Tròng Kính, Bài viết

Tròng kính Zeiss có tốt không?

Tròng kính Zeiss có tốt không thực ra là vấn đề không cần phải bàn cãi

Tròng kính Carl Zeiss hay gọi tắt là tròng kính Zeiss là sản phẩm của Carl Zeiss – tập đoàn sản xuất các thiết bị quang học nổi tiếng thế giới đến từ Đức. Đây là thương hiệu toàn cầu được biết đến với những chiếc ống kính máy ảnh huyền thoại, những công cụ quang học hàng đầu.
Các sản phẩm tròng kính Carl Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD, thiết kế rõ nét từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt.
Bên cạnh đó, công nghệ phủ LotuTec TM được biết đến là ưu việt hơn cả, cho hình ảnh cực kỳ sắc nét. Theo thông tin từ chuyên gia của Zeiss cung cấp, công nghệ phủ LotuTecTM được áp dụng theo nguyên tắc hoạt động của bề mặt lá sen, cụ thể: nước và bụi đi qua lá sen đều trượt nhanh và dễ dàng lau sạch.
Công nghệ này còn phát huy rất tốt tính năng hữu dụng đó là tính chống trầy cực kì cao bởi vì khi tròng kính cực trơn qua quá trình sử dụng, va chạm, tiếp xúc sẽ ít gây ra lực ma sát dẫn đến tròng kính sẽ ít bị trầy xước.
Ngoài ra các lớp phủ trên tròng kính Zeiss còn đem lại các tính năng cao cấp khác như: công nghệ lớp phủ chống tĩnh điện độc quyền riêng biệt, chống phản xạ, phản quang, chống chói, UV400
Do đó, để khẳng định tròng kính Zeiss có tốt không, Kính mắt LB trả lời là có. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tròng Zeiss, chỉ lưu ý rằng, phải là mắt kính chính hãng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *