Tròng Kính

Tròng kính Essilor đổi màu có gì nổi bật mà được chuyên gia đề xuất lựa chọn

Tròng kính Essilor đổi màu là một trong những dòng kính bán chạy nhất của Essilor. Vốn được đánh giá là thương hiệu kính hàng đầu thế giới, ai cũng hiểu một khi đã “nhắm đến” kính Essilor thì phải chấp nhận “giá không rẻ”. Thế nhưng, dù biết giá thì nhiều người vẫn “nườm nượp” đến cửa hàng để cắt kính Essilor Transitions. Lạ quá đúng không nào?

Vậy tròng kính cận đổi màu Essilor có gì nổi bật? Liệu có đáng với số tiền bỏ ra để mua kính? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất. Xem ngay!

Tìm hiểu về tròng kính Essilor đổi màu Transitions Gen8

Hiện tại trên thị trường Việt phân phối hai dòng kính đổi màu Essilor Transitions. Đó là: Essilor Transitions Classic và Essilor Gen 8. Dù khác dòng khác giá nhưng cả hai đều được làm từ chất liệu cao cấp tích hợp đa năng. Đây thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu.

  • Tốc độ đổi màu nhanh giúp thích ứng linh hoạt với điều kiện ánh sáng khác nhau, mang lại sự thoải mái cho người đeo trong mọi tình huống. Sự đa nhiệm giữa kính cận và kính mát là một ưu điểm lớn, tiết kiệm không gian và chi phí.
  • Khả năng chống bám hơi nước và tính năng chống tia UV ở cả hai mặt kính đều là những yếu tố quan trọng để bảo vệ mắt khỏi các yếu tố có hại. Độ trong suốt cao cùng với hình ảnh chân thật làm cho trải nghiệm nhìn qua kính trở nên tuyệt vời và gần gũi với thị giác tự nhiên.
  • Tính năng lọc ánh sáng xanh thông minh của các dòng kính Essilor không chỉ giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng có hại mà còn tạo điều kiện cho ánh sáng có lợi đi vào. Điều này không chỉ làm giảm mệt mỏi mắt mà còn giúp duy trì sức khỏe thị lực.

Tham khảo giá tròng kính Essilor Transitions Classic và Gen 8

Cùng thuộc thương hiệu kính Essilor nhưng giá tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 lại cao hơn Classic. Thực tế, không có gì khó hiểu vì Transitions Gen 8 ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Ngoài về: tốc độ đổi màu, thời gian sử dụng… Mà bảng màu tròng kính Transitions Gen 8 sẽ khiến bạn thấy thú vị

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8

Tròng kính đổi màu Transitions Gen 8 có đến 7 màu thời trang. Vậy nên ngoài các màu cơ bản nhìn đâu cũng thấy như: khói, nâu trà… Người dùng còn có nhiều lựa chọn khác. Ví dụ: tròng kính đổi màu xanh dương Sapphire, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Graphite.

Mức giá kính Gen 8 dao động từ 3.338.000 VND – 7.692.000 VND/cặp tùy chiết suất và màu sắc. Cụ thể hơn, kính đơn tròng Transitions Gen 8 đổi màu khói có mức giá như sau:

Transitions Gen 8 1.56 SPH 3.338.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.59 AS Airwear 5.738.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.60 AS 5.578.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.67 AS 7.692.000 VND/cặp

 

Tròng kính đổi màu Transitions Classic

Hiện kính đổi màu Transitions Classic chỉ có hai mức chiết suất là: 1.56 và 1.60. Hiện kính đơn tròng Classic đổi màu khói/trà có mức giá như sau:

Transitions Classic 1.56 1.980.000 VND/VND
Transitions Classic 1.60 2.998.000 VND/VND

Tư vấn chọn kính đổi màu Essilor theo chiết suất kính

Theo tìm hiểu, tròng kính đổi màu Transitions Essilor hiện có các mức chiết suất là: 1.56, 1.59, 1.60 và 1.67. Dễ nhận thấy, chiết suất càng cao thì giá càng đắt. Muốn tiết kiệm tiền cắt kính thì cần chọn đúng chiết suất kính sao cho phù hợp với độ cận.

  • Chiết suất kính 1.56 mỏng hơn kính 1.50 khoảng 15%. Sản phẩm phù hợp với người có độ cận dưới 2.00 diop.
  • Chiết suất kính 1.59 mỏng hơn kính 1.50 khoảng 23%. Sản phẩm được khuyên dùng với người có độ cận dưới 4.00 diop. Kính 1.59 sử dụng vật liệu chịu lực tốt nên có thể lắp gọng xẻ cước hoặc khoan ốc.
  • Chiết suất kính 1.60 mỏng hơn kính 1.50 khoảng 25%. Tương tự tròng kính 1.59, sản phẩm thích hợp với người có độ cận dưới 4.00.
  • Chiết suất kính 1.67 mỏng hơn kính 1.50 khoảng 34%. Sản phẩm hợp với người có độ cận dưới 6.00 diop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *