Tròng Kính

Tròng kính Essilor Prevencia dẫn đầu với 2 công nghệ & 5 tính năng hỗ trợ mắt

Tròng kính Essilor Crizal Prevencia là một tròng kính áp dụng công nghệ mới của thương hiệu Essilor (Pháp) giúp lọc ánh sáng xanh hiệu quả. Bên cạnh đó, tròng kính này còn có 2 công nghệ và 5 tính năng bảo vệ mắt tối ưu mà ít người biết.

 

1. Giới thiệu chung về tròng kính tròng kính Esilor Crizal Prevencia

Crizal Prevencia là một loại thấu kính chống chói được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn ánh sáng xanh tím trong một dải bước sóng cụ thể từ 415-455 nanomet (nm), chủ yếu là ánh sáng gây hại cho võng mạc. Loại ống kính này không chặn ánh sáng xanh ngọc với bước sóng từ 480nm trở đi.

Điều này có nghĩa là Crizal Prevencia cho phép ánh sáng xanh ngọc, có tác động ít hơn đến quá trình sản xuất melatonin, một hormone quan trọng điều hòa chu kỳ ngủ/thức của con người. Điều này có thể giúp duy trì một chu kỳ ngủ tự nhiên và có lợi cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là khi bạn sử dụng thiết bị điện tử có màn hình, như điện thoại di động và máy tính, vào buổi tối.

  • Tròng kính Essilor Crizal Prevencia được chứng minh là làm chệch hướng ánh sáng xanh tím có hại 20%
  • Tròng Crizal Prevencia có Hệ số bảo vệ mắt-mặt trời (E-SPF ® ) là 25, nghĩa là khả năng chống tia cực tím gấp 25 lần so với khi mắt không đeo ống kính nào cả.

Crizal Prevencia được thiết kế để ngăn chặn ánh sáng xanh tím gây hại mà không làm thay đổi màu sắc tự nhiên của hình ảnh.

Tròng kính này hoàn toàn rõ màu, không giống như các tròng kính Blue Cut (ngăn 100% ánh sáng xanh) khiến hình ảnh bị ánh màu vàng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người điểm nhiền bị ám vàng. Điều này làm cho tròng kính này trở thành một lựa chọn hữu ích cho những người muốn bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím mà không muốn chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng.

Tròng kính Essilor có ánh tím / xanh khi nhìn ở phía trước, có thể nhìn thấy trong một số điều kiện nhất định. Đây là dấu hiệu nhật biết sự chủ động ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại của tròng kính. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể thấy màu sắc tự nhiên của thế giới mà không cần phải lo lắng về ánh sáng xanh tím gây hại.

2. Các tính năng của tròng Essilor

2.1. Lọc ánh sáng xanh với công nghệ Light Scan độc quyền

a lightscan 15

2.2. Chống chói và phản quang

chong choi 16

2.3. Hạn chế bám vân tay và nước

bamnuocvantay 17

2.4. Chống trầy xước

sr booster 18

2.5. Hạn chế bám bụi

hanchebui 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *