Tròng Kính, Bài viết

Crizal Rock và Crizal Prevencia: So sánh ai nên sử dụng

Crizal Rock và Crizal Prevencia là hai tên gọi sản phẩm thuộc tròng kính Essilor cao cấp. Thương hiệu kính mắt có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn đẳng cấp về tính năng mà mỗi sản phẩm mang đến. Một số giới chuyên môn còn dành lời khen “cao tay” cho Pháp khi liên tục tung ra thị trường những sản phẩm nâng cấp, vượt hơn sự mong đợi của người tiêu dùng. Ở bài viết lần này, LB mời bạn cùng khám phá điểm khác biệt lớn nhất của hai dòng kính chống ánh sáng xanh Essilor trên.

Điểm giống nhau giữa tròng kính Crizal Rock và Crizal Prevencia

Crizal Rock và Crizal Prevencia là 2 sản phẩm đều thuộc thương hiệu tròng kính Essilor Pháp.

Cả hai dòng sản phẩm này đều có sự góp mặt của công nghệ Light ScanTM thông minh. Tròng kính Essilor Crizal Rock và tròng kính Essilor Crizal Prevencia có công dụng lọc tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua.

CÓ THỂ BẠN THÍCH?

Tròng kính Crizal Rock và Crizal Prevencia đều có độ truyền quang cao tới 99%. Tính năng này đảm bảo trong suốt, sắc nét, độ chân thực hình ảnh mà mắt người dùng nhìn thấy.

Bên cạnh đó, Essilor Crizal Rock và Essilor Crizal Prevencia còn có những tính năng mà mọi sản phẩm Essilor Crizal đều có. Đó là tính năng hạn chế trầy xước, chống chói, chống tia UV 100%, chống bám nước, chống bám bụi bẩn và chống bám vân tay.

Tròng kính Essilor Rock và Essilor Prevencia đều là những sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp và hoạt động của người dùng.

Crizal Rock và Crizal Prevencia thuộc tròng kính Essilor nên có logo in chìm “Crizal” trên bề mặt tròng kính. Đây là cách nhận biết tròng kính cận Essilor chính hãng dễ áp dụng mua kính chống ánh sáng xanh.

Giá tròng kính Crizal Prevencia và Crizal Rock chiết suất 1.56 bằng nhau. Cả hai đều hơn 1.200.000 nghìn đồng/ cặp. Để biết rõ hơn về giá kính Essilor, mời bạn liên hệ ngay đến Fanpage để cập nhập chiết khấu của đại lý

Essilor Crizal Rock và Essilor Crizal Prevencia còn có những tính năng mà mọi sản phẩm Essilor Crizal đều có

Điểm khác biệt giữa Crizal Rock và Crizal Prevencia

Dù ra đời sau người anh quyền lực Crizal Prevencia nhưng Crizal Rock không hề thua kém mà ngược lại còn lợi thế hơn. Đây được dự đoán là sản phẩm cháy hàng trong tương lai gần.

Crizal Rock Essilor tích hợp thêm công nghệ High-Resistance. Công nghệ này giúp tối ưu độ bền của tròng kính dưới các tác nhân vật lý và nhiệt độ.

Essilor Crizal Rock được xem là tròng kính Essilor có độ bền bỉ và trong suốt vượt trội thế hệ mới. Với công nghệ tiên tiến này, tròng kính tăng cường khả năng hạn chế trầy xước gấp 3 lần. Tức Crizal Rock tăng 70% khả năng hạn chế trầy xước so với thế hệ Crizal trước. Đặc biệt hạn chế bám bẩn gấp 2 lần giúp người đeo kính hoàn toàn thoải mái và tự do trong mọi hoạt động hàng ngày.

Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn, xóa tan mọi lo âu về bụi bẩn và vấn đề trầy xước thường khó tránh khỏi trong những tình huống va chạm do bất cẩn trong sinh hoạt đời thường như làm rơi kính hay vệ sinh kính quá mạnh…

Điểm khác biệt lớn nhất của Crizal Prevencia và Crizal Rock là màu sắc bề mặt tròng kính. Ở Essilor Prevencia, khi ánh sáng xanh có hại chiếu tới, tròng kính sẽ có màu ánh tím phản chiếu lại. Nhưng ở Essilor Rock, bề mặt tròng kính vẫn trong suốt như mọi tròng kính thông thường khác.

Điểm khác biệt lớn nhất của Crizal Prevencia và Crizal Rock là màu sắc bề mặt tròng kính

Đối tượng nào nên chọn tròng kính Crizal Prevencia?

Nếu bạn sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên thì nên chọn tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia/Blue UV Capture. Sản phẩm bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại từ màn hình máy tính, điện thoại. Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia giúp mắt bạn thoải mái hơn khi sử dụng máy tính, điện thoại liên tục 12 đến 16 tiếng mỗi ngày.

Trong đó: Crizal Prevencia là công nghệ lọc ánh sáng xanh bằng lớp váng phủ.

Còn Blue UV Capture là công nghệ lọc ánh sáng xanh bằng chất liệu của tròng kính. Cả 2 công nghệ này đều giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh gấp 3 lần tròng kính thông thường.

Các đối tượng sau nên chọn dùng tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia:

 • Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng
 • Nhân viên sales, giám sát kinh doanh
 • Giáo viên, giảng viên
 • Người thợ làm bếp, phụ bếp…
 • Game thủ, lập trình viên IT…
 • Y sĩ, bác sĩ, kỹ sư…
 • Doanh nhân, luật sư, diễn giả, nhà đào tạo kinh doanh…
Nếu bạn sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên thì nên chọn tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia/Blue UV Capture

Đối tượng nào nên chọn tròng kính Crizal Rock?

Nếu thường xuyên làm việc trong môi trường bụi bẩn, bạn nên chọn dùng Crizal Rock. Không chỉ hạn chế bám bụi bẩn, tròng kính Essilor Crizal Rock còn hạn chế trầy xước. Lựa hoàn hảo này tăng cường độ bền, độ trong suốt, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian người đeo kính.

Ngoài ra, ánh sáng từ đèn xe và đèn đường ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực đặc biệt là ban đêm. Tròng kính Crizal Rock chống chói tốt, chống phản xạ cả mặt trước và mặt sau tròng kính ở cả những góc độ khác nhau. Đồng thời tròng kính độ truyền quang tốt, đảm bảo thị lực tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.

Các đối tượng sau nên chọn dùng tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Rock:

 • Thợ làm bánh, thợ làm nghề thủ công mỹ nghệ…
 • Người vẽ tranh nước, hội hoạ, vẽ tranh nghệ thuật…
 • Thợ cơ khí, thợ hàn, công nhân…
 • Người lao động tay chân làm việc trong môi trường bụi bẩn cao. Như: Thợ hồ, thợ sửa chữa điện nước…
 • Dân chơi thể thao chuyên nghiệp, nghiệp dư…
Nếu thường xuyên làm việc trong môi trường bụi bẩn, bạn nên chọn dùng Crizal Rock

Crizal Rock và Crizal Prevencia là hai dòng sản phẩm xứng đáng để bạn trải nghiệm. Mỗi dòng sản phẩm mang những ưu, nhược điểm riêng tương ứng với nhu cầu và sở thích của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *