ 390 đến 440nm (bước sóng nguy hiểm của ánh sáng xanh).

 

Tròng kính cho phép ánh sáng xanh “có lợi” xuyên qua mà chúng ta cần cho mắt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng xanh trong phạm vi từ 400 đến 520nm (với mức tối đa là 460nm) rất quan trọng để điều chỉnh mức độ melatonin và do đó để kiểm soát nhịp sinh học và sức khỏe của chúng ta.

 

Lớp phủ DuraVision® có màu xanh dương dịu mắt hơn, tạo ra độ phản xạ sáng ít hơn 20% so với lớp phủ màu xanh lá cây thông thường.

 

Giá thị trường: 1tr5 – 4tr

 

4. Kính chống ánh sáng xanh Owndays PC

OWNDAYS PC dành cho những người có xu hướng hay tiếp xúc với màn hình máy tính, TV, điện thoại di động và các trò chơi video hiện nay. Kính có thể làm giảm căng thẳng cho đôi mắt của bạn bằng cách cắt giảm độ sáng màn hình. Người đeo sẽ cảm thấy thoải mái ngay cả đối với những người chưa bao giờ sử dụng kính.

 

Kính PC được khuyến khích đeo trước tình hình con người đang hủy hoại dần cặp mắt của mình.Khi tiếp xúc với màn hình vi tính, điện thoại di dộng hoặc trò chơi điện tử trong thời gian dài, mắt sẽ trở nên mệt mỏi mà chúng ta không hề nhận ra. Một trong những nguyên nhân chính là do “ánh sáng xanh”. OWNDAYS PC sẽ hạn chế ánh sáng xanh từ màn hình vi tính, do đó các triệu chứng như mỏi mắt, nhức đầu và nhức mỏi cổ cũng sẽ được giảm thiểu.

 • Độ trong suốt của ánh sáng xanh: 385-485nm
 • Ngăn chặn tia ánh sáng xanh: 25%
Giá thị trường: 980k

 

5. MATTI Asian Classic Black

Kính chống ánh sáng xanh Matti Asian Classic Black siêu nhẹ, công nghệ kiểm soát ánh sáng xanh Blue Control từ Thụy Điển cho hình ảnh rõ nét, giúp chống ánh sáng xanh và tia UV có hại.

 • Vật liệu tròng: Polycarbonate
 • Lớp phủ: Blue Control – kiểm soát ánh sáng xanh
 • Độ truyền sáng 93%
 • Chống tia UV (100-380nm) : 100%
 • Chống ánh sáng xanh (380-410nm) : 100%
 • Chống ánh sáng xanh (410-500nm): 45%

Giá thị trường: 250k – 350k

 

6. Uniqlo 

Thương hiệu thời trang hàng đầu của Nhật Bản cũng vừa cho ra mắt sản phẩm kính chống ánh sáng xanh Uniqlo Combination Compter Glasses Anti Blue Light.

 • Vật liệu tròng – PC
 • Công nghệ lọc ánh áng xanh – Blue Light Reduction: Khả năng lọc 15%

Giá thị trường: khoảng 300k

 

7. Tròng kính Hoya Stellify

Hoya là thương hiệu nhập khẩu từ Nhật Bản, là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản trong sản xuất mắt kính và thiết bị quang học.

 

Tròng kính chống ánh sáng xanh HOYA Stellify Blue Control 1.55 được phủ lớp váng Hi-Vision Protect (HVP) có tính năng ngăn cản đến 20% sóng tia UV 550 và ngăn chống ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử kỹ thuật số giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi ở mắt; mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo.

 

Tròng kính chính hãng lọc ánh sáng xanh HOYA Stellify Blue Control 1.55 được thiết kế lớp váng kiểm soát ánh sáng xanh với ánh phản quang màu xanh biển, cho bạn cảm giác thoải mái với màn hình của các thiết bị điện tử. Chống các triệu chứng của hội chứng đau mắt kỹ thuật số.

Giá thị trường: 1tr – 2tr

 

8. Mắt Kính Đọc Sách chống Ánh Sáng Xanh Xiaomi Mijia Pro

Gọng kính Xiaomi được làm từ chất liệu TR90 nên khá mềm, nhẹ và dẻo dai. Do đó, người sử dụng hoàn toàn yên tâm không lo vấn đề gãy gọng kính khó có thể xảy ra. Kính chặn tia sáng xanh Xiaomi có trọng lượng rất nhẹ, khoảng 8 đến 20gram. Vì thế, người dùng sẽ không cảm thấy nặng khi đeo trong khoảng thời gian dài.

 • Vật liệu gọng: TR90
 • Vật liệu tròng: CR39
 • Lớp phủ: Blue Cut – chống ánh sáng xanh

Giá thị trường: 300k – 550k

 

9. Tròng kính Chemi Hàn Quốc

Tròng kính Chemi U6 loại bỏ hoàn tòa tia UV tiếp xúc vào tròng kính và truyền 96% ánh sáng có lợi cho mắt ngăn cản một phần ánh sáng xanh 420mm , phòng ngừa được đục thủy tinh thể và tổn thương giác mạc.

 

Áp dụng công nghệ chống tia UV của Hàn Quốc. Khả năng loại bỏ 100% tia UV và 33% ánh sáng xanh có hại nhất cho mắt. Ánh sáng xanh gây những ảnh hưởng không tốt cho mắt cũng như cho sức khoẻ, khiến đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng, mỏi mắt và thường xuyên mất ngủ.

Giá thị trường: 700k – 1tr

 

Qua bài 9 Tròng Kính chống ánh sáng xanh tốt nhất trên thị trường hiện nay LB hy vọng bạn có thêm thông tin để có quyết định chọn một loại tròng phù hợp cho công việc của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *