Tròng Kính

Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture Công Nghệ Chống Tia UV Ánh Sáng Xanh Tuyệt Đối Của Essilor

5 12

Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture Công Nghệ Chống Tia UV Ánh Sáng Xanh Tuyệt Đối Của Essilor

NHÌN VÀO MÀN HÌNH CẢ NGÀY CÓ THỂ DẪN ĐẾN MỎI MẮT BẠN CÓ BIẾT KHÔNG?

Đôi mắt của chúng ta không tự nhiên phù hợp với thời đại kỹ thuật số: chỉ sau 20 phút nhìn vào các vật ở gần , khả năng thị giác của chúng ta suy yếu và chúng ta có thể bị mỏi mắt, đau đầu, mờ mắt và đau cổ. Cho dù bạn dành 3 giờ hoặc tối đa 12 giờ mỗi ngày trên các thiết bị, cuộc sống kỹ thuật số của bạn có tác động đến tầm nhìn của bạn.

pkLoj G5v7N5olw8phh7LJ0us9 83tsU2vrdATWkWwx2b3FP76fHwZhQ5hbCjL4D8Mu9PgKTl6vY1mP3JwWHdudcp6Zo8xME6xA H3WNXAllJ9qH6MeQBaJ2q8Iw4G4BLcgu7D6KOFbtdy7RymgPDUo 13

Các thiết bị kỹ thuật số đang định hình cách chúng ta sống. Chúng cho phép chúng ta học hỏi, làm việc, vui chơi, giao lưu và thậm chí nhiều hơn thế nữa! Cuộc sống kết nối này tạo ra các tiêu chuẩn mới về thị giác và hành vi và chúng ta cần kính để hỗ trợ chúng ta.

Việc sử dụng màn hình có thể gây khó khăn cho mắt bạn vì chúng phải chuyển từ các khoảng cách thay đổi và đọc các ký tự pixel.Màn hình điện thoại thông minh thậm chí có thể làm mới 60 lần một giây và mắt của bạn liên tục phải lấy nét lại mỗi lần.

Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture

Tròng kính Eyezen Eyezen Blue UV Capture là một thiết kế thấu kính điều chỉnh thị lực duy nhất. Nó mang lại tầm nhìn sắc nét hơn so với các tròng kính một thị lực thông thường và giúp ngăn ngừa và giảm mỏi mắt. Tròng kính Eyezen có thể điều chỉnh cận thị, viễn thị và loạn thị, ngay cả khi bạn không có đơn thuốc, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ tròng kính Eyezen cho việc sử dụng màn hình kỹ thuật số hàng ngày của mình.

Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture Công Nghệ Chống Tia UV Ánh Sáng Xanh Tuyệt Đối Của Essilor

Ánh sáng là yếu tố cơ bản đối với thị giác và sức khỏe tổng thể của chúng ta. Nó cho phép chúng ta nhìn thấy hình dạng, chi tiết và màu sắc cũng như điều chỉnh chu kỳ ngủ / thức của chúng ta. Các độ dài sóng khác nhau của ánh sáng cũng có thể gây lão hóa mắt sớm, chẳng hạn như tia cực tím và ánh sáng xanh tím . Hệ thống Bảo vệ Mắt là một hệ thống lọc độc đáo có thể được phủ vào tròng kính Eyezen để tạo ra kính lọc ánh sáng Xanh

Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture

Eyezen Blue UV Capture được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu thị giác ngày nay. Nhờ thiết kế nâng cao, những tròng kính này có thể hỗ trợ bạn khi bạn đang làm việc, giao tiếp xã hội hoặc chơi game trên điện thoại, máy tính hoặc bảng điều khiển trò chơi. Tiếp tục làm những gì bạn thích với tầm nhìn nhạy bén, thoải mái .

Hãy nâng cấp tròng kính của bạn ngay hôm nay!!

CÔNG NGHỆ AVA ™ ĐỘT PHÁ TRONG NGÀNH QUANG HỌC

Tròng kính Eyezen Blue UV Capture được trang bị công nghệ AVA ™, một bước đột phá trong quang học có thể phát huy hết khả năng của thị lực.

Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture

Nếu bạn không bị cận, bạn vẫn có thể sử dụng Eyezen. Giữ sự tập trung của bạn với Eyezen bằng cách ngăn ngừa và giảm mỏi mắt khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số. Đeo tròng kính Eyezen cũng có nghĩa là bạn có thể đeo những chiếc gọng kính mát mà bạn hằng mong muốn.

Eyezen Blue UV Capture là kết quả của các bài kiểm tra nghiêm ngặt về người đeo và công nghệ tiên tiến được tối ưu hóa cho cuộc sống hiện đại.

Một loạt các tròng kính thị lực đơn được tối ưu hóa cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture được cải tiến để đáp ứng các yêu cầu thị giác ngày nay và đã được điều chỉnh để giúp hỗ trợ các nỗ lực thị giác khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số.

Mắt kính LB Eyewear hân hạnh là nhà phân phối chính thức của nhiều nhãn tròng nổi tiếng trên thế giới. Là đại lí phân phối chính thức của Essilor.

Tròng Kính Eyezen Blue UV Capture

 

Để đáp ứng nhu cầu về mắt kính của khách hàng. LB luôn cập nhật thường xuyên những mẫu mắt kính hot nhất. Gọng Mắt kính thời trang Nam/Nữ của Mắt kính LB Eyewear thiết kế vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt, khi đeo tạo sự hài hòa, cân đối giữa hai bên thái dương, mắt và sóng mũi.

Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu đo mắt, tư vấn về các loại Gọng kính và Tròng kính khác thì Quý khách có thể đến một trong các Cửa hàng trên của Hệ thống Mắt kính LB Eyewear để được tư vấn kỹ hơn nhé.

– Hotline: 085.368.6889

Hệ thống cửa hàng mắt kính LB tại Hồ Chí Minh

  • Store 1: 2D đường 41, phường 6, quận 4.
  • Store 2: 7-9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 (gần khách sạn New World). ĐT: 0853 686 889.
  • Store 3: 26 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. ĐT: 0585 136 899.
  • Store 4: 682 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình. ĐT: 0359 968 689.
  • Store 5: 232 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. ĐT: 0586 136 035
  • Store 6: 245 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *