Bài viết, Gọng Kính, Tin Tức, Tròng Kính

So Sánh Giữa Tròng Kính ZEISS BlueGuard Và Essilor Blue UV Capture

2 11 15

Tròng kính ZEISS BlueGuard

ZEISS BlueGuard là thế hệ tròng kính chống ánh sáng xanh mới của ZEISS. Được phát triển để giải quyết việc ánh sáng xanh phát ra từ việc sử dụng phương tiện và công nghệ như máy tính,điện thoại…

ZEISS Blue Guard là tròng kính bảo vệ ánh sáng xanh mới và cải tiến so với ZEISS Blue Protect đã được ra mắt vài năm trước.

Những lợi ích chính của ZEISS BlueGuard 

– Bảo vệ nhiều hơn

Tròng kính ZEISS BlueGuard chặn tới 40% ánh sáng xanh có khả năng gây hại trong bước sóng từ 400 đến 455nm. Dựa trên công nghệ UVProtect đã được chứng minh, tròng kính ZEISS còn đảm bảo khả năng chống tia cực tím hoàn toàn lên đến 400nm.

ZEISS BlueGuard

– Ngăn ngừa căng mắt kỹ thuật số khi sử dụng thiết bị kỹ thuật số

Quá gần nơi làm việc và ánh sáng xanh từ 400nm đến 455nm có thể làm tăng các triệu chứng mỏi mắt do kỹ thuật số. Bằng cách giảm độ chói, phương pháp tiếp cận dựa trên vật liệu mới của chúng tôi góp phần ngăn ngừa căng thẳng cho mắt và mang lại tầm nhìn thoải mái, thư thái và tăng độ tương phản

ZEISS BlueGuard

– TOP:

– Ít phản xạ hơn và hấp dẫn hơn về mặt thẩm mỹ

Nhiều tròng kính chặn ánh sáng xanh có phản xạ ánh sáng xanh rất mạnh và gây khó chịu ra khỏi bề mặt thấu kính. Những phản xạ như vậy có thể gây mất tập trung cho người đeo và cũng có thể không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ đối với người quan sát.

Tròng kính ZEISS BlueGuard giải quyết vấn đề này bằng cách kết hợp các đặc tính chặn ánh sáng xanh vào vật liệu tròng kính. Phản xạ ánh sáng xanh kỹ thuật số gây khó chịu giảm tới 50 phần trăm. Kết quả là tròng kính có độ rõ nét cao với phản xạ ánh sáng xanh kỹ thuật số có thể nhìn thấy thấp hơn đáng kể.

ZEISS BlueGuard

Carl Zeiss chính là thương hiệu cho ra đời những sản phẩm ống kính máy ảnh đẳng cấp, tạo ra những bức ảnh với độ trong và sắc nét cực cao. Được NASA chọn lắp đặt trên các thiết bị ngoài không gian và trang phục cho các phi hành gia. Ngoài ra, với những sản phẩm smartphone tập trung vào việc chụp ảnh thì thấu kính hàng đầu được chọn cũng đến từ thương hiệu Carl Zeiss.
Xuất phát từ nền tảng đó, các tròng kính của Carl Zeiss cũng được đánh giá cao về mặt chất lượng và độ bền. Vì vậy Carl Zeiss là thương hiệu tròng kính nổi tiếng và được nhiều người chọn lựa cho việc bảo vệ đôi mắt của mình.
Đây là hãng tròng khó tính nhất về khâu chọn đại lý phân với, rất ít đối tác tại Việt Nam vượt qua sự kiểm định này. Hệ thống mắt kính LB hân hạnh được chọn lựa là nhà phân phối tròng kính Carl Zeiss tại Việt Nam
.
chứng nhận đại lý tròng kính zeiss

 

 

Tròng kính Essilor Blue UV Capture,Tròng kính chống ánh sáng xanh của Pháp

– Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh gây hại

  • Bộ lọc thông minh ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại trong khi cho ánh sáng có lợi đi qua
  • Ánh sáng có lợi ở dạng ánh sáng xanh lam-ngọc lam rất cần thiết cho sức khỏe của chúng ta vì nó điều chỉnh nhịp sinh học của cơ thể và tăng cường hiệu suất nhận thức và tâm trạngxmz5Lg mLmbEufnUmsWJc AoVIRaJ6aLApxOuJbC4B i 9T4l3AaWQDVPDh4NlFbQq7OOunF2vGQp1ul27TExcTzU2tflxl1UwUz8nHcpG3GdnStnEat3fimjAGO4LTWZm6s5z K0Pwf48yUrw6 F U 16
  • Khả năng bảo vệ khỏi ánh sáng xanh tím có hại gấp 3 lần so với tròng kính theo toa thông thường

– Hoàn thiện tầm nhìn

  • Crizal Blue UV Capture ™ cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn một giải pháp tất cả trong một17
  • Đạt được hình ảnh rõ nét và thoải mái với khả năng bảo vệ chống lại 7 kẻ thù của tầm nhìn: Phản xạ, trầy xước, vết ố, bụi, nước, tia cực tím và ánh sáng xanh tím có hại

Tính năng tròng kính Blue UV Capture ™ chặn ít nhất 20% ánh sáng xanh tím có hại (lên đến 455nm, với độc tính lớn nhất trong khoảng 415-455nm). Đối với thấu kính lõm Polycarbonate, tỷ lệ chặn ánh sáng xanh có hại có thể thấp hơn một chút. Sắc thái dư cực thấp do hấp thụ ánh sáng xanh tím

Essilor 18

 

 

So sánh giữa ZEISS BlueGuard và Essilor Blue UV Capture

– Điểm giống nhau của 2 kính ánh sáng xanh

Cả ZEISS BlueGuard và Essilor Blue UV Capture đều cung cấp độ phản xạ ánh sáng xanh và sắc thái vàng ít hơn. Ngoài ra, cả hai đều có thể cung cấp khả năng chống tia cực tím.

– Sự khác biệt của 2 kính ánh sáng xanh

ZEISS BlueGuard có thể ngăn chặn đến 40% ánh sáng xanh có hại trong khi Essilor Blue UV Capture có thể ngăn chặn ít nhất 20%. ZEISS BlueGuard có thể chặn nhiều ánh sáng xanh có hại hơn so với Essilor Blue UV Capture.

Lớp phủ Crizal Prevencia có thể được thêm vào ống kính chụp UV Blue để “tăng cường” khả năng lọc ánh sáng xanh tím lên đến 35%. Tuy nhiên, bằng cách thêm lớp phủ Crizal Prevencia, nó sẽ làm cho tròng kính Blue UV Capture có phản xạ ánh sáng xanh khó chịu hơn trên bề mặt và cũng khiến tròng kính có màu vàng hơn. Điều này đánh bại mục đích của Essilor Blue UV Capture vốn được cho là cung cấp tròng kính trong suốt về mặt thẩm mỹ với sắc thái dư thấp.

Mặt khác, ZEISS BlueGuard có thể cung cấp khả năng bảo vệ ánh sáng xanh nhiều hơn trong khi vẫn duy trì độ trong của thấu kính cao (với ít sắc thái vàng hơn) với phản xạ màu xanh ít gây khó chịu hơn.

===> Xem thêm:

– TOP:

Để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé cửa hàng Mắt Kính LBeyewear hoặc liên hệ:

– Hotline: 085.368.6889

Địa chỉ mắt kính cận Sài Gòn – Hà Nội LB:

Địa chỉ mắt kính cận Sài Gòn – Hà Nội LB:

Hà Nội
– Kính Mắt Hà Nội: 147A Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm
  ĐT: 089 8080 556
TP.HCM
– Mắt Kính Phú Nhuận: 213 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận (Đối diện điện máy Nguyễn Kim – Ngã tư Phú Nhuận)
  ĐT: 0357 5427 08
– Mắt Kính Quận 4: 2D đường 41, P. 6, Q.4 (Đối diện công viên Khánh Hội 50m – Cổng sau hồ bơi Vân Đồn)
  ĐT: 090 109 0000
– Mắt Kính Quận 1: 7-9 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1 (Gần vòng xoay Phù Đổng)
  ĐT: 0853 686 889
– Mắt Kính Quận 5: 141 Nguyễn Trãi P.2, Q.5 (Ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Trãi)
  ĐT: 098 220 0538
– Mắt Kính Tân Phú26 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q.TP  (Đối diện nhà hàng Tuấn Mập)
  ĐT: 0937 666 621
– Mắt Kính Gò Vấp: 674 Quang Trung, P.11, Q.GV (từ Vincom Gò Vấp đi thêm 200m)
  ĐT: 077 8679 666
– Mắt kính Tân Bình682 Cách Mạng Tháng 8, P. 5, Q.TB (Công viên Lê Thị Riêng nhìn qua phía tay trái)
  ĐT: 0359 968 689
– Mắt Kính Thủ Đức: 245 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức (Đối diện trường Cao đẳng Xây Dựng)
  ĐT: 090 690 0089

Giờ mở cửa : Thứ 2 đến chủ nhật: Từ 9:00 đến 21:30

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *