Tin Tức, Bài viết

Cắt kính cận TPHCM giá rẻ tốt dành riêng sinh viên tại LB Eyewear

Cắt kính cận TPHCM giá rẻ tốt tìm ở đâu để phù hợp với túi tiền sinh viên là một bước đi trong hành trình của nhiều bạn trẻ. Khi bắt đầu giảm sự phụ thuộc tài chính của gia đính.

LÝ DO KHI CÁC BẠN TÌM CẮT KÍNH CẬN GIÁ SINH VIÊN TẠI LB TP HCM

Đa phần khách hàng tới với chúng tôi lần đầu thì hết 80% là khách hàng bị cận / loạn và đang đeo kính hoặc đã từng đeo kính rồi! Lý do khách hàng tới vì bị mất kính, hư kính, tròng cũ kém sắc nét chiếm tỷ lệ khá cao.

Vậy thi tìm một nơi cắt kính cận thì điều gì làm bạn lo lắng nhất? Có phải giá không? Đa phần khách hàng sẽ quan tâm về giá là ưu tiên hàng đầu vì nói liên quan tới khả năng chi trả và muốn mua loại kính đúng giá trị của nó.

Điểm cần lưu ý thứ 2 là chất lượng gọng / tròng kính qua 1-2 năm kèm chế độ bảo hành sau đó như thế nào!

TIÊU CHÍ CẮT KÍNH CẬN GIÁ SINH VIÊN GIÁ TỐT TP HCM

Khi nhận kính lần đầu các chuyên viên sẽ nắn chỉnh kính theo phom mặt khách hàng, tối ưu sự thoải mái khi mang kính lâu dài sau này.

Khách hàng tới với chúng chúng tôi khi cắt kính xong được bảo hành tròng kính nếu có bất kỳ vấn đề gì có thể quay lại để kiểm tra lại thậm chí được thay tròng mới hoàn toàn miễn phí, đơn giản vì chúng tôi bảo hành tròng mắt kính cho khách.

Gọng kính được thay mới trong tuần nếu hư / lỗi.

Cắt kính cận giá sinh viên ở đâu TP HCM?. Mắt Kính LB có nhiều cửa hàng đo / cắt khắp Sài Gòn, quanh khu vực đều có nhiều các trường Đại Học nổi tiếng. Và không có gì ngạc nhiên hơn 70% khách hàng của Mắt Kính LB Eyewear là các bạn Sinh viên và giới văn phòng trong khu vực xung quanh.

TẠI SAO CẮT KÍNH CẬN TẠI LB TP HCM LẠI TỐT ĐƯỢC CHO SINH VIÊN?

Tại sao các bạn sinh viên lại tới LB Eyewear, Mắt Kính LB là những store hầu như là những nhà không mất tiền thuê hoặc thương lượng được giá nhà rất thấp. Cộng thêm là chuỗi cung ứng gọng / tròng số lượng lớn và từ những nhà máy có chất lượng vật liệu tốt hơn so với các nhà cung cấp cùng giá. Nên các chi phí đều thấp hơn và tiêu chí giá phục vụ giới sinh viên và văn phòng nên giá luôn là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

Khi khách hàng gọi cho chúng tôi thường hỏi những câu như: Shop có đo mắt không? shop có cắt kính cận loạn không? có gọng kính cận nào rẻ rẻ không? Nhân đây xin giới thiệu các dịch vụ tại LB :

  • Đo mắt kiểm tra thị lực miễn phí
  • Có cắt kính cận, cắt kính viễn, kính lão theo độ yêu cầu
  • Nhận làm kính mát có độ, kính mát có đủ màu sắc lựa chọn
  • Mắt kính có tròng cắt ánh sáng xanh
  • Mắt kính có tròng kính chống UV, tròng chống chói
  • Mắt kính cận có tròng đổi màu

Đâu là dòng sản phẩm các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất?

Hiện nay sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung đang rất ưa chuộng gọng kính nhựa dẻo, vì cắt kính nhựa dẻo đeo vào có sự đàn hồi và cảm thấy thoải mái, gọng kính nhẹ dễ đeo.

Khi đi mua bạn có thể chọn gọng kính với chất liệu khác nhau như: gọng kính cận kim loại, gọng kính cận nhựa acetate, gọng kính mắt nhựa và càng kim loại, gọng kính cận nhựa dẻo, gọng kính cận titan,…

Cắt kính cận giá sinh viên tại HCM luôn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi / chương trình đặc biệt cho sinh viên và giới anh chị em văn phòng khi mua kính và cắt tròng tại Mắt Kính LB Eyewear, hãy liên hệ shop để được tư vấn về gọng kính và tròng kính phù hợp cho bạn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *