Tin Tức, Bài viết

#5 Top Optic chất lượng dịch vụ đảm bảo

Top Optic chất lượng đang được cộng đồng kính thuốc tín nhiệm.

LB Optic

LB Eyewear là hệ thống mắt kính thời trang với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm kính cho thị trường Việt Nam. LB Eyewear tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm theo kịp xu thế thời trang thế giới với chất lượng cao nhất, giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Được thành lập bởi những người bạn cùng đam mê về thời trang và khát vọng đem đến những sản phẩm thời trang đẹp nhất, chất lượng nhất cho giới trẻ Việt Nam.

Nếu là một tín đồ của mắt kính thì chắc hẳn ai cũng đã biết đến LB Optic cùng các dòng sản phẩm mắt kính độc quyền như HES – Soho – Eros và đặc biệt là HanK đã liên tục “làm mưa , làm gió” trong suốt gần 20 năm qua tại SG-HN với 10 chi nhánh được mọc lên liên tiếp cùng nhiều bộ sưu tập mắt kính được giới trẻ săn lùng.

Không những thế LB Eyewear còn chúng tỏ sức hút của mình khi liên tục được trở thành đối tác phân phối của các tập đoàn tròng kính hàng đầu thế giới như Zeiss, Essilor, Rocky, cùng các thương hiệu mắt kính nổi tiếng thế giới như Cartier, Ryban, Bolon, Molsion…

Saigon Optic

Saigon optic tiền thân là Xí nghiệp Mắt kính Sài Gòn được thành lập năm 1979.

Đến năm 1999 Xí nghiệp Mắt kính Sài Gòn được cổ phần hóa và chuyển đổi thành Công ty cổ phần Mắt Kính Sài Gòn theo quyết định 1721/QĐ-UB-KT ngày 29/3/1999 của UBND TPHCM; Giấy phép đăng ký kimh doanh số 4103000033 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 3/4/2000 với Vốn điều lệ ban đầu là: 8.970.900.000 đồng.

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, kinh doanh mắt kính và dụng cụ quang học về mắt.

Năm 2003 Công ty tăng Vốn điều lệ lên 20%, là: 10.766.000.000 đồng

Năm 2005 Công ty bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh là: Cho thuê mặt bằng.

Năm 2016 Công ty tăng Vốn điều lệ lên là: 16.149.000.000 đồng

Năm 2017 Công ty tăng Vốn điều lệ lên là: 19.149.000.000 đồng

Công ty cổ phần Mắt kính Sài Gòn với chức năng: Đo mắt và bán các sản phẩm kính đeo mắt, kính sát tròng. Hiện tại trong nước Công ty chỉ có 3 địa điểm tại TP. HCM không có trung tâm chi nhánh hay đại lý nào khác.

Công ty cổ phần Mắt kính Sài Gòn được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước, người Việt ở nước ngoài và khách nước ngoài làm việc tại thành phố hoặc đi du lịch tại thành phố.

Lens Optic

LENS OPTIC chuyên kinh doanh kính nam, kính nữ, kính gọng, kính áp tròng, nước ngâm kính, nước nhỏ mắt và phụ kiện.

AT Optic

Anh Thắng Optic đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực buôn bán gọng kính, kính thời trang. Chúng tôi đã được rất nhiều người dùng tin tưởng và ủng hộ trên thị trường.
Hiện nay do nhu cầu phát triển mở rộng AT OPTIC muốn đẩy mạnh phát triển thương hiệu của AT trên đa kênh
Chính vì vậy Anh Thắng đang chạy chương trình bán sản phẩm với giá tốt

Vina Optic

20 năm chăm sóc thị lực và phục vụ nhu cầu kính mắt trong nước và quốc tế, Kính Mắt Việt Nam – VinaOptic vẫn không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng trải dài trên khắp cả nước.

– Tự hào là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu sang trọng, đẳng cấp hàng đầu thế giới như: Lotos, Cartier, Chrome Heart, Bentley…, liên tục cập nhật và bắt kịp những xu hướng mới nhất của làng thời trang thế giới.

– Các thương hiệu kính Kính Mắt Việt Nam – VinaOptic đang phân phối thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu: Stepper, Zeiss, Dunhill, Evisu, Vedi Vero, D.F.Webber, Horien, Monblanc, Bottega Veneta, Saint laurent, Maybach,….

– Về mắt kính, Kính Mắt Việt Nam – VinaOptic phân phối dòng mắt kính mỏng nhất thế giới Tokai mang xuất xứ Made in Japan ( Nhật Bản ).

Với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, Kính Mắt Việt Nam – VinaOptic đã cho ra đời dòng kính mắt với chất lượng cao cấp và mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, đáp ứng 100% thị hiếu người Việt.

Kính Mắt Việt Nam – VinaOptic tâm niệm mỗi khách hàng đều là người thân, từ doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, dân văn phòng hay các bạn học sinh sinh viên

Kính mắt VIệt Nam thường xuyên mời các chuyên gia của các thương hiệu cao cấp như Lotos, Cartier sang Việt Nam đào tạo về sản phẩm của hãng cho cán bộ, công nhân viên.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *