Tròng Kính

Essilor tròng kính lọc ánh sáng xanh Pháp – Giải pháp tối ưu cả về tính năng và thẩm mỹ

Essilor tròng kính lọc ánh sáng xanh Pháp bảo vệ hiệu quả, bạn sẽ thấy mỏi mắt thường xuyên và chịu nhiều tác hại khác về lâu dài. Khỏi tác hại từ ánh sáng xanh, nguồn tác nhân gây hại ngày càng tiếp xúc nhiều với chúng ta.

Ánh sáng xanh có tác hại gì?

Ánh sáng xanh là một phần của dải quang phổ ánh sáng nhìn thấy được, với bước sóng từ 380nm đến 495nm. Ánh sáng xanh ở khắp nơi xung quanh bạn, phát ra từ mặt trời, điện thoại, laptop, tivi và các loại màn hình kỹ thuật số khác. Trong thời đại công nghệ, mắt chúng ta đang chịu sự tấn công mạnh mẽ hơn bao giờ hết từ các nguồn ánh sáng xanh ở tầm gần.

Tròng kính lọc ánh sáng xanh mới từ Essilor - giải pháp tối ưu cả về tính năng và thẩm mỹ - 2
Dù ở trong nhà hay ngoài trời, bạn không thể tránh được ánh sáng xanh

Tuy nhiên, cần lưu ý không phải toàn bộ dải ánh sáng xanh đều có hại. Trong khi ánh sáng xanh tím ở bước sóng 415nm đến 455nm có thể gây ra các bệnh lâu dài cho mắt như Thoái hóa Điểm vàng (AMD); thì ánh sáng xanh ngọc ở bước sóng 465nm đến 495nm lại rất có ích và cần thiết để điều hòa giấc ngủ, tăng cường trí nhớ và duy trì sự nhạy bén.

Chính vì vậy, việc tròng kính cắt ánh sáng xanh không đúng tiêu chuẩn có thể không cắt hết dải ánh sáng xanh có hại hoặc thậm chí cản trở cả ánh sáng xanh có lợi tới mắt bạn, khiến bạn thêm mệt mỏi và trở nên kém hiệu quả trong các hoạt động thường ngày. Vì vậy, giải pháp tối ưu là loại tròng kính có khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi truyền tới mắt.

Ngoài ra, nhiều loại tròng kính chống ánh sáng xanh với công nghệ thấp có màu vàng khá mất thẩm mỹ, khiến người đeo ngần ngại lựa chọn sử dụng, đặc biệt là giới trẻ.

Essilor Blue UV Capture™ – Giải pháp mới tối ưu trong các dòng kính chống ánh sáng xanh cả về tính năng và thẩm mỹ

Tròng kính lọc ánh sáng xanh mới từ Essilor - giải pháp tối ưu cả về tính năng và thẩm mỹ - 3

Hiểu được những yêu cầu cao của người đeo kính về cả tính năng và thẩm mỹ, tập đoàn sản xuất tròng kính Essilor đến từ Pháp đã nghiên cứu và phát triển công nghệ chống ánh sáng xanh mới – Blue UV Capture™, dựa trên cấu trúc phân tử thông minh, có thể ngăn ánh sáng xanh hiệu quả hơn 3 lần đồng thời khắc phục được nhược điểm màu kính ngả vàng của các loại tròng thông thường, đảm bảo độ trong suốt và tính thẩm mỹ cao, mang lại tầm nhìn rõ nét và màu sắc chân thực nhất.

Người đeo kính có thể lựa chọn kết hợp công nghệ Blue UV Capture™ cùng những dòng kính Essilor như kính đa tròng Varilux cho người lớn tuổi, kính Eyezen chuyên dụng chống mỏi mắt kỹ thuật số và kính Crizal Sapphire UV chống lóa để tăng cường tính năng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh có hại cho cặp kính yêu thích của mình.

Với lịch sử 170 năm trong lĩnh vực khúc xạ, Essilor ngày càng trở thành cái tên quen thuộc có thể tìm thấy tại hàng trăm cơ sở bệnh viện, nhà kính thuốc trên toàn Việt Nam. Tròng kính Essilor được ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng, độ bền và những trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất từ những viện nghiên cứu hiện đại hàng đầu thế giới.

Tròng kính lọc ánh sáng xanh mới từ Essilor - giải pháp tối ưu cả về tính năng và thẩm mỹ - 4
Công nghệ kính cắt ánh sáng xanh thông thường (trái) và công nghệ Blue UV Capture™ (phải)

Sản phẩm Evezen và Varilux Blue UV Capture™ hiện đã có mặt tại hệ thống các đại lý chính hãng của Essilor. Cùng để tìm hiểu thêm về Blue UV Capture™, và hãy ghé thăm để được chuyên gia nhãn khoa tư vấn và trực tiếp trải nghiệm các loại tròng kính này.

Essilor mang đến giải pháp toàn diện cho mọi độ mắt và lứa tuổi từ kính không độ, kính đơn tròng cho người cận thị/loạn thị/viễn thị đến kính đa tròng cho người lão thị, kết hợp đa dạng với các lựa chọn về độ dày mỏng, màu sắc và các tính năng bảo vệ mắt, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chăm sóc thị lực của bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *