Bài viết, Tin Tức, Tròng Kính

CRIZAL PREVENCIA – CHỐNG TIA SÁNG XANH CÓ HẠI #1 Essilor

CRIZAL PREVENCIA - CHỐNG TIA SÁNG XANH CÓ HẠI từ thiết bị số

CRIZAL PREVENCIA – CHỐNG TIA SÁNG XANH CÓ HẠI

1. TIA SÁNG XANH CÓ HẠI: MỐI NGUY HIỂM TIỀM ẨN

Ngày nay, mắt chúng ta thường xuyên tiếp xúc với tia sáng xanh có hại phát ra từ cả thiết bị điện tử lẫn môi trường tự nhiên. Đồng thời, chúng ta cũng thường xuyên chịu sự tấn công của tia UV (Ultra Violet – tia tử ngoại) khi ở ngoài trời. Về lâu dài việc tiếp xúc với hai loại ánh sáng này sẽ gây cho bạn những tổn hại về mắt không thể phục hồi.

CRIZAL PREVENCIA - CHỐNG TIA SÁNG XANH CÓ HẠI từ thiết bị số CRIZAL PREVENCIA - CHỐNG TIA SÁNG XANH CÓ HẠI từ thiết bị số CRIZAL PREVENCIA - CHỐNG TIA SÁNG XANH CÓ HẠI từ thiết bị số CRIZAL PREVENCIA - CHỐNG TIA SÁNG XANH CÓ HẠI
BẠN CÓ NHÌN MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

LIÊN TỤC?

BẠN CÓ THẤY MỎI MẮT

SAU NHIỀU GIỜ SỬ DỤNG MÁY TÍNH?

BẠN CÓ THI THOẢNG THẤY MÀN HÌNH TV QUÁ SÁNG? BẠN CÓ DÙNG BIỆN PHÁP

CHỐNG TIA UV KHI Ở NGOÀI TRỜI?

Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt giữa tia sáng xanh có lợi và tia sáng xanh có hại.

  • Tia sáng xanh ngọc có lợi (blue turquoise) giúp bạn nhận thức được hình dạng, chi tiết, màu sắc sự vật và cần thiết để điều hòa chu kỳ sinh học của con người.
  • Tia sáng xanh tím có hại (blue violet) có nguy cơ gây tổn thương võng mạc và là nguyên nhân dẫn tới bệnh thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già. (Thoái hóa hoàng điểm: Là sự thoái hóa, tổn thương của các tế bào điểm vàng nằm sâu trong trung tâm võng mạc mắt. Với những người bị tổn thương nghiêm trọng, sẽ có nguy cơ cao bị mất thị lực vĩnh viễn).

CRIZAL PREVENCIA - CHỐNG TIA SÁNG XANH CÓ HẠI từ thiết bị số

2. GIẢI PHÁP CỦA CRIZAL PREVENCIA: CÔNG NGHỆ LIGHT SCAN

Essilor giới thiệu công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM của Crizal Prevencia có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của bạn. Công nghệ chống ánh sáng xanh thông thường trên thị trường sẽ cắt hết cả hai loại ánh sáng xanh này mà không có sự phân biệt, vô tình sẽ gây ảnh hưởng ngược tới sức khỏe nên bạn cần lưu ý tới vấn đề này.

 

crizal prevencia

Tròng kính có độ truyền quang cao tới 99% đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của hình ảnh. Trên bề mặt kính, khi ánh sáng xanh có hại chiếu tới, bạn sẽ thấy ánh tím phản chiếu lại chứng tỏ chức năng ngăn chặn tia sáng xanh đang phát huy tác dụng. Đây là đặc điểm dễ nhận biết của tròng kính cao cấp Crizal Prevencia, mà các loại mắt kính chống ánh sáng xanh thông thường không có.

3.CRIZAL PREVENCIA: BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO MẮT BẠN

CRIZAL PREVENCIA - Bảo vệ toàn diện

Tròng kính cũng có các tác dụng chống trầy xước, chống chói, chống vân tay, chống bám nước, chống bụi bẩn và chống tia UV 100% cùng lựa chọn số độ mắt đầy đủ cho mọi tật khúc xạ – khiến cho Crizal Prevencia trở thành lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp và hoạt động.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *