Bài viết, Tin Tức

Essilor Việt Nam mở cửa tham quan phòng Lab

Essilor Việt Nam thuộc tập đoàn của Pháp sản xuất tròng kính thuốc uy tín toàn cầu có số lượng bán ra đẫn đầu thế giới trong suốt 100 năm. Tròng kính thuốc Essilor độc quyền công nghệ E-SPF ngăn UV từ hai mặt kính, lọc ánh sáng xanh thông minh cùng độ trong suốt cao và truyền quang đến 99% đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho mắt người đeo kính.

Tập đoàn Essilor hiện có 490 nhà máy đánh tròng (Lab) trên thế giới, với công suất hơn 130 triệu tròng kính hàng năm. Hệ thống các Phòng Lab được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đồng bộ quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng từng sản phẩm luôn đồng nhất.

Essilor được vinh danh là thương hiệu tròng kính thuốc số 1 thế giới đến từ Pháp
Essilor được vinh danh là thương hiệu tròng kính thuốc số 1 thế giới đến từ Pháp

Sau 06 tháng nhà máy Essilor Vietnam đi vào hoạt động, Công ty chính thức mời các đại lý và khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận đến tham quan, giao lưu và tìm hiểu về công nghệ đánh tròng kính kỹ thuật số hiện đại nhất thể giới hiện nay.

Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Kizuna, Tỉnh Long An với hệ thống máy móc hiện đại nhất thế giới cùng các thiết bị làm sạch chuyên dụng và 100% nhân sự được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Pháp nhằm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của từng cặp tròng kính. Nhà máy có công suất trên 1 triệu sản phẩm mỗi năm phục vụ nhu cầu sử dụng kính mắt cao cấp của người Việt hiên nay.

Hệ thống đánh tròng kính thuốc chất lượng hàng đầu thế giới
Hệ thống đánh tròng kính thuốc chất lượng hàng đầu thế giới

Duy trì vị thế dẫn đầu thế giới trong ngành khúc xạ, tròng kính Essilor áp dụng công nghệ đánh kỹ thuật số tối tân hàng đầu và thiết kế tròng kính độc quyền, cùng lớp phủ chất lượng cao Hạn chế chói, bám bẩn, bám nước, bám bụi, trầy xước và ngăn UV400, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người đeo kính thuốc, kính đổi màu thời trang, đơn tròng, hai tròng và đa tròng. Tất cả sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trên người đeo ở nhiều quốc gia: Úc, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam…

Đồng hành cùng Essilor tại Việt Nam là hệ thống các chuỗi cửa hàng đại lý chính thức trên toàn quốc, với đầy đủ tiêu chuẩn, kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm để tư vấn, lắp ráp sản phẩm tròng kính phù hợp nhất cho người đeo.

Sự kiện chào đón khách hàng đến tham quan phòng Lab Essilor Vietnam
Ông Nguyễn Như Thưởng – Giám đốc LB Eyewear dẫn đoàn dự sự kiện khai trương /  tham quan phòng Lab Essilor Vietnam

Với mục tiêu phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, Essilor không ngừng phát triển sản phẩm mới chất lượng hàng đầu đến với người Việt: tròng kính ngăn ánh sáng xanh, nhuộm màu, phân cực, tròng kính dành cho người dùng thiết bị kỹ thuật số ….phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhằm duy trì mục tiêu “Mang đến thị lực tốt nhất cho cộng đồng”, hàng năm, Essilor tổ chức các hoạt động đo Khám mắt và tặng kính cho hàng ngàn trẻ em tại các tỉnh Quảng Ninh, Bình Định, Huế….Cụ thể, Essilor đã thực hiện khám mắt và tặng kính miễn phí cho hơn 2000 trẻ em tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh.

Nhà máy đánh tròng kính thuốc của tập đoàn Essilor theo tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam - 4

Sản phẩm tròng kính thuốc Essilor của Pháp hiện đang được bán tại các cửa hàng đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *